Trải nghiệm giáo dục xuất sắc tại Saginaw Valley State với mức học phí cạnh tranh

Bạn có muốn được học tập tại một trường Đại học có khuôn viên vô cùng an toàn và xinh đẹp tại Mỹ? Trường Đại học Saginaw Valley State Univeristy không chỉ cung cấp những cơ hội này mà còn nhiều hơn thế nữa!

SVSU tọa lạc ngay trung tâm của vùng vịnh Great Lakes rộng gần 324 hecta. Khuôn viên và cộng đồng xung quanh cực kỳ an ninh và tiện lợi với nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng và giải trí đa dạng. Được thành lập vào năm 1963 với hình thức đại học tư thục, SVSU trở thành đại học công như hiện tại chỉ 2 năm sau đó, 1965. SVSU có vị trí địa lý rất thuận lợi: nằm ở trung tâm bang Michigan, gần 3 thành phố Saginaw, Bay City và Midland; gần sân bay quốc tế MBS và chỉ cách Detroit 2 tiếng lái xe.

Chương trình Đại học và Cao học

Đội ngũ giảng viên tại SVSU phần lớn đều có trình độ học vấn đạt đến bậc Tiến sỹ. Trường có 306 giảng viên toàn thời gian, trong đó 75% giảng viên có bằng cấp cao nhất trong chuyên ngành mà mình giảng dạy. SVSU cung cấp 90 chương trình đại học và 11 chương trình cao học. Một số chương trình mà rất nhiều bạn quan tâm như: Kinh doanh, kỹ thuật, nghề trị liệu hoặc khoa học y tế. Chất lượng đào tạo của SVSU được công nhận bởi Ủy ban Đại học của Hiệp hội Trung Bắc. SVSU cũng được công nhận thêm 10 chương trình bao gồm Hiệp hội các trường đại học nâng cao về kinh doanh (AACSB) – Chương trình kinh doanh quốc tế, tất cả các chương trình kỹ thuật được công nhận bởi Ủy ban tín nhiệm kỹ thuật của ABET (Hội đồng tín nhiệm về kỹ thuật và công nghệ), và Hội đồng tín nhiệm về đào tạo nghề trị liệu (ACOTE) của Hiệp hội nghề trị liệu Mỹ (AOTA) về chương trình nghề trị liệu.

Ngoài ra, trường còn có chương trình tiếng Anh ELP hỗ trợ cho sinh và các chương trình sau đại học nổi trội, tiêu biểu cho học sinh quốc tế như: MBA, Truyền thông – Thiết kế truyền thông số, Khoa học hành chính…Chương trình ELP cung cấp cơ hội cho sinh viên học hỏi và trải nghiệm văn hóa Mỹ qua sự tương tác với các giảng viên, sinh viên bản địa và các hoạt động giải trí. Sỹ số lớp học ELP trung bình là 12 sinh viên với 22 giờ học mỗi tuần trên lớp.

Khuôn viên KTX

Khuôn viên SVSU rất đẹp và đến 70% các tòa nhà được xây mới trong vòng 15 năm trở lại đây với mục đích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên toàn trường (trên 70% sinh viên năm nhất chọn ở ký túc xá). SVSU dành cho sinh viên những dịch vụ hữu ích nhằm phục vụ nhu cầu và đảm bảo sự an toàn của sinh viên sống trông ký túc. Tại SVSU có đến 150 tổ chức sinh viên và câu lạc bộ với các sự kiện diễn ra thường xuyên, quanh năm và liên tục. Theo đánh giá chung thì mức sống trong khuôn viên SVSU rẻ hơn so với mặt bằng chung của toàn bang mà vẫn đảm bảo về chất lượng cuộc sống Tiện nghi tại khu học xá của SVSU được Michigan Campus Compact bầu chọn là “Tốt nhất bang  – Best in the State”

Sinh viên tốt nghiệp từ SVSU có thể làm ở trong nhiều lĩnh vực ngành nghề đa dạng, mức lương khởi điểm trung bình cho sinh viên tốt nghiệp là $37,400 – $40,000.

Cơ hội nghệ nghiệp

Sinh viên SVSU có nhiều cơ hội thực tập bởi một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới cùng hàng loạt các công ty lớn và đang phát triển nằm gần ngay khuôn viên trường. Mạng lưới các chuyên gia trẻ tuổi ở vùng vịnh Great Lakes hứa hẹn sẽ đem đến các sự kiện và hệ thống kết nối mạng đa dạng.

Đặc điểm nổi bật của trường SVSU

  • SVSU đã được Carnegie Foundation lựa chọn về sự tiến bộ trong giảng dạy để nhận phân hạng gắn kết cộng đồng năm 2015, đánh dấu SVSU như là 1 trường đại học đóng góp đặc biệt vào công đồng.
  • SVSU cung cấp cơ sở vật chất nhà ở tân tiến nhất với phòng ngủ riêng và nhà bếp đầy đủ tiện nghi.
  • Có học bổng dành cho học sinh quốc tế!
  • Với hơn 9,800 sinh viên bao gồm hơn 650 sinh viên quốc tế đến từ 37 quốc gia.
  • Sỹ số lớp học nhỏ, trung bình 24 sinh viên.
  • Được công nhận ở mức cao nhất.
  • 75% giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.
  • Vị trí thuận lợi và vô cùng an toàn ở trung tâm vùng vịnh Great Lakes, chỉ vài phút là có thể đi đến các trung tâm mua sắm, nhà hàng, viện bảo tàng và các bãi biển.

Học bổng SV Red&White

Trường có chương trình Học bổng SV Red & White dành cho sinh viên Việt Nam học đại học và cao học với điểm trung bình từ 3.0 trở lên trên thang điểm 4.0. Sinh viên đại học nhận học bổng SV Red & White sẽ được giảm gần $50,000 học phí (dựa trên 140 tín chỉ khóa học đại học) và sinh viên cao học sẽ được giảm gần $13,000 học phí (dựa trên 30 tín chỉ khóa học cao học).

Học phí hợp lý

Học phí đại học và cao học của trường SVSU thấp nhất trong số các trường đại học công lập của bang Michigan và nhiều bang vùng Trung Tây. Năm 2014, mức ci phí Đại học dao $20,409/năm cho sinh viên sinh sống ngoài Michigan. SVSU luôn dành cho sinh viên những mức hỗ trợ về tài chính


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine