Chaminade College Preparatory School – Nơi nuôi dưỡng tài năng của bạn

Được thành lập vào năm 1910 tại Saint Louis, Missouri, Mỹ, Chaminade College Preparatory School là một trường trung học nội trú và bán trú tư thục, tận tụy nuôi dưỡng, trau dồi những tài năng và kỹ năng bẩm sinh của các nam sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Từ đó, giúp các em có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho thành công sau này ở bậc đại học cũng như trong cuộc sống.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nam sinh từ lớp 6 đến lớp 12, Chaminade có đội ngũ giáo viên, quản lý viên và nhân viên xuất sắc để đưa ra chương trình giáo dục cũng như môi trường học tập tốt nhất. Có 26 khóa học xếp lớp nâng cao AP và hơn 60 khóa học tín chỉ bậc đại học cho phép học sinh tích lũy nhiều số tín chỉ bậc đại học hơn ngay từ khi còn là học sinh trung học. 80% học sinh tốt nghiệp gần đây của trường hoàn thành hơn 30 số tín chỉ trước khi ra trường. Học sinh tốt nghiệp từ Chaminade College Preparatory School được chuẩn bị kỹ càng để nhập học vào những đại học hàng đầu trên toàn nước Mỹ.

Đồng thời, Chaminade còn cung cấp phương pháp tiếp cận giảng dạy đổi mới sáng tạo. Trường cố gắng nỗ lực đáp ứng nhu cầu theo từng phong cách học tập của mỗi học sinh. Các phương pháp bao gồm thảo luận nhóm, thuyết trình, chiếu video, tham quan dã ngoại và thực hành trong phòng thí nghiệm. Đối với những học sinh cần thêm sự hỗ trợ, giáo viên sẽ phụ đạo riêng. Ngoài ra, trường còn có các buổi kèm cặp giúp đỡ cho học sinh giỏi. Tất cả học sinh tại Chaminade đều có những cách học riêng và mục tiêu của trường là đưa ra những hỗ trợ để phù hợp với nhu cầu của mỗi em.

Ngoài đặt trọng tâm vào chương trình học thuật dự bị Đại học, trường còn giúp các em phát triển những kỹ năng cần thiết. Chaminade nhấn mạnh vào việc đào tạo học sinh biết đọc và tư duy phản biện, viết và giao tiếp hiệu quả cũng như xây dựng các kỹ năng nghiên cứu phân tích cần thiết. Giáo viên tại Chaminade có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp sự phát triển kỹ năng này vào phương pháp dạy học cũng như hiệu quả trên lớp học. Học sinh của Chaminade sẽ tốt nghiệp với lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đối mặt với bất cứ thách thức nào trên giảng đường đại học cũng như trên đường đời sau này.

Một thế mạnh khác của trường chính là các hoạt động ngoại khóa và thể thao đa dạng. Đối với hầu hết học sinh ở Chaminade College Preparatory School, ngày học ở trường không kết thúc khi lớp học tan. Thực tế, đa phần hoạt động lại diễn ra bên ngoài lớp học truyền thống hoặc vượt ra khuôn viên sân chơi. Chaminade có 17 đội thể thao của trường và hơn 50 câu lạc bộ học sinh để các em tham gia chương trình hoạt động ngoại khóa. Những hoạt động thêm vào như này đóng góp một phần quan trọng không kém vào sự nghiệp học hành của mỗi em.

Học tại trường một giới luôn có những lợi thế nhất định so với các trường hai giới tính. Lý do là vì con trai và con gái có những cách học tập rất khác nhau ở nhiều cấp độ phát triển. Một trường chỉ tập trung vào việc dạy con trai sẽ có chương trình, nhân viên và môi trường riêng nhằm phát triển đầy đủ tiềm năng của nam sinh. Giáo viên cũng được đào tạo để dạy cho con trai tốt hơn. Học sinh sẽ có những bài tập, buổi thảo luận và các dự án phù hợp với con trai hơn. Thêm vào đó, con trai và con gái trưởng thành ở những giai đoạn khác nhau. Giáo viên và nhân viên tại Chaminade thấu hiểu được điều này và sẽ giúp đỡ học sinh để có thể phát triển đúng thời điểm.

Triển lãm THPT nội trú Mỹ sắp tới của AMVNX sẽ có sự tham dự của trường Chaminade College Preparatory School và nhiều trường THPT nội trú khác.

Hãy đăng ký tham dự Triển lãm ngay để có thể trao đổi và phỏng vấn trực tiếp với Đại diện của trường. Nhiều suất học bổng giá trị cao và những quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn!

Đăng ký online: https://goo.gl/forms/llhfuDQeku9hqdRl2

LỊCH TRIỂN LÃM:

  • Hà Nội: 16h30 – 19h30, Thứ 6, 11/11/2016 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm

  • TP.HCM: 16h00 – 20h00, Chủ nhật, 13/11/2016 tại KS InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ AMVNX:

- P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: (08)38 222 812 – 38 222 807. Email: info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com. Facebook: facebook.com/hocbongmyamvnx.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine