[VÒNG QUANH NƯỚC MỸ]- Ấn tượng vẻ đẹp hồ nước tự nhiên tựa thiên đường ở Mỹ

Nếu có dịp đi  Mỹ thì các bạn đừng quên ghé thăm hồ nước tự nhiên Hamilton nằm ở phía tây Austin, bang Texas Mỹ, Hamilton là một hồ nước đặc biệt vừa là hồ nổi và cũng là hồ ngầm, Hamilton là điểm đến của nhiều du khách khi tới Mỹ.

Hồ Hamilton đẹp thơ mộng với thác nước đổ xuống từ độ cao 15m. Hồ Hamilton ra đời cách đây hàng nghìn năm khi một vòm đá vôi dưới lòng đất gây ra do sự sói mòn mạnh, càng về sau.

Đây cũng chính là ngôi nhà của các loài chim chích vàng và rất nhiều chủng loại chim khác. Hệ thực vật tại đây cũng vật phong phú, chúng có thể phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt cũng như khô hạn.

Ở những vùng đất cao quanh khu vực hồ là cây Bách Xù và cây Sồi cùng với cỏ và hoa dại, bên cạnh đó cũng có nhiều chủng loại cây rất quý hiếm khác.

Nhìn Hồ Hamilton rất tuyệt bởi những vách đá vôi dựng đứng bao xung quanh hồ như những mái che tự nhiên cho hồ, chính vì điều này đã tạo nên nét đẹp đặc biệt cho Hồ Hamilton, nó nửa kín nửa mở, thực chất nó là một hồ nổi nhưng chính những vách đá vôi kì bí này đã làm ta biết đến Hồ Hamilton như một hồ ngầm, làm ấn tượng các du khách khi đến với tour du lịch Mỹ bởi những nét đẹp, duyên dáng, đã làm cho không ít du khách say đắm trước vẻ đẹp tự nhiên của nơi đây.

Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine