Worcester Academy, Massachusetts

Worcester Academy là trường tư thục tại Worcester, Massachusetts. Đây là một trong những trường lâu đời nhất tại Mỹ với sự hiện diện của những người nổi tiếng đã từng học tại trường như: H.Jon Benjamin: một diễn viên và lồng tiếng, kịch hài. Ông nổi tiếng với những nhân vật hoạt hình. Edward Davis Jones: là nhà thống kê, và sáng lập ra công ty thông tin và tài chính Dow Jones & Company

Worcester là thành viên của Hội đồng phát triển và hỗ trợ giáo dục, Hội đồng các trường độc lập tại New England, Hội đồng thể thao các trường dự bị đại học tại New England.

Trường có tổng số 650 học sinh trong đó có 525 học sinh THPT và 125 học sinh THCS, trong đó có 20% học sinh quốc tế đến từ 26 quốc gia trên thế giới như Úc, Canada, Đức, Italy, New Zealand, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam …

Tỉ lệ giáo viên: học sinh là 1:8, sĩ số trung bình mỗi lớp học là 14 học sinh vì vậy học sinh sinh sẽ nhận được sự quan tâm sát sao nhất từ giáo viên.

Worcester Academy cung cấp một chương trình giảng dạy rất nghiêm ngặt và toàn diện. Bên cạnh các môn học cơ bản, nhà trường còn cung cấp hơn 40 khóa học AP và Honors ở tất cả các môn học bao gồm cả nghệ thuật. Các khóa học Honors: Đại số, Vật lý, Hóa học , sinh học, khoa học môi trường, tiếng Pháp, lịch sử thế giới, … Các khóa học AP: toán học, hóa học, khoa học máy tính, kinh tế, âm nhạc, thống kê, lịch sử thế giới, văn học Anh,…

Học sinh còn có cơ hội phát triển về các môn học chuyên ngành khoa học chuyên sâu như: khoa học, sinh học, hóa học, vật lý, và kỹ sư. Hoặc các môn học chuyên sâu về công nghệ thiết kế sáng tạo với chương trình học thuật hỗ trợ riêng từng tòa nhà. Các môn học công nghệ chuyên về: Khoa học máy tính, Broadcasting, In ấn, thiết kế 3D.

Học sinh có cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục kỹ sư: Robotics, STEAM.

Worcester còn tập trung phát triển các kỹ năng khác về nghệ thuật trình diễn, nghệ thuật Studio, âm nhạc, sân khấu.

Worcester cách 64km đến Boston và 80km đến Springfield. Đây là khu vực trung tâm của Massachusetts và là khu vực thương mại trọng yếu. Ngoài ra, Worcester còn được biết đến như là trái tim của khu vực thịnh vượng. Do đó, hình trái tim còn là biểu tượng của thành phố.

Massachusetts là nơi tọa lạc của các trường đại học danh giá bậc nhất như: Amherst College, Boston University, Clark University, Harvard University và hàng trăm trường đại học, cao đẳng khác.

Nếu bạn quan tâm và muốn nộp hồ sơ vào Worcester Academy, vui lòng liên hệ văn phòng AMVNX để biết thêm chi tiết.

Hà Nội: P512, tầng 5, tòa nhà Daeha (trong khuôn viên khách sạn Daewoo), số 360 Kim Mã, Ba Đình. ĐT: 043 759 1968

Hồ Chí Minh: 31C, Lý Tự Trọng, Quận 1. ĐT: 083 8222 812
Website: www.aectvn.com
Facebook: www.facebook.com/hocbongmyAMVNX


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine