test

Chương trình THPT Chico- California

CHICO HIGH SCHOOL PROGRAM  - CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 12

Những trường THPT tại Mỹ chỉ nhận học sinh bắt đầu theo học từ lớp 9 đến lớp 11. Với những học sinh bắt đầu theo học từ lớp 12, các trường sẽ không chấp nhận.

Tuy nhiên, với chương trình THPT đặc biệt này, các em có thể theo học từ lớp 12 tại Mỹ và sẽ được cấp bằng THPT sau khi tốt nghiệp.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

- Có thể nói đây là chương trình DUY NHẤT cho phép học sinh theo học THPT tại Mỹ từ lớp 12 và cấp bằng THPT cho học sinh theo học 1 năm tại Mỹ

-Chương trình do chính Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX hợp tác với trường PLEASANT VALLEY HIGH SCHOOL thực hiện, không có công ty hay tổ chức nào ở Việt Nam có chương trình tương tự.

- Chi phí học rất HỢP LÝ

- Chương trình đào tạo XUẤT SẮC

- Học sinh được cấp visa F1 nên sau khi tốt nghiệp, học sinh có thể nộp đơn vào nhiều trường đại học danh tiếng và cao đẳng ở Hoa Kỳ mà không cần phải quay về Việt Nam để xin lại visa.

Đặc biệt, đối với các học sinh đang học giao lưu văn hóa lớp 11 dưới dạng visa J1 thì đây thực sự là cơ hội tuyệt vời để các em tiếp tục theo học THPT tại Mỹ.

CÁC EM SẼ HỌC Ở ĐÂU?

Các em học sinh sẽ được học tại một trong những trường THPT công lập tuyệt đẹp và uy tín nhất tại tiểu bang California: PLEASANT VALLEY HIGH SCHOOL.

- Chico là thành phố có khí hậu tuyệt vời với mùa đông ôn hòa. Hơn nữa, thành phố này gần với nhiều địa danh du lịch và văn hóa nổi tiếng như Sacramento và San Francisco.

- PLEASANT VALLEY HIGH SHOOL (PVHS) là một trong hai trường THPT công lập lớn nằm ở thành phố Chico, tiểu bang California và được đánh giá là Trường Xuất Sắc tiểu bang California (California Distinguished School) năm 2007.

Đây là trường DUY NHẤT ở phía bắc California có chương trình International Baccalaureate (IB – Bằng tú tài quốc tế) và nhiều lớp học Advance Placement (AP – Xếp lớp nâng cao).

Chương trình THPT đặc biệt và duy nhất tại Việt Nam này hiện chỉ trao 10 suất học bổng cho học sinh trên toàn Việt Nam. Ưu tiên cho những người nộp hồ sơ sớm. AMVNX hỗ trợ điền đơn xin học  MIỄN PHÍ.

Để có thêm thông tin đầy đủ về chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng từ chương trình, xin vui lòng liên hệ văn phòng AMVNX.

Chi tiết về chương trình xem thêm tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>