test

Chương trình THPT Nebraska

NEHS là một chương trình vô cùng độc đáo do AMVNX tạo ra nhằm hỗ trợ những học sinh muốn du học ở các trường THPT nội trú Mỹ với chi phí hợp lý. Học sinh đăng ký tham gia chương trình này sẽ được tuyển chọn cẩn thận. Chúng tôi nhận học sinh dựa trên nhiều yếu tố như năng lực học tập, tính cách, sự trưởng thành và mục tiêu tương lai của học sinh.

Cho học sinh Việt Nam một TƯƠNG LAI HOÀN HẢO!

Theo học chương trình này, học sinh sẽ được trải nghiệm cơ hội học tập tại những trường tư thục xuất sắc thuộc tiểu bang Nebraska, trung tâm nước Mỹ, và có những trải nghiệm về văn hóa khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu. Sau khi tốt nghiệp, học sinh được nhận bằng tốt nghiệp THPT chính quy và dễ dàng được nhận vào những trường đại học uy tín nhất trên thế giới.

NHỮNG TRƯỜNG NẰM TRONG CHƯƠNG TRÌNH THPT NEBRASKA

 • Pius X High School

Được vinh danh là Trường học xuất sắc năm 2014 công nhận bởi Catholic Education Honor Roll. Danh hiệu này đã đưa Pius X vào Top 5% trường THPT công giáo của Hoa Kỳ.

Hơn 1.000 học sinh, thành lập năm 1956, học sinh từ lớp 9 đến 12, tỷ lệ học sinh và giáo viên là 18:1.

 • Lincoln Lutheran

Hơn 400 học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, tỷ lệ học sinh và giáo viên là 17:1, 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ.

 • Parkview Christian School

Với số lượng học sinh ít hơn 300 người và đội ngũ giáo viên rất tận tình, quan tâm đến từng học sinh, Parkview Christian là ngôi trường hoàn hảo cho các em để cải thiện tiếng Anh và được hỗ trợ về học thuật.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH THPT NEBRASKA

 • Chương trình THPT Nebraska giúp học sinh Việt Nam theo học tại Mỹ với chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
 • Các lớp học AP đa dạng giúp học sinh học trước các tín chỉ đại học ngay từ những năm trung học.
 • Tất cả học sinh sống trong khu ký túc xá an toàn, có thể giao lưu với bạn bè và nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng.
 • Phần lớn là học sinh bản xứ Nebraska.
 • Học sinh ở chương trình Nebraska nhận được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên tại Mỹ và Việt Nam và kết nối học sinh với gia đình mình.
 • Học sinh được trợ giúp tư vấn chọn trường đại học phù hợp và nộp đơn học bổng cao nhất có thể.
 • Tất cả học sinh được tham gia các hoạt động tình nguyện cho cộng đồng. Vì vậy, học sinh Nebraska có nhiều lợi thế hơn khi nộp đơn vào các trường đại học.

Một góc khuôn viên kí túc xá AMVNX tại Lincoln, Nebraska

NHỮNG LỢI ÍCH HƠN CẢ MONG ĐỢI KHI THEO HỌC TẠI NEBRASKA

 • Sau khi tốt nghiệp THPT tại Nebraska, học sinh được hưởng chính sách học phí tiểu bang nếu nộp đơn vào các trường đại học công lập của bang Nebraska và một vài tiểu bang khác. Điều đó đồng nghĩa với việc sinh viên chỉ phải đóng khoảng $18.000 / năm thay vì $40.000 như tổng học phí cho sinh viên quốc tế (tương đương 1/3 so với mức học phí mà sinh viên quốc tế bình thường phải chi trả) khi theo học tại các trường Đại học công lập của bang. Các trường Đại Học của bang Nebraska đứng trong TOP 100 trường Đại Học tốt nhất Hoa Kỳ. Trong đó có trường Creighton University đứng thứ nhất trong khu vực miền Trung của nước Mỹ. Hay tổng chi phí một học sinh quốc tế thông thường phải trả khi theo học tại UNL là $38, 000 nhưng học sinh của tiểu bang chỉ phải chi trả khoảng tầm $17,000/ năm mà đã bao gồm cả ăn ở  http://admissions.unl.edu/cost-and-aid/cost.aspx.
 • Học sinh Nebraska được hỗ trợ tìm kiếm những suất học bổng cao từ các trường đại học, cao đẳng danh tiếng, dẫn đầu trong những lĩnh vực mà học sinh muốn theo đuổi.
 • Học sinh Nebraska đạt được kết quả SAT/ACT cao hơn điểm trung bình toàn quốc và có cơ hội tốt hơn để được vào các trường đại học hàng đầu.

KÝ TÚC XÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tổ chức AMVNX điều hành khu ký túc xá cho học sinh quốc tế. Ký túc xá tọa lạc tại trung tâm thành phố Lincoln, trong khu biệt thự xinh đẹp với ký túc xá nam sinh và nữ sinh tách biệt.

 • Đây là một trong những khu vực an toàn nhất trong thành phố và có camera giám sát 24 giờ.
 • Dễ dàng đi bộ đến tuyến đường xe buýt và các địa điểm tham quan.
 • Học sinh được nấu ăn cho tất cả các ngày trong tuần. Thức ăn ở ký túc xá  AMVNX thật tuyệt vời với rất nhiều loại món ăn cho bạn lựa chọn như món ăn Việt Nam, món ăn Mỹ, món ăn Mexico, món ăn Thái, món ăn Trung Quốc, pizza và hơn thế nữa.

Ký túc xá AMVNX

 • Hằng ngày có gia sư đến ký túc xá để giúp học sinh học bất kỳ môn học nào.
 • Có người quản lý sống trong ký túc xá để đảm bảo học sinh được an toàn và nhận được hỗ trợ bất cứ lúc nào.
 • Ký túc xá được trang bị đầy đủ đồ dùng, tiện nghi và luôn tạo cảm giác thoải mái cho học sinh giống như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Cuộc sống ở trường nội trú không chỉ dừng lại ở lớp học. Bạn sẽ có cơ hội được ra khỏi khuôn viên trường để hoàn thiện mình thông qua các dự án phục vụ cộng đồng hay các hoạt động giải trí. Đội ngũ AMVNX luôn làm việc hết mình để tổ chức các chuyến đi ngắn hạn giúp sinh viên khám phá nhiều thành phố và thắng cảnh đẹp trong khi theo học chương trình NEHS. Việc luôn có bạn bè ở khắp nơi đồng nghĩa với những giây phút vui vẻ không bao giờ chấm dứt.

ĐẶC BIỆT, có NHIỀU MỨC HỌC BỔNG khác nhau dành cho học sinh. Học bổng được cấp cho TẤT CẢ CÁC NĂM HỌC THPT dựa trên điểm trung bình học của học sinh.

Xem thêm về cảm nhận của các du học sinh theo chương trình này tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>