Thông báo kết quả Cuộc thi Học bổng THPT Mỹ 2016 – Break The Limits

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh,

Cuộc thi Học bổng THPT Mỹ 2016 – Break The Limits được tổ chức cho các em học sinh từ lớp 7 đến lớp 11 có mong muốn du học Mỹ tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP. HCM vào ngày 16/10/2016. Cuộc thi dựa trên những tiêu chí tuyển sinh đầu vào của các trường THPT nội trú Mỹ, mang đến cho các em cơ hội để trải nghiệm và vượt qua những lo lắng, giới hạn của bản thân. Các em cũng đã có trong tay kết quả bài thi của mình và các suất học bổng du học cho năm học 2017 – 2018 tương ứng với kết quả đó. Bên cạnh đó, AMVNX còn dành các suất học bổng trại hè và học bổng các khóa học tiếng Anh tại Học viện AMVNX cho học sinh đạt đủ tiêu chí xét thưởng.

Chính sách xét thưởng của Cuộc thi học bổng THPT Mỹ 2016 – Break The Limits:

Giải thưởng được xét dựa trên điểm của 3 phần thi: Bài thi trên giấy, phần phỏng vấn và video clip. Bài thi có cơ cấu tương đương bài thi chuẩn hóa dành cho học sinh THPT – SSAT trên thang điểm 2400.

❖      Học sinh dành học bổng toàn phần (Giải nhất của Cuộc thi) phải đáp ứng đủ các tiêu chí: Bài thi trên giấy phải đạt từ 2300 điểm, tương đương 92 percentile trước khi được xét đến điểm phỏng vấn và video clip. Điểm phỏng vấn và video clip đạt từ 95% trở lên.

❖      Giải nhì sẽ được xem xét trao tặng cho học sinh đáp ứng được từ 90% bài thi trên giấy và có điểm phỏng vấn, video clip từ 90% – 94%.

❖      Giải ba sẽ dành cho học sinh đáp ứng được 88% bài thi trên giấy, tương ứng 2200 điểm và 85% thang điểm trong vòng phỏng vấn, video clip.

Căn cứ vào những tiêu chí như trên chúng tôi đã gửi cho AMVNX tại Việt Nam, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố, chúng tôi trao giải ba của Cuộc thi cho 2 học sinh Việt Nam có thành tích xuất sắc tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Giải thưởng là học bổng trị giá 25% chi phí cho Chương trình trại hè 2 tuần tại Mỹ của AMVNX. Tổng chi phí của chương trình trại hè 2 tuần tại Mỹ bao gồm học phí, ăn ở, các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, vé máy bay đến Mỹ, xe đưa đón sân bay, chưa bao gồm phí phỏng vấn visa của học sinh.

Nhiệt liệt chúc mừng 2 học sinh: Vũ Phương Linh – SBD: HSS_034  đại diện cho miền Bắc và Nguyễn Trần Hoàng Thông – SBD: HCM 1013 đại diện cho miền Nam.

Xin chúc mừng các em!

Phụ huynh của các học sinh đoạt giải xin vui lòng liên hệ với Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX để trao đổi cụ thể về thủ tục nhận giải và chi tiết chương trình trại hè 2 tuần tại Mỹ!

Kính mời Quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến chương trình du học hè 2017 có thể liên hệ với AMVNX để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

Trân trọng!

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine