Triển lãm du học THPT nội trú và trại hè lớn nhất 2016

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh,

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần lễ nữa là TRIỂN LÃM THPT NỘI TRÚ VÀ TRẠI HÈ MỸ AMVNX 2016 sẽ diễn ra tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với sự góp mặt của hơn 30 trường THPT Nội Trú trên khắp nước Mỹ. Đây là chương trình thường niên do AMVNX tổ chức, tạo điều kiện cho học sinh và phụ huynh tiếp cận hệ thống giáo dục Mỹ nói chung và các trường THPT nội trú nói riêng. Triển lãm đồng thời giải đáp những thắc mắc của bạn về chương trình học, trại hè, cơ sở vật chất, điều kiện ăn ở, hoạt động ngoại khoá…

Triển lãm đem lại nhiều thông tin hữu ích dành cho học sinh từ 6-18 tuổi, muốn tìm hiểu về du học bậc THPT và chương trình trại hè như: cơ hội nhìn ra thế giới, được sống và học tập với bạn bè quốc tế; tìm hiểu thông tin cụ thể về các chương trình nội trú, homestay, du học hè; các chương trình học tập tại trường nội trú thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, khoa học, robot, hoạt động ngoại khóa…

Triển lãm đồng thời cung cấp thông tin về khóa học tiếng Anh, luyện thi SAT, các khóa học IB, AP…; tư vấn về hồ sơ phỏng vấn visa, hồ sơ tài chính… Học sinh tham gia có thể nhận học bổng khóa học tiếng Anh (SAT, SSAT, ACT) tại AMVNX. Đặc biệt là thông tin về các suất học bổng giá trị 75% học phí tại các trường nội trú Mỹ. AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ có trụ sở tại thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska, Mỹ. Tổ chức có hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

AMVNX được thành lập nhằm đem lại cơ hội học tập tại Mỹ cho nhiều học sinh Việt Nam. Tổ chức sẽ hướng dẫn học sinh mọi thủ tục như: xin học ở các trường quốc tế, chọn trường chính xác, phù hợp với nguyện vọng học tập, đặt mục tiêu tương lai, khả năng tài chính đến việc xin học bổng và làm thủ tục nhập học.

Trong nhiều năm phối hợp cùng Linden Boarding Tours tổ chức Triển lãm THPT nội trú và trại hè, Tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX ngày càng được nhiều phụ huynh, học sinh Việt Nam tin tưởng. Tổ chức cũng như nhận sự tín nhiệm từ phía đại diện tuyển sinh đến từ các trường THPT nội trú trên toàn nước Mỹ.

Quý phụ huynh, học sinh quan tâm du học THPT Nội Trú và Trại hè Mỹ hãy đăng kí ngay để tham dự TRIỂN LÃM THPT NỘI TRÚ VÀ TRẠI HÈ MỸ AMVNX 2016 để tham quan Triển lãm, phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường và được tư vấn một cách NHANH CHÓNG và CHÍNH XÁC nhất.

Đăng kí tham dự Triển lãm TẠI ĐÂY!

Thời gian – Địa điểm:

  • Hà Nội: 16h30 – 19h30, Thứ 6, ngày 11/11/2016 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm
  • TP.HCM: 16h00 – 20h00, Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 tại KS InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ AMVNX:

- P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email: info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com. Facebook: facebook.com/hocbongmyamvnx.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine