Stuart Hall School và các chương trình trọng điểm

Được thành lập vào năm 1844, Stuart Hall School là một trong những trường lâu đời nhất ở Virginia và là một thành viên của các trường Công giáo thuộc Giáo phận Virginia. Trường dành cho các học sinh mẫu giáo đến học sinh lớp 12 với chương trình nội trú cho lớp 8 đến lớp 12. Nền tảng của sự giáo dục tại Stuart Hall là chương trình học thuật thử thách mà vẫn mang tính nuôi dưỡng tình  yêu với việc học, sự hiếu kỳ thông minh. Một nền giáo dục liên kết mạnh mẽ giữa Liberal Arts với sự chuẩn bị tốt nhất cho học sinh làm quen với chương trình học, cộng đồng và đảm bảo những điều cần thiết cho sự thành công trên giảng đường đại học.

Trường nằm ở Verona và Staunton của Bang Virginia, đây đều là những thành phố an toàn, thân thiện với nhiều trường nội trú. Trường học cũng gần các quán cà phê, cửa hàng, nhà hàng và các khu vui chơi. Staunton cũng có nét văn hóa nghệ thuật riêng và sở hữu nhiều buổi trình diễn nhạc bluegrass và rock. Khoảng cách từ trường tới các thành phố lớn không xa. Cách thủ đô Washing ton DC 2.5 giờ đi xe, cách Richmond 1.5 giờ, cách Charlottesville 1 giờ, cách Công viên Quốc gia Shenandoah 20 dặm.

Cũng giống các trường THPT Nội trú khác tại Mỹ, các chương trình đào tạo của trường rất đa dạng. Tuy nhiên, Stuart Hall School tập trung chủ yếu vào 6 chương trình học trọng tâm, chia đều thành 3 hạng mục, bao gồm: Chương trình Toán và Khoa học; các chương trình Nghệ thuật; vfa các chương trình học Dự bị Đại học, Danh dự.

  • Chương trình Danh dự

Stuart Hall có một vài lựa chọn để nhận tín chỉ cho từng môn, cũng như cơ hội để theo đuổi bằng Diploma Honors. Mục tiêu của Chương trình Honors tại Stuart Hall là cung cấp một nền giáo dục sâu rộng trong nghệ thuật tự do và khoa học và phát triển ba kỹ năng nhận thức cần thiết: tư duy phê phán; giao tiếp nói và viết; điều tra độc lập và nghiên cứu. Chương trình danh dự bao gồm các khóa học cốt lõi, các khóa học AP, và các khóa học kép thông qua trường Đại học Mary Baldwin College.

Sinh viên có cơ hội theo học các khóa học tại Đại học Mary Baldwin College và Đại học James Madison, miễn là các khóa học đó phù hợp với lịch trình và không can thiệp tới các môn học tại trường Stuart Hall. Stuart Hall sẽ cung cấp cho học sinh tín chỉ cho các khóa học, và bạn mở rộng các khả năng tới cấp độ đại học, trước khi bạn tốt nghiệp trung học.

  • Chương trình Toán và Khoa học

Stuart Hall có bằng tốt nghiệp dự bị đại học đối với các lĩnh vực Toán học, dự bị Y hoặc dự bị kỹ sư. Các chương trình độc đáo chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp tương lai liên quan tới STEM và cung cấp cho học sinh kỹ năng tư duy phê phán và sáng tạo vốn có cho bất kỳ chương trình học dự bị đại học nào.

Toán học: Chương trình nhấn mạnh Toán tại Stuart Hall School được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một nền tảng rộng lớn và vững chắc trong các nguyên tắc toán học, có các khóa học nâng cao, và khuyến khích các nghiên cứu độc lập và lập luận khi họ chuẩn bị cho cấp đại học toán. Ngoài các khóa học toán học, học sinh có thể tham gia các khóa học AP thống kê, AP Calculus BC và Toán cao cấp, AP Physics I-II, AP Hóa học.

Dự bị Y: Chương trình dự bị Y được thiết kế để mang học sinh đến với thế giới của y học thông qua các viện nghiên cứu và thực hành để khám phá và học tập. Hơn nữa, trường có quan hệ đối tác với các trường đại học địa phương, bệnh viện và các cơ sở nghiên cứu.

Dự bị Kỹ sư: Khóa học bắt buộc bao gồm khoa học và các môn toán, cũng như AP Physics I-II, Robotics, và cả AP Hóa học, AP Khoa học môi trường, hoặc AP Khoa học Máy tính,… Thông qua sự kết hợp giữa giảng dạy đặc biệt, và thực hành vào công việc phòng thí nghiệm trong suốt chương trình, học sinh sẽ có 1 nền tảng vững chắc để theo đuổi ngành nghề trong nhiều các lĩnh vực kỹ thuật tại đại học và sau đại học.

  • Chương trình Nghệ thuật

Nghệ thuật ngay từ trong tên gọi. Đối với những học sinh có quan tâm và cam kết đủ điều kiện vào nghệ thuật, Stuart Hall có cung cấp bằng dự bị Đại học chuyên ngành này. Tên các bộ môn như: “Visual Art Emphasis,” “Theatre Emphasis,” hay “Music Emphasis” mà các em theo học sẽ được in trong bằng dự bị đó.

Bên cạnh đó, Stuart Hall còn sở hữu chương trình Tiếng Anh dành cho học sinh Quốc tế để cải thiện và nâng cao trình độ của mình. Dựa vào kết quả bài kiểm tra, học sinh sẽ được xếp vào một trong ba lớp ESL phù hợp nhất với năng lực của mỗi em.

Với sự đầu tư về chất lượng giảng dạy cũng như giáo dục của các học sinh 100% học sinh của trường tốt nghiệp và được nhận vào các trường đại học như University of Virginia, Boston, Virginia Tech, Swarthmore College, Washington and Lee University, Duke, Cornell, UC Berkeley, New York University, College of William & Mary, University of Michigan,…

Điểm SAT trung bình của các học sinh sau khi tốt nghiệp Stuart Hall School là 1950.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Stuart Hall School và các trường khác, vui lòng liên hệ với văn phòng AMVNX:

-MIỄN PHÍ TƯ VẤN DU HỌC (THPT, ĐẠI HỌC, TRẠI HÈ…)

-MIỄN PHÍ ĐIỀN ĐƠN NHẬP HỌC.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX

Hà Nội: P.512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã

Tel: 04 3759 1968 – 04 3759 1688

TP.HCM: 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1

Tel: 08 3822 2812 – 08 3822 2807

www.aectvn.com hoặc www.facebook.com/hocbongmyamvnx


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine