TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX MÙA THU 2017

Triển lãm Đại học Mỹ là sự kiện thường niên được phối hợp tổ chức với AMVNX tại Mỹ và Việt Nam nhằm đem đến cho học sinh Việt Nam cơ hội gặp gỡ trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường đại học tại Mỹ, hiện thực hóa ước mơ du học của các em.

Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX mùa thu năm nay quy tụ 18+ đại diện các trường đại học TOP 50, TOP 100, được tổ chức bởi tại:

  • Hà Nội: 16h00 – 20h00, Chủ nhật, ngày 17/9/2017 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm.
  • TP. HCM: 17h00 – 20h30, Thứ 3, ngày 19/9/2017 tại KS InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1.

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây.

Điểm nổi bật của Triển lãm là sự đa dạng loại hình trường từ công lập đến tư thục, TOP 50, 100 đại học quốc gia, các trường hàng đầu của nhiều khu vực, liberal arts và các trường cao đẳng cộng đồng với hơn 200 chuyên ngành đào tạo. Các trường đại học đến từ các tiểu bang như California, Washington, New York, Connecticut, Michigan,…

Bên cạnh đó, học bổng luôn là mối quan tâm lớn của phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu về đại học Mỹ. Triển lãm lần này đem đến cho học sinh cơ hội dành học bổng 100% học phí, học bổng đóng học phí như công dân Mỹ, học bổng tổng thống, …Học sinh có thể tìm thấy những thông tin liên quan đến học bổng, hỗ trợ tài chính trên website của các trường, tuy nhiên, gặp gỡ trực tiếp đại diện trường mới là cơ hội tốt nhất để xác thực các thông tin về yêu cầu đầu vào, học bổng, hỗ trợ tài chính dành cho sinh viên quốc tế, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,…

AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ uy tín, trụ sở tại thành phố Lincoln – tiểu bang Nebraska – Mỹ và hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. AMVNX luôn đem đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội du học Mỹ với chương trình đào tạo toàn diện ngay từ bậc THPT cho đến Đại học, sau Đại học với mức chi phí hợp lý nhất.

Để giúp cho học sinh Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, AMVNX Academy là đơn vị trực thuộc AMVNX tại Mỹ tổ chức đào tạo các khóa học tiếng Anh du học Mỹ như Toefl iBT, SSAT, SAT, ACT, Academic Writing, Chương trình Dự bị du học Mỹ,…và các sự kiện Triển lãm giáo dục Mỹ hàng năm nhằm đưa thông tin xác thực nhất đến phụ huynh và các em học sinh.

AMVNX Academy dành tặng Voucher giảm giá lên đến 9,5 triệu VND cho tất cả các khách tham dự.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info-hn@amvnx.com

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 38 222 812 – 38 222 807. Email:info-hcm@amvnx.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine