DU HỌC THPT NỘI TRÚ HOA KỲ – ĐIỂM KHỞI ĐẦU CỦA THÀNH CÔNG

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Tổ chức AMVNX – AECT luôn hướng tới mục tiêu giúp đỡ học sinh Việt Nam đặt những bước khởi đầu tốt nhất cho tương lai trên con đường du học thành công. Là đối tác lớn của nhiều trường THPT, Cao đẳng và Đại học danh tiếng, AMVNX – AECT mong muốn trở thành cầu nối để học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận và học hỏi tinh hoa từ nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới tại Hoa Kỳ.

Đáp ứng nhu cầu của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến chương trình học nội trú tại các trường THPT Hoa Kỳ, vào trung tuần tháng 11/2011, tại Văn phòng AECT sẽ diễn ra chương trình hội thảo chủ đề “DU HỌC THPT NỘI TRÚ HOA KỲ – ĐIỂM KHỞI ĐẦU CỦA THÀNH CÔNG” với sự tham gia của đại diện hai trường THPT nội trú danh tiếng hàng đầu của Hoa Kỳ – trường Shattuck St.Mary’sThornton Academy.

1. Trường Shattuck St.Mary’s

Được thành lập vào năm 1858, cùng thời điểm bang Minnesota ra đời, Shattuck-St. Mary’s (SSM) được ghi nhận là một trong những địa điểm mang tính lịch sử tại Hoa Kỳ. Tọa lạc trên ngọn đồi rộng 250 mẫu nhìn ra sông Straight tại Faribault, trường được xây với kiến trúc cổ và khuôn viên đặt trong khung cảnh xinh đẹp và yên tĩnh. Cho đến nay, trường đã thu hút hơn 450 học sinh giỏi từ lớp 6 tới lớp 12 đến từ 34 tiểu bang và 22 quốc gia trên thế giới.

Trường SSM tự hào về cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi: sân golf, thư viện, phòng thí nghiệm, sân thi đấu cho tất cả các môn thể thao, phòng ở, phòng ăn… Đặc biệt, chất lượng giảng dạy đẳng cấp và những chương trình đào tạo mang tính ưu việt đã tạo nên danh tiếng lâu năm cho nhà trường. Bên cạnh các chương trình đào tạo dự bị Đại học, SSM còn cung cấp những hoạt động ngoại khóa cùng các trò chơi vận động nhằm rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết và bổ ích cho học sinh.

Hầu như tất cả học sinh tốt nghiệp Shattuck-St. Mary’s được chấp nhận bởi hơn 159 trường đại học nổi tiếng của Mỹ như: Johns Hopkins University; Boston Universtiy; American University; University of California-Los Angeles; Cornell University; Duke University; University of California-Irvine; Princeton University…

2. Trường Thornton Academy

Thornton Academy (TA), thành lập năm 1811, là một trong những trường THPT nội trú (từ lớp 9 đến lớp 12) lâu đời nhất ở vùng New England. Thornton Academy nằm tại thành phố Saco (Maine) thanh bình và gần biển, chỉ cách Portland 15 phút đi xe.

Với cơ sở vật chất hiện đại, TA đem lại cho học sinh nội trú một môi trường học tập đầy năng động và thú vị với nhiều chương trình môn học tự chọn và các khóa học ngoại ngữ phong phú như: Tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Latin, Nga… cũng như các câu lạc bộ ngoại khóa và hoạt động thể thao đa dạng phù hợp cho nhu cầu của từng học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp cho học sinh nội trú máy tính Macbook để sử dụng trong suốt quá trình học. Học sinh nội trú ở TA có cơ hội được rèn luyện Tiếng Anh tối đa cùng các du học sinh, quốc tế đồng thời trải nghiệm các hoạt động xã hội bổ ích vào các dịp cuối tuần.

Tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX – AECT trân trọng mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự Chương trình thi tuyển vào các trường THPT nội trú Hoa Kỳ năm học 2011 – 2012:

Hà Nội

18/11/2011 – Shattuck Mary High School

21/11/2011 – Thornton Academy High School

Hồ Chí Minh

21/11/2011 – Shattuck Mary High School

23/11/2011 – Thornton Academy High School

Nội dung

+ 6:00 – 7:00 – Đại diện tuyển sinh giới thiệu về nhà trường

+7:15 – 8:30 – Phỏng vấn trực tiếp với Đại diện tuyển sinh của nhà trường

27/11/2011 – Phần thi viết (tổ chức chung cho cả 2 trường)

Link đăng ký: http://aectvn.com/shattuck-thornton-registration

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng AECT:

Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 04.37591688/ 04.37591968

Email: hdan@aectvn.com; hthao@aectvn.com; ptran@aectvn.com; hiento@aectvn.com

Hồ Chí Minh: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

ĐT: 08.3822 2807/ 08.3822 2812

Email: tphan@aectvn.com; hnguyen@aectvn.com; ldao@aectvn.com


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine