Tòa nhà Empire State – Biểu tượng của thành phố New York

Tòa nhà Empire State là địa danh nổi tiếng thế giới nằm tại thành phố New York. Tòa nhà này nổi tiếng với bối cảnh cho các bộ phim như “Chuyện tình thế kỷ”, “King Kong” và “Đêm trắng ở Seattle”. Thực tế, đó là một trong các tòa nhà chọc trời quan trọng và lãng mạn nhất thành phố.

Nếu bạn đang có cơ hội học tập tại New York, còn chần chừ gì mà không leo lên đỉnh tòa nhà mang tính biểu tượng này, nơi cảnh quan của Manhattan đẹp không đâu sánh kịp.

Chính thức khai trương vào năm 1931, Tòa nhà Empire State qua mặt Tòa nhà Chrysler trở thành tòa nhà cao nhất thế giới, một kỷ lục đã được thiết lập trong 40 năm. Tòa nhà lấy biệt danh “Empire State” của New York, mà khi nhắc tới nó là nghĩ ngay đến New York cũng như nói tới Tháp Eiffel ta nhớ đến Paris, hoặc Space Needle là nói đến Seattle.

Tòa nhà, với chiều cao ấn tượng 1.453 foot bao gồm tháp truyền thanh, nơi có thể xem ánh đèn lấp lánh của Manhattan từ hai đài quan sát. Một đài ở trên tầng 86 và có một đài khác ở rất gần đỉnh tòa nhà trên tầng 102, ngay dưới tháp truyền thanh với ăngten cao 1454 foot. Trên đường đến đài quan sát, đừng quên dành thời gian ghé qua Khu trưng bày Dare to Dream ở tầng 80. Khu trưng bày thường trực này bao gồm các bức ảnh, ghi chú xây dựng và thông tin về thiết kế của tòa nhà.

Trên tầng 86, các bạn có thể tản bộ ngoài trời để chiêm ngưỡng cảnh đẹp huy hoàng của Midtown, Lower Manhattan (Hạ Manhattan) và Công viên Central Park. Vào ngày quang đãng, các bạn hoàn toàn có thể nhìn xa tới New Jersey và Connecticut. Hãy dùng ống nhòm lâu đời để xem cận cảnh các điểm tham quan xung quanh, bao gồm Công viên Bryant và Times Square (Quảng trường Thời đại).

Đài quan sát trên tầng 102 là điểm đến công cộng cao nhất ở New York. Khu vực quan sát khép kín thật lý tưởng nếu các bạn ghé thăm vào mùa đông.

Tòa nhà Empire State tọa lạc tại Midtown, Manhattan, ở trung tâm thành phố, các bạn có thể dễ dàng lui tới đây bằng xe buýt, tàu điện ngầm hoặc xe lửa. Hai đài quan sát mở cửa cho công chúng suốt 365 ngày trong năm. Quãng đường đến phòng bán vé và thang máy có thể khá xa, vì vậy cách thông minh là các bạn nên mua vé trên trang web chính thức của Tòa nhà Empire State. Việc cầu hôn không phải là hiếm gặp và đôi khi người chơi saxophone có thể dạo khúc nhạc chiều cho những đôi uyên ương ghé thăm tầng 86.

AMVNX hiện đang là đối tác thân thiết với PACE UNIVERSITY – trường đại học tư thục, được kiểm định toàn diện, tọa lạc tại trung tâm thành phố New York. Lợi thế của Pace là cung cấp cho sinh viên nền giáo dục hàng đầu Thế giới, kết hợp với chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính mạnh mẽ ngay tại thành phố New York chiến lược. 100% sinh viên của trường đều có được cơ hội thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu ngay tại Thủ đô Hoa Kỳ.

PACE UNIVERSITY cung cấp cho sinh viên các chương trình giảng dạy chất lượng cao, đặc biệt nổi bật lên các chuyên ngành: Kinh doanh, quản lý, truyền thông, báo chí, tâm lý học, luật, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật. Đây cũng là những ngành đắt giá ngay tại Thủ đô Hoa Kỳ.

Liên hệ ngay AMVNX để biết thêm chi tiết về PACE UNIVERSITY cũng như thông tin về học phí, hỗ trợ tài chính của trường. Hãy để AMVNX đưa bạn đến với Pace University để được học tập tại trường Đại học có chương trình giảng dạy cao cấp, chuyên nghiệp và khám phá thật nhiều biểu tượng của nước Mỹ ngay tại Thành phố New York tráng lệ.

Văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine