Tư vấn

Từng bước đến Hoa Kỳ
Bước 1: Dựa trên niềm đam mê, mục tiêu, khả năng học tập, nền tảng và tài chính gia đình, tư vấn viên của chúng tôi sẽ trợ giúp các em học sinh/sinh viên lựa chọn chương trình học phù hợp nhất.

Bước 2: Sau khi lựa chọn khóa học và chuyên ngành theo học, bước tiếp theo là chọn trường phù hợp.
Chúng tôi hợp tác rất chặt chẽ với AMVNX để lựa chọn trường học tốt nhất phù hợp với mong muốn của sinh viên. Đối tác của chúng tôi tại Hoa Kỳ hợp tác chặt chẽ với nhiều trường ở các mức độ khác nhau ( từ các trường PTTH đến các trường đào tạo cử nhân, cao học) mang đến cho sinh viên Việt Nam thông tin đầy đủ nhất để tạo ra quyết định đúng đắn nhất.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ
Lên kế hoạch các nhiệm vụ cần thiết cho các em học sinh/ sinh viên thực hiện để hoàn thành tất cả các công việc cần thiết cho quá trình nhập học, bao gồm các bài kiểm tra tiêu chuẩn
Tư vấn về các hoạt động ngoại khóa trong suốt năm học cũng như các tháng trong hè ( ví dụ như các dự án và công việc thực tập trong hè) để làm mạnh thêm khả năng nhận học của sinh viên
Chuẩn bị Hồ Sơ Lý Lịch – một danh sách ưu tiên cho các hoạt động ngoại khóa, phần thưởng, sự khen thưởng, các thành tích và sự tuyên thưởng, sự tuyển dụng và thực tập, các dịch vụ cộng đồng, các hoạt động mùa hè, các sở thích và sự quan tâm.
Tư duy và biên tập bài luận cá nhân và các lập luận cho câu trả lời ngắn.
Lựa chọn và tiếp cận các thầy cô và các mối quan hệ cho các lá thư giới thiệu.
Kiểm tra từng phần hồ sơ nhập học trước khi nộp.
Trợ giúp các em học sinh/sinh viên chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn của nhà trường ( nếu được yêu cầu bởi trường sẽ theo học).
Kiểm tra và tổng hợp tất cả các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ nhập học cho các em học sinh/sinh viên.
Trợ giúp xin học bổng: AMVNX cung cấp thông tin đầy đủ về các loại hình học bổng đa dạng khác nhau được cung cấp bởi các trường, các tổ chức đối tác của công ty ở Hoa Kỳ. Đồng thời chúng tôi cung cấp các sự trợ giúp cá nhân trong việc vay vốn du học từ các ngân hàng Việt Nam và các loại học bổng khác.
Bước 4: ESL and American Culture Classes:
Sau khi các em học sinh/sinh viên hoàn thành đầy đủ các thủ tục xin nhâp học và chờ đợi quyết định nhận học của trường và I-20, chúng tôi cung cấp các lớp học về nền văn hóa Hoa Kỳ và các lớp tiếng Anh trong 2 tháng trước khi sinh viên rời Việt Nam. Điều này sẽ giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và kiến thức về nên văn hóa Hoa Kỳ, và điều này cũng thực sự có lợi cho việc phỏng vấn thị thực cúa sinh viên và đồng thời cho cuộc sống mới tại Hoa Kỳ.

Bước 5: Tư vấn Thị Thực
Trợ giúp các bậc phụ huynh, các em học sinh/sinh viên hiểu được quá trình xin thị thực
Trợ giúp sinh viên và phụ huynh trong việc chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn xin thị thực du học Hoa Kỳ
Cung cấp các buổi luyện phỏng vấn thị thực
Đảm bảo chắc chắn tất cả các hồ sơ của sinh viên được sắp xếp tuân thủ theo các yêu cầu của Đại Sứ Quán Hoa Kỳ.

Comments are closed.