Truyền thống giáo dục xuất sắc gần 200 năm Đại học BALDWIN WALLACE

Link Facebook
Link Fanpage

Baldwin Wallace University là một trong những trường đại học hàng đầu ở khu vực Trung Tây. Trong 19 năm liền, trường xếp hạng 16/100 trường đại học ở vùng Trung Tây. Baldwin Wallace có các chương trình học thuật đa dạng, chất lượng cùng những hoạt động bổ ích hỗ trợ cho việc nghiên cứu, học tập cũng như nâng cao kĩ năng mềm của sinh viên.

Trường đại học Baldwin Wallace nằm ở thành phố Berea, ngoại ô phía Tây Cleverland thuộc bang Ohio của Hoa Kỳ. Ohio là một tiểu bang thuộc khu vực Trung Tây nằm ở miền đông bắc Hoa Kỳ, khá gần New York và Boston, có khí hậu nóng ẩm và được thiên nhiên ưu đãi với những phong cảnh đẹp.

Trường cũng có vị trí vô cùng thuận lợi, gần khu trung tâm. Chỉ mất 20 phút để đi từ trường đến hội trường Rock and Roll, bảo tàng Nghệ thuật. Ngoài ra các cửa hàng, nhà hàng, quán ăn cũng đa dạng ở mọi nơi, gần kí túc xá, do vậy sinh viên có nhiều lựa chọn cho hoạt động giải trí cuối tuần.

Baldwin Wallace là trường đại học tư thục có nhiều chuyên ngành đa dạng từ kinh doanh, khoa học công nghệ, đến khoa học xã hội và nhân văn, tâm lý học, âm nhạc,…

Tỷ lệ học sinh- giảng viên hợp lý 13:1, trong đó 75% giảng viên của trường có học vị tiến sĩ.

Học tập tại Baldwin Wallace, sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động như các câu lạc bộ, hội nhóm, sản xuất báo và tạp chí dành riêng cho sinh viên, tham gia chuyến hành trình qua đêm với nhiều trải nghiệm thú vị ở Cleverland đối với sinh viên năm nhất.

Trung tâm của các cơ sở thể thao tại BW là Lou Higgins, nơi diễn ra hàng loạt các sự kiện thể thao, chương trình giải trí và là nơi học tập của Khoa giáo dục thể chất, nghiên cứu khoa học, sức khỏe. Ngoài ra, trường còn có phòng tập thể dục, sân tennis, sân đá bóng, sân vận động, phòng nghiên cứu,…

Để trở thành sinh viên của trường đại học có lịch sử lâu đời gần 200 năm, kể từ năm 1845, Đại học Baldwin Wallace đã tiếp tục theo đuổi giấc mơ của những người sáng lập là để giáo dục trở thành công cụ tuyệt vời giúp sinh viên trở thành những công dân có ích.

Chi phí:
- Học phí : $28,814
- Sinh hoạt phí : $9,504
Tổng chi phí một năm là $38,318.

Hãy đến với ngôi trường danh tiếng của bang Ohio để trải nghiệm những cơ hội lớn, tạo nên giá trị và thành công lớn!

Tham dự Triển lãm Đại học Hoa Kỳ mùa Xuân 2015 để có cơ hội nhận được những suất HỌC BỔNG CAO NHẤT từ trường Baldwin Wallace University và nhiều trường đại học uy tín khác.
Hà Nội: 17h-20h30, thứ Sáu, ngày 6/3/2015 tại KS.Daewoo, 360 Kim Mã.
TP.HCM: 17h-20h30, thứ Bảy, ngày 7/3/2015 tại KS. Rex, 141 Nguyễn Huệ.

ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine