TRIỂN LÃM THPT NỘI TRÚ MỸ, CANADA, ANH, HÀN QUỐC- SỰ KIỆN ĐÁNG MONG ĐỢI NHẤT NĂM 2018!

Du học THPT đang ngày càng trở thành xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam với nhiều ước mơ và hoài bão. Du học sớm trang bị cho các bạn học sinh kiến thức nền tảng vững chắc, mở rộng cánh cửa học tập vào các trường đại học danh tiếng. Theo một thống kê vào tháng 2/2017, có tới hơn 80,000 học sinh quốc tế hiện đang theo học tại các trường THPT tại Mỹ, trong đó Việt Nam luôn nằm trong TOP 3 quốc gia có lượng học sinh theo học bậc THPT nhiều nhất bên cạnh Trung Quốc và Hàn Quốc với hơn 5000 học sinh.

Vậy điều gì khiến các trường THPT , đặc biệt các trường THPT nội trú tại Mỹ có sức hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế đến như vậy? Trường THPT nào là phù hợp với bạn? Trường THPT nội trú nào giúp bạn phát triển thế mạnh và khắc phục điểm yếu? Quy trình hồ sơ xin nhập học và hỗ trợ tài chính tại các trường THPT ra sao?

AMVNX xin trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đang quan tâm đến du học THPT đến tham dự Triển lãm các trường THPT nội trú Mỹ, Canada, Anh, Hàn Quốc 2018. Đây là TRIỂN LÃM NỘI TRÚ LỚN NHẤT 2018 do Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX cùng Linden Tours phối hợp thực hiện.

TRIỂN LÃM  THPT NỘI TRÚ MỸ, CANADA, ANH, HÀN QUỐC  2018 sẽ diễn ra tại 2 thành phố lớn:

Hà Nội: 17h-20h ngày 9/11/2018 – Khách sạn Hilton Opera số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm.

HCM: 17h-20h ngày 10/11/2018 – Khách sạn Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1.

Đăng ký tham dự miễn phí tại đây: https://goo.gl/forms/jE6ZR1J4DSrfqN6x2

TẠI SAO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA  TRIỂN LÃM CÁC TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ MỸ, ANH, CANADA, HÀN QUỐC 2018?

Quy tụ + 30 trường THPT nội trú uy tín  đến từ Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc.

Triển lãm các trường THPT nội trú quốc tế là sự kiện uy tín, thường niên do Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX cùng Linden Tours phối hợp thực hiện. Đến với triển lãm lần này, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được cung cấp những thông tin chính xác và chuyên sâu đến từ + 30 trường THPT nội trú với nhiều TOP BOARDING SCHOOLS tại Mỹ, Canada, UK, Hàn Quốc  như: Chatham Hall, The Bolles School , Annie Wright School Perkiomen School, Villanova Preparatory School, St. George’s School, Thornton Academy, Wayland Academy…

Hỗ trợ tài chính, học bổng lên đến $30,000/năm

Chỉ vài tiếng đặt chân tới triển lãm, bạn sẽ có cơ hội chinh phục nước Mỹ, Canada, UK với chương trình hỗ trợ tài chính lên đến $30,000/năm, gói hỗ trợ du học từ Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX trị giá 15.000.000 VNĐ. Không dừng lại ở đó, các bạn học sinh còn được tham gia thi thử TOEFL, SSAT, tham gia lớp học ngữ pháp 100% giáo viên Mỹ hoàn toàn miễn phí.

Xây dựng chiến lược học tập cùng chuyên gia AMVNX

Học sinh tham gia Triển lãm sẽ được đặt lịch tư vấn chuyên sâu 1-1 cùng Ms. Mari Hernandez – Giảng viên tại AMVNX Academy – tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng của Mỹ – University of California in Berkeley. Thông qua các buổi tư vấn chuyên sâu, chuyên gia AMVNX sẽ giúp các bạn học sinh lựa chọn trường học phù hợp nhất với khả năng, sở thích, điều kiện tài chính, đồng thời giúp các bạn xây dựng kế hoạch học tập, chuẩn bị thật tốt cho việc nộp đơn vào các trường ĐH và THPT nội trú danh tiếng.

Triển lãm được mở cửa tự do và sẽ chào đón tất cả quý phụ huynh và các bạn học sinh đến tham dự. AMVNX hy vọng đây sẽ là một buổi triển lãm bổ ích cho con đường sự nghiệp tương lai của các bạn học sinh với các thông tin học bổng và du học hấp dẫn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng AMVNX:

- Hà Nội: Phòng 512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình.

Điện thoại: 024 3759 1688 – 024 3759 1968. Email: info-hn@amvnx.com

- TP. HCM: Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1.

Điện thoại: 028 38 222 812 – 028 38 222 807. Email: info-hcm@amvnx.com.

Website: amvnx.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine