THƯ CẢM ƠN

Kính gửi quý phụ huynh và học sinh,

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX xin trân trọng cảm ơn quý phụ huynh và học sinh đã đến tham dự Triển Lãm Du học Đại học Hoa Kỳ 2015 do Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX phối hợp với các trường Đại học Danh tiếng của Mỹ, cùng sự hỗ trợ từ phòng Thương vụ Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam:
- Tại Hà Nội: ngày 06/03/2015 tại Khách sạn Deawoo- Hà Nội.
- Tại TP.HCM: ngày 07/03/2015 tại Khách sạn Rex- Nguyễn Huệ

AMVNX hy vọng quý phụ huynh và học sinh cảm thấy hài lòng với Triển lãm và tìm được nhiều thông tin hữu ích về hệ thống giáo dục của Mỹ nói chung cũng như thông tin về các suất học bổng của các trường tham gia Triển lãm nói riêng.

Triển lãm có sự tham gia của hơn 10 trường Đại học DANH TIẾNG của Mỹ. Đây là cơ hội để bạn có thể nhận học bổng cao lên tới 75% cho năm học 2015-2016 từ các trường đại học danh tiếng này, bởi các trường đang trong giai đoạn chốt sổ đơn xin nhập học. Những suất học bổng CAO NHẤT này chỉ DÀNH RIÊNG CHO DUY NHẤT HỌC SINH ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC THÔNG QUA AMVNX.

Thay cho lời cảm ơn chân thành đến Quý vị phụ huynh và học sinh cũng như mong muốn được hỗ trợ cho con em của Quý vị trong việc du học: Từ 6/3/2015 đến 31/3/2015, AMVNX sẽ thực hiện chương trình “THÁNG VÀNG ƯU ĐÃI KHI DU HỌC CÙNG AMVNX
~~Tư vấn chọn trường HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ (đối với các trường tham dự triển lãm và các trường đối tác của AMVNX).
~~Đồng thời, đối với những học sinh nộp đơn nhập học qua AMVNX sẽ được hỗ trợ khóa học viết luận – 5 buổi với chuyên viên giáo dục Mỹ giàu kinh nghiệm.

Nếu quý vị đã chọn được trường và sẵn sàng nộp đơn, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp học sinh hoàn thiện hồ sơ một cách NHANH CHÓNG, THUẬN TIỆN nhất. Đồng thời, AMVNX cũng sẽ giúp các em xin được những suất học bổng CAO NHẤT. Vì số lượng học bổng có hạn nên những học sinh nộp đơn sớm sẽ được ưu tiên hơn.

Nếu quý vị chưa lựa chọn được trường, các chuyên viên giáo dục Mỹ của AMVNX sẽ đưa ra những lời tư vấn lựa chọn trường học CHÍNH XÁC và PHÙ HỢP nhất với năng lực học tập của học sinh và khả năng tài chính của gia đình. Sau khi đã lựa chọn được trường, chúng tôi sẽ trợ giúp học sinh từ A – Z trong việc nộp đơn vào bất cứ trường nào – từ điền đơn xin nhập học và tiến hành các thủ tục cần thiết cho đến khi học sinh nhận được thư mời nhập học của nhà trường cũng như I20.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn với các chuyên viên giáo dục của Tổ chức AMVNX để được tư vấn và hỗ trợ:
- Văn phòng HN: P512, tầng 5, tòa nhà Daeha (trong khuôn viên khách sạn Daewoo), số 360 Kim Mã, Ba Đình
Điện thoại: 043 759 1968 / 043 759 1688
Email: info@aectvn.com
- Văn phòng HCM: 31C Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1
Điện thoại: 083 8222 807 / 083 8222 812
Email: info_hcm@aectvn.com

Trân trọng!


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine

Chapel Hill-Chauncy Hall School – Trường top tại Massachusetts

TRIỂN LÃM DU HỌC THPT MỸ, ANH, CANADA VÀ TRẠI HÈ AMVNX 2017

Annie Wright School – Trường nội trú tại bang Washington

The Perkiomen School, Pennsylvania

Học viện Wayland, Wisconsin