VILLANOVA PREPARATORY SCHOOL – NGÔI TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ TUYỆT VỜI!

Bạn muốn dành cho con mình một nền giáo dục thật sự chất lượng? Villanova Preparatory School là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Villanova Preparatory School là trường nội trú nằm ở 12096 N Venture Ave, Ojai, California, Mỹ. Ojai được biết đến là thiên đường của du lịch.

Trường được thành lập vào tháng 10 năm 1924 và trở thành trường dạy chương trình chuẩn bị đại học từ lớp 9 đến lớp 12.

Villanova Preparatory School không chỉ nổi tiếng bởi chất được giáo dục cao mà còn bởi cơ sở vật chất hiện đại.

Trường có đội ngũ giáo viên xuất sắc và nhiệt tình. 72.4 % giáo viên có bằng cấp chuyên sâu.

Toàn trường có 314 học sinh, 36% trong số đó là học sinh nội trú. Tỉ lệ học sinh giáo viên là 10:1 với số lượng học sinh trung bình trên một lớp học là 16 học sinh. Trường có 30 khoa cung cấp sự giáo dục uy tín cho học sinh.

Trường cung cấp chương trình giảng dạy quốc tế. Trường hoạt động theo hệ thống học kỳ, học sinh tham gia 7 khóa học mỗi năm với số buổi học trên lớp là 4 buổi một tuần và 80 tiết ngoại khóa trong hầu hết các tuần.

Toán, Tiếng anh, Ngoại Ngữ, các khóa học về tôn giáo và khoa học được yêu cầu học trong cả 4 năm để tốt nghiệp. Ba ngôn ngữ nước ngoài được giảng dạy là: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật và Tiếng Latin.

Nếu bạn là học sinh quốc tế, bạn đang lo lắng về tiếng anh khi bước vào một môi trường học tập quốc tế. Đừng lo lắng, trường cung cấp một khóa học EIS- Tiếng anh đọc hiểu phù hợp với khả năng của từng học sinh để giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng anh của mình.

Hơn thế, chúng tôi chắc chắn rằng quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ hài lòng về cơ sở vật chất của trường. Với diện tích hơn 120 mẫu anh( hơn 48 héc ta). Khuân viên trường hiện đại được trang bị đầy đủ sân thể thao, phòng tập thể hình, sân tennis với những thiết bị hiện đại nhất.

Villanova có hai khu ký túc xá, một khu ký túc xá nam và một khu ký túc xá nữ. Mỗi khu ký túc xá có khoảng 45 em học sinh. Ký túc xá của trường thật sự là một nơi thoải mái và tiện nghi để các em học tập và giải trí với đầy đủ các phòng game, thiết bị giặt quần áo, phòng khách, mạng Internet, máy bán hàng tự động…

Ngoài ra trong trường còn có rất nhiều các câu lạc bộ, đội nhóm, các tổ chức học sinh để giúp các em hòa nhập môi trường mới và cải thiện kỹ năng của mình.
Học sinh trong trường đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em là những học sinh năng động và xuất sắc, luôn giúp đỡ lẫn nhau để hòa nhập với môi trường mới.
Villanova Preparatory cung cấp chất lượng giảng dạy hàng đầu với mức học phí rẻ, phù hợp và nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh

Học phí là 50,800 đôla trên năm. Trong đó có 5,000 đôla là tiền đặt cọc trong khoảng thời gian chờ sự chấp thuận từ trường. Trường Villanova có hỗ trợ tài chính cho học sinh lên đến 25%.

Dưới sự giáo dục của Trường trung học Villanova, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai của con em mình. 100% học sinh tốt nghiệp trường được theo học tại các trường đại học, cao đẳng. Một số trường đại học mà học sinh theo học sau khi tốt nghiệp trong vòng năm năm trở lại đây:
-Đại học Villanova: 2
-Đại học của California( LA, SB, SD, Berkelcy, Riverside): 100 -USC: 2
-Đại học Johns Hopkins: 2
-Đại học Stanford: 2
-Đại học Cornell: 2
-Đại học Georgetown: 2

Chúng tôi lấy làm tự hào khi nói rằng trường chúng tôi có bề dày thành tích trong nhiều năm qua. Năm 2012 chúng tôi có một học sinh xuất sắc trong số 6 học sinh trên toàn thế giới đạt điểm AP hoàn hảo.

Để nộp đơn vào học tại trường, học sinh quốc tế phải đáp ứng những yêu cầu của nhà trường:

Học sinh đã có visa F-1 phải cung cấp bản photo hộ chiếu, chứng chỉ đặt cọc, bằng chứng về trách nhiệm kinh tế trước khi I-20 được phát hành.

Với chất lượng giáo dục cao, môi trường học tập chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại, học phí phù hợp. Trường chúng tôi mang đến một tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh. Bạn muốn trở thành một học sinh quốc tế năng động, bạn muốn học tập trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp? Bạn muốn thử thách bản thân? Bạn muốn thành công trong tương lai? Villanova Preparatory cung cấp cho bạn tất cả những điều đó.

Chào mừng bạn đến với Trường Villanova Preparatory!


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine