The MacDuffie School, Massachusetts

MacDuffie là trường dự bị đại học dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Trường có diện tích là 50 acres (20 hecta) tại Granby, Massachusetts, gần với trường đại học Massachusetts, Amherst, Hampshire, Mount Holyoke.

MacDuffie cung cấp chương trình học theo định hướng dự bị đại học và phát triển kỹ năng lãnh đạo song song với các chương trình mở rộng về nghệ thuật, thể thao và dịch vụ cộng đồng.

Trường có 28 khóa học AP. Trong đó:

 • 72% học sinh nhận điểm ⅗ hoặc tốt hơn.
 • 50% học sinh nhận điểm ⅘ hoặc tốt hơn.
 • Chương trình giảng dạy của MacDuffie được trải rộng theo 7 tòa nhà: Nghệ thuật, Tiếng Anh, Giáo dục sức khỏe, thể chất, Lịch sử, Toán học, Khoa học và Ngôn ngữ quốc tế.

  Học sinh không có điểm tiếng anh đầu vào sẽ phải tham gia lớp học ELL.

  Khả năng lãnh đạo còn hơn một kỹ năng. Đó là một kinh nghiệm. Tại MacDuffie, học sinh sẽ phát triển khả năng lãnh đạo tại lớp học, sân vận động, nghệ thuật và dịch vụ trong suốt thời gian học tập tại trường, làm việc trực tiếp 1:1 cùng giáo viên với chương trình định hướng ngành nghề xuất sắc.

  Các yếu tố trong chương trình lãnh đạo tại khóa học Lãnh đạo:

  Đầu tiên, giáo viên sẽ được huấn luyện từ chương trình lãnh đạo tập trung chuyên nghiệp từ đại học Cornell.

  Thứ 2, bắt đầu từ năm 2018, mỗi học sinh tốt nghiệp từ trường MacDuffie với yêu cầu hoàn thành kỹ năng lãnh đạo, và đặc biệt, học sinh sẽ nhận được chứng chỉ lãnh đạo từ trường.

  MacDuffie tập trung hỗ trợ học sinh và giúp học sinh nộp đơn vào các trường đại học phù hợp với hồ sơ và nguyện vọng của học sinh. Nhà trường cung cấp cho học sinh thông tin, hướng dẫn, hỗ trợ, động viên. Mục tiêu của nhà trường là đảm bảo học sinh tìm được chuyên ngành và trường đại học phù hợp với mục tiêu, khả năng học tập. Tất cả học sinh MacDuffie sẽ được trao đổi với giáo viên hướng nghiệp tại trường.

  Học sinh tốt nghiệp từ trường được nhận vào các trường đại học trên toàn nước Mỹ và các trường đại học hàng đầu như: Babson College, Bentley University, Boston University, Clark University, Colgate University, Cornell University, Drexel University, George Washington University, Harvard University, Iowa State University, Massachusetts College of Pharmacy, New York University, Parsons School of Design, University of California – Berkeley – Irvine, Davis, San Diego, Los Angeles, University of Hartford, Richmond, Rochester.


  Recent News

  Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

  CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

  Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

  TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

  John Bapst Memorial High School, Maine