University of Bridgeport (Connecticut) – Cơ hội làm việc tại các công ty hàng đầu nước Mỹ

University of Bridgeport (UB) là đại học tư thục, được thành lập từ năm 1927, nằm trên khuôn viên rộng 20 hecta tại thành phố Bridgeport, một trong những thành phố lớn nhất bang Connecticut. Trường nằm trong khu vực New England lịch sử, bên bờ biển Connecticut, chỉ cách thành phố New York 1 giờ đồng hồ. Vị trí gần trung tâm tài chính lớn nhất thế giới giúp sinh viên UB có nhiều cơ hội làm việc và thực tập hơn.

Nơi đây đáp ứng một lượng lớn nhu cầu việc làm cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế, ngân hàng và cầu cảng. Ngoài ra, Bridgeport còn được biết đến như một thành phố của các công viên với khí hậu ôn đới và bầu không khí trong lành. Những danh lam thắng cảnh của Bridgeport bao gồm các công viên biển, các bảo tàng đầy thú vị và các buổi biểu diễn ca nhạc. Ranh giới phía nam thành phố được đánh dấu bằng những bãi cát tuyệt đẹp nằm giữa New York và mũi Cape Cod.

http://cdn.youvisit.com/Assets/img/locations/79878/1280_profile.jpg?v=1403128368

Giao thông ở đây cũng rất thuận tiện khi sinh viên chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ đi tàu điện ngầm đến New York, khoảng 3 giờ để tới Boston và hơn 6 tiếng đến thủ đô nước Mỹ – Washington D.C, đến các địa điểm khác ở Connecticut bằng tàu hỏa từ ga tàu gần đó. Cả hệ thống đường sắt Metro phía bắc và Amtrak đều cung cấp dịch vụ tàu hỏa đến nhiều thành phố trong khu vực.

University of Bridgeport tổ chức các chương trình đào tạo giành nhiều giải thưởng. Trường được nhiều tạp chí uy tín như US News and World Report công nhận với danh hiệu “Một trong những trường đại học tốt nhất tại Mỹ” ở khu vực phía Bắc. Tạp chí này cũng liên tục xếp UB thuộc TOP 10 hoặc 20 trường đứng đầu về sự đa dạng trong kinh tế, chủng tộc, dân tộc và tính quốc tế trong số 300 trường đại học quốc gia cấp bằng tiến sĩ; tạp chí Washington Monthly xếp UB hạng 147 với các tiêu chuẩn dựa trên những công trình nghiên cứu, phục vụ cộng đồng và tính xã hội.

Trường thu hút sinh viên đến từ 44 tiểu bang trên khắp nước Mỹ và 88 quốc gia trên khắp thế giới, điều này đã tạo nên một môi trường học tập thực sự đa dạng. Sự đa dạng này được phản ánh trong tất cả các lớp học và các hoạt động xã hội trong trường, cả trong thể thao lẫn các phòng học tập. Môi trường học tập đa dạng giúp sinh viên được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, và giúp họ có được thế giới quan mới và phát triển các kỹ năng giao tiếp và các kiến thức cần thiết để họ thành công trong nền kinh tế toàn cầu.

University of Bridgeport

UB tổ chức các chương trình tiên tiến, theo định hướng thị trường, liên ngành và chuyên ngành với hơn 120 chương trình đại học và sau đại học. Những chương trình này tạo ra các cơ hội việc làm toàn cầu và trang bị cho sinh viên kiến thức để họ có thể đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong các ngành và các chính phủ ở các quốc gia trên khắp thế giới.  Trường cung cấp 1 nền giáo dục theo định hướng nghề nghiệp thông qua các chương trình đào tạo tại 12 ngành, khoa và viện chuyên ngành. Bao gồm:

Đại học có các chuyên ngành đào tạo nổi bật như: kinh tế (kinh doanh, kinh doanh quốc tế, quản trị kinh doanh, kinh doanh thời trang,…) tài chính, sinh học, công nghệ máy tính, khoa học máy tính, vệ sinh răng miệng, tiếng Anh, thiết kế (thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế công nghiệp,…), toán, âm nhạc , tâm lý,…

Thạc sỹ có các chuyên ngành như: châm cứu, MBA, Kỹ thuật y sinh, Công nghệ máy tính, quản lý thiết kế, giáo dục,…

Trường còn cung cấp chương trình tiếng Anh tăng cường vào các tháng 3, 5, 6, 8, 10. Các khóa học chính sẽ bắt đầu vào tháng 1 và tháng 8 hằng năm.

Đại học Bridgeport được kiểm định toàn diện bởi Hiệp hội Các trường cao đẳng và đại học New England. Trường cũng được Ban Lãnh đạo Cục Đại học tiểu bang Connecticut kiểm định. Đây là trường đại học đầu tiên đi tiên phong chương trình sau đại học trực tuyến, và nghiên cứu có tác động cao về các đề tài định hướng STEM.

UB có tỷ lệ sinh viên-giáo viên là 15:1 với sỹ số trung bình trong lớp học là 20 sinh viên.

University of Bridgeport

Trường nổi tiếng về đội ngũ giảng viên trình độ quốc tế, tận tình và quan tâm đến sinh viên. Đội ngũ giảng viên được đánh giá cao tại UB có nền tảng học vấn và nghề nghiệp từ những cơ sở danh tiếng nhất. Đội ngũ giảng viên bao gồm những học giả giành được học bổng Fulbright, đạt học bổng Quỹ Khoa học Quốc gia, đạt học bổng Quỹ Ford, đạt học bổng quốc gia về nhân văn, các học giả của Hội đồng Các Hiệp hội Học tập Hoa Kỳ và các học giả Phil Beta Kappa. Quy mô lớp nhỏ và tỷ lệ sinh viên-giáo viên đảm bảo bạn được quan tâm cả trong và ngoài lớp học.

Trường có chỗ ở nội trú thuận tiện, an toàn với giá cả phải chăng cho sinh viên quốc tế. Cuộc sống nội trú tại trường tạo cơ hội cho sinh viên chia sẻ sở thích, giao lưu với các sinh viên khác, đảm nhận trách nhiệm và xây dựng cách sống độc lập. Sự đa dạng là dấu ấn trong đời sống nội trú và sinh viên cần tôn trọng cách sống và quyết định của cộng đồng ký túc xá.

Sinh viên có thể lựa chọn phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 người, mỗi loại phòng có giá tiền khác nhau. Bốn ký túc xá trong trường gồm Ký túc xá Barnum, Ký túc xá Bodine, Ký túc xá Cooper và Ký túc xá Seeley.

http://www.bestvalueschools.com/wp-content/uploads/2015/08/Lincoln-University-Best-Value-Colleges-Pennsylvania.jpg

Có chỗ ở nội trú cho học viên sau đại học tại các ký túc xá Bắc và Nam. Kế hoạch bữa ăn cho sinh viên trong ký túc xá là tùy chọn, đây là một lựa chọn tiết kiệm cho những học viên sau đại học muốn tự nấu ăn.

Trong trường có nhiều trang thiết bị máy tính phục vụ học tập. Các phòng máy tính nằm trong nhiều ngành và khoa, trong đó có Kinh doanh, Khoa học và Cơ khí. Có sẵn một loạt chương trình máy tính trên các máy tính IBM, Machintosh và Sun Sparc. Đặc biệt, trường còn có Thư viện Wahlstrom có hơn 60.000 đầu sách điện tử, có thể tiếp cận với tài liệu đa dạng của các giảng viên, các hội thảo, tài nguyên đa phương tiện và hỗ trợ sinh viên trực tuyến. Thư viện số mới tại UB cho phép sinh viên nghiên cứu sách điện tử từ xa, bộ sưu tập sách trực tuyến, các tạp chí, nhạc phim, các bài báo và các chuyên khảo số hoá.

Đại học Bridgeport có hàng loạt dịch vụ giúp sinh viên quốc tế cảm thấy như ở nhà. Định hướng cho Tân Sinh viên được tổ chức để chào đón sinh viên quốc tế vào các hội trong trường và để họ làm quen với cuộc sống trong trường. Một bản tin dành cho tân sinh viên quốc tế được cung cấp mỗi học kỳ để cung cấp các thông tin quan trọng và hữu ích cho những sinh viên quốc tế đang nhập học.

Trung tâm Giải trí Wheeler của trường tạo cho sinh viên các cơ hội giải trí và thể thao để tham gia vào các hoạt động vui vẻ, nâng cao sức khỏe và gặp mặt những con người mới. Trung tâm bao gồm một bể bơi 25 mét 6 làn, 3 sân thể thao đa mục đích dành cho các hoạt động như bóng chuyền, tennis, bóng đá nữ, cricket và bóng rổ. Cơ sở vật chất tại trung tâm gồm có 1 phòng tập tạ, 1 phòng võ thuật và 1 sân bóng vợt.

Logo

Nhà trường cũng có cơ sở vật chất để phục vụ ngồi thiền, học tập yên tĩnh, giải trí, họp nhóm và nghi lễ tôn giáo, bao gồm một nhà nguyện và một nhà thờ đạo Hồi.

Khuôn viên của Đại học Bridgeport là một khu nội trú an toàn. UB đã nhận được Giải Trường học An toàn Jeanne Clery và được công nhận về hệ thống Định vị Báo động Cá nhân PAL sáng tạo của trường. Khi được kích hoạt, PAL xác định vị trí của sinh viên trong trường, cho phép an ninh của trường đến nơi trong vòng chưa đầy 2 phút. Dịch vụ vệ sĩ do an ninh của trường đảm nhiệm bảo vệ tất cả sinh viên khi có yêu cầu.

Xe buýt con thoi của trường cung cấp dịch vụ giao thông miễn phí đến các địa điểm thăm quan gần trường trong ngày cho tất cả sinh viên. Sinh viên đã đăng ký cũng được sử dụng miễn phí hệ thống xe buýt công cộng, các tuyến xe buýt đều xuất phát từ trường.

CHI PHÍ THEO NĂM

  • Chi phí sinh hoạt: $15,160
  • Chi phí KTX: $9,804
  • Học phí đại học: $29,950
  • Học phí sau đại học: $21,330

Ngoài ra còn có các khoản phí sử dụng phòng Lab, phòng thí nghiệm,…

ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH ĐẦU VÀO

  • IELTS tối thiểu cho bậc đại học: 6.0, sau đại học: 6.5
  • TOEFL iBT tối thiểu cho bậc đại học: 75, sau đại học: 80

Để có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường University of Bridgeport, mời các bạn đến tham dự Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa xuân 2016 tại:

Hà Nội: 17h00-20h30, Thứ 7 ngày 5/3/2016, KS Daewoo, 360 Kim Mã

TP.HCM: 17h00-20h30, Chủ Nhật ngày 6/3/2016, KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Đăng ký tham dự Triển lãm TẠI ĐÂY.

Mọi chi tiết liên xin liên hệ văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine