Trung tâm tiếng Anh tại Seattle University – Đòn bẩy cho ước mơ của bạn

Du học Đại học Mỹ là ước mơ của bạn? Nhưng…

Bạn chưa tự tin với khả năng tiếng anh của mình?

Đừng vội nản lòng bởi có một nơi có thể giúp bạn viết tiếp ước mơ của mình và Tiếng Anh không thể trở thành rào cản cho bạn. Đó là Trung tâm Tiếng Anh tại trường Đại học Seattle.

Tọa lạc tại thành phố Seattle xinh đẹp, trường Đại học Seattle được thành lập năm 1891 với hơn 7,900 sinh viên đến từ 77 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp 64 chương trình Đại học và 48 chương trình đào tạo sau Đại học. Học tại trường Đại học Seattle, bạn sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị như uống cà phê tại tiệm Starbucks đầu tiên trên thế giới, trượt tuyết tại đèo Steven, ngắm toàn cảnh Seattle từ đỉnh tháp Space Needle, tham gia tour du lịch bảo tàng Boeing, tản bộ qua công viên điêu khắc  SAM olympic.

Thành phố Seattle thật hấp dẫn. Nếu bạn yêu thích thành phố xinh đẹp này và ngôi trường Đại học mang tên chính thành phố này, nhưng lại chưa tự tin với khả năng tiếng Anh của mình, thì đừng ngần ngại, vì Đại học Seattle cung cấp một Trung tâm Tiếng Anh ngay trong khuôn viên trường.

Chương trình giảng dạy tại Trung tâm Tiếng anh bao gồm 2 chương trình: Chương trình Cầu nối Văn hóa và Anh ngữ Đại học Seattle (ELCB) và Chương trình Tiếng Anh IEP. Sinh viên khi tham gia khóa học sẽ phát triển các kỹ năng tiếng Anh đáp ứng các yêu cầu về học thuật tại trường Đại học Seattle:

  • Chương trình Tiếng Anh cao cấp

  • Tất cả các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp

  • Chương trình giảng dạy và hệ thống hướng dẫn thành công

  • Quy mô lớp học nhỏ.

Hãy liên hệ AMVNX để nhận được các mức hỗ trợ học bổng tốt nhất biết chính xác nhất trước khi bạn quyết định một quá trình nộp đơn bạn nhé!!

CÁC TRƯỜNG ĐANG TRONG THỜI ĐIỂM CHỐT SỔ NHẬN ĐƠN, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI AMVNX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HIỆU QUẢ NHẤT VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Văn phòng AMVNX:

Hà Nội: P.512 Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình

Tel: 04 3759 1968 – 04 3759 1688

Email: info@aectvn.com

TP.HCM: 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1

Tel: 08 38222 2812 – 08 3822 2807

Email: info_hcm@aectvn.com


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine