Trường Woodstock – TOP 10 trường tốt nhất Ấn Độ

Woodstock là một trong những trường nội trú chất lượng cao ở Ấn Độ và nội trú lâu đời nhất châu Á. Woodstock được thành lập vào năm 1854, phần lớn trường dành cho các con em và gia đình tham gia vào hoạt động xã hội ở Ấn Độ. Ngôi trường được xem như di sản của Ấn Độ vì thế nhà trường cam kết luôn giữ vững được giá trị xuất sắc, tinh thần trách nhiệm để mang đến một nền giáo dục tốt nhất cho các thế hệ tương lai.

Trường nằm ở chân đồi của dãy Himalaya, giữa mực nước biển 2000 và 2300 mét (6500-7500 feet) trên một sườn dốc hướng về phía Nam, với khung cảnh ngoạn mục nhìn xuống thung lũng Doon, đồi Tehri và Siwalik . Từ sườn núi cao nhất có thể nhìn thấy các đỉnh núi tuyết giáp Tây Tạng, chỉ hơn một trăm km về phía đông bắc.

Woodstock nhằm mục đích phát triển các công dân toàn cầu có trách nhiệm và các nhà lãnh đạo bằng cách cung cấp một nền giáo dục quốc tế đẳng cấp thế giới, bắt nguồn từ di sản Kitô giáo và các giá trị của nó, dành cho một nhóm đa dạng các sinh viên, đặc biệt là từ các gia đình Kitô giáo trong môi trường Himalaya Ấn Độ.

Phần lớn trong số 520 học sinh của Woodstock là ở nội trú. Trường có các lớp cho học sinh tuổi từ 3-18, mặc dù nội trú chỉ dành cho học sinh từ lớp 3 trở đi. Chương trình giảng dạy rộng và cân bằng, mỗi học sinh có một sự kết hợp độc đáo riêng: ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, nghệ thuật, vận động, và “trí tuệ” tự nhiên. Ngoài ra, Woodstock tạo cơ hội cho sinh viên tìm kiếm, thể hiện và phát triển những trí tuệ bình đẳng trong các khóa học tập, trong cuộc sống thường ngày và kinh nghiệm thành công trong cuộc sống.

Cán bộ giảng viên của trường đến từ Ấn Độ, Canada, Úc, Nam Phi, Anh và Pháp. Tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy tại quốc gia mình. Sự đa dạng về kinh nghiệm và văn hóa của họ giúp Woodstock phát triển phương pháp giảng dạy mang tính quốc tế, giúp ích cho học sinh trong quá trình học tập. Học sinh được học tất cả các môn bằng tiếng Anh. Đối với những học sinh không đến từ các nước nói tiếng Anh, chương trình ESL sẽ được đưa vào. Đây là môi trường học tập trang bị cho học sinh những kiến thức cần thiết để trở nên nổi trội trong môi trường đại học sau này.Woodstock có Trung tâm học liệu ( gồm có thư viện và máy tính ) cung cấp đầy đủ tiện nghi cho toàn trường, có thể là một nơi để học tập theo nhóm hay một mình, một lớp học máy tính, hoặc một nơi sau giờ học để đi chơi. Phòng đọc giải trí ở tất cả các trình độ là nơi tập hợp những cuốn sách, báo và tạp chí nổi tiếng.

Các hoạt động thể thao,ngoại khóa của Woodstock rất đa dạng. Thể thao trường học bao gồm cầu lông, bóng rổ, cricket,bóng đá, bơi lội, bóng quần, bóng bàn và bóng chuyền. Hoạt động Passage Weekly cho sinh viên tiếp xúc đến cả điền kinh, bao gồm cả leo núi.Trồng cây trên sườn đồi,nấu ăn với nhau trong ký túc xá. Cuộc sống sinh viên tại Woodstock rất phong phú và đầy đủ. Woodstock có danh tiếng quốc tế xuất sắc, đã được chứng minh bởi thực tế rằng phần lớn các sinh viên đến từ các nước khác Ấn Độ.

Triển lãm THPT Nội trú và trại hè AMVNX 2016 sắp tới sẽ có sự tham dự của Woodstock School và nhiều trường THPT khác đến từ Mỹ, Canada.

Hãy đăng ký tham dự Triển lãm ngay để có thể trao đổi và phỏng vấn trực tiếp với Đại diện của trường. Nhiều suất học bổng giá trị cao và những quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn!

Đăng ký tham dự TRIỂN LÃM THPT NỘI TRÚ VÀ TRẠI HÈ AMVNX 2016 TẠI ĐÂY!

LỊCH TRIỂN LÃM:

  • Hà Nội: 16h30 – 19h30, Thứ 6, 11/11/2016 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm

  • TP.HCM: 16h00 – 20h00, Chủ nhật, 13/11/2016 tại KS InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1.

Triển lãm còn quy tụ nhiều trường THPT uy tín với chất lượng giáo dục xuất sắc, khóa học AP và IB đa dạng, chương trình dự bị Y, dự bị kỹ sư, Công nghệ, Robot, Nghệ thuật,…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ AMVNX:

- P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: (08)38 222 812 – 38 222 807. Email: info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com. Facebook: facebook.com/hocbongmyamvnx.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine