TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX MÙA XUÂN 2016

THƯ MỜI THAM DỰ

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX MÙA XUÂN 2016

Kính gửi quý vị phụ huynh và học sinh,

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX xin trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ MÙA XUÂN 2016 với sự tham dự của các trường đại học uy tín hàng đầu nước Mỹ tại hai thành phố lớn:

Hà Nội: 17h00-20h30, Thứ 7 ngày 5/3/2016, KS Daewoo, 360 Kim Mã

TP.HCM: 17h00-20h30, Chủ Nhật ngày 6/3/2016, KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TRIỂN LÃM TẠI ĐÂY.

Triển lãm tháng 3 này là cơ hội cuối cùng để bạn có thể nhận học bổng cao lên tới 50% cho năm học 2016-2017 từ các trường Đại học danh tiếng Mỹ bởi các trường hiện đang trong giai đoạn chốt sổ đơn xin nhập học.

TRIỄN LÃM MANG ĐẾN CHO PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH CƠ HỘI:

  • Tìm hiểu thông tin về đất nước, văn hóa và con người Mỹ

  • Cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các đại diện tuyển sinh các trường đại học Mỹ

  • Phỏng vấn trực tiếp giành ngay các suất học bổng hấp dẫn

  • Thông tin về các trường có chính sách học phí tiểu bang (chỉ bằng ⅓ học phí của sinh viên quốc tế)

  • Tư vấn miễn phí về thủ tục nhập học, visa, phương pháp làm hồ sơ hiệu quả

  • ĐẶC BIỆT: Chương trình trại hè Anh ngữ và STEM bổ ích, thú vị dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 tại Thornton Academy, chương trình dự bị Đại học sẽ giúp các em học sinh lớp 11-12 được trải nghiệm chương trình dự bị tiên tiến để có một nền tảng vững chắc trước khi bước vào môi trường Đại học trong tương lai.

Tham khảo Chương trình trại hè Thornton Academy.

Những trường tham dự Triển lãm đều là các trường đối tác uy tín lâu năm của AMVNX với chất lượng đào tạo xuất sắc, đa dạng các chuyên ngành thế mạnh: y dược, kinh doanh, công nghệ, tâm lý học,… với các chương trình hỗ trợ thực tập đa dạng giúp cho sinh viên có cơ hội việc làm cao ngay sau khi tốt nghiệp, văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế nhiệt tình chu đáo như: Đại học Creighton (Nebraska), Đại học Middle Tennessee (MTSU), Đại học Saginaw Valley State (SVSU), Đại học Seattle (SU),…

AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ uy tín, đặt trụ sở tại thành phố Lincoln – tiểu bang Nebraska – Mỹ và hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. AMVNX luôn đem đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội du học Mỹ với chương trình đào tạo toàn diện ngay từ bậc THPT cho đến sau đại học, với mức chi phí hợp lý nhất. Hàng năm, AMVNX tổ chức Cuộc thi Học Bổng Du Học Mỹ vào tháng 9, Triển lãm đại học và Triển lãm THPT nội trú để đưa các em học sinh đến gần hơn với giấc mơ Mỹ.

Chi tiết liên hệ văn phòng AMVNX:

  • Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.
  • Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.
  • Website: aectvn.com.
  • Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.

Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine