Seattle University – Đại học top đầu ngành luật và kinh doanh tại Mỹ

Được thành lập năm 1891, Đại học Seattle tọa lạc trên diện tích 20 héc ta ngay giữa Capitol Hill, Tp.Seattle,  tiểu bang Washington sôi động gần trung tâm thành phố. Hơn 7.400 sinh viên hiện đang theo học các chương trình cử nhân và sau đại học ở 9 trường đại học và cao đẳng thành viên: Albers School of Business,College of arts and Science, College of education, College of Nursing, College of Science and Engineering, Matteo Ricci College, School of Law, School of New and continuing Studies, School of Theology and Ministry.

Thành phố: Seattle là một thành phố của những khu phố đa dạng, đa sắc và dễ dàng tiếp cận. Seattle tập trung nhiều doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Microsoft, Boeing, Starbucks, Nordstrom, Amazon, UPS và Costco. Seattle là một thành phố đa dạng. Seattle có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học gần cao nhất so với các thành phố khác trong cả nước Mỹ.

Cơ hội thực tập: Nhờ tiếp cận trực tiếp với nhiều tập đoàn lớn có trụ sở ở Seattle như Boeing, Microsoft, Amazon và Costco, sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc để nâng cao trải nghiệm và học tập của mình. Sinh viên ở trường sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm thông qua dịch vụ và cơ hội thực tập, được hướng dẫn bởi một đội ngũ cựu sinh viên ở gần như mọi ngành nghề, và tham gia vào các sự kiện chuyên môn đẳng cấp quốc tế..Seattle là một trung tâm đẳng cấp thế giới về nghiên cứu y học, công nghệ sinh học, kỹ thuật phần mềm, và hơn thế nữa – thành phố này là lớp học của chúng tôi.

Xếp hạng: Đại học Seattle giữ vị trí là một trong 10 đại học hàng đầu tại miền Tây liên tục trong hơn một thập kỷ qua, và hiện được xếp hạng thứ 6 trong 121 trường có chương trình cử nhân và thạc sỹ toàn diện theo U.S. News & World Report: Best Colleges. Ngoài ra, Đại học Seattle tiếp tục đứng trong các trường hàng đầu về các ngành kỹ thuật, kinh doanh, kinh tế và luật.

Đại học Seattle là một trong những trường tốt nhất trong cả nước về đào tạo đại học theo cẩm nang thường niên về các trường đại học của The Princeton Review, The Best 380 Colleges. Bloomberg Business Week cũng xếp hạng Trường Kinh tế và Kinh doanh Albers trên nhiều phương diện thuộc nhóm đứng đầu trong cả nước.

Trường Luật tại đại học Seattle sở hữu chương trình soạn thảo văn bản pháp luật hàng đầu trên khắp đất nước.

Chương trình: 64 chương trình cử nhân, 31 chương trình sau đại học và 28 chương trình cấp chứng chỉ, sinh viên học với các học giả và chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Kinh doanh, Kỹ thuật, Điều dưỡng, và nhiều lĩnh vực khác. Các chương trình đào tạo hàng đầu: Kinh doanh, Kỹ thuật, Luật.

Các ngành đào tạo:

  • Trường Albers School of Business and Economics: kinh tế, kế toán, Kinh doanh và luật, tài chính, quản trị, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Khởi nghiệp và đổi mới, Phát triển kinh tế quốc tế,…

  • Trường Matteo Ricci College: đào tạo các ngành về xã hội nhân văn

  • Trường College of Nursing: Đào tạo cử nhân y tá

  • Trường College of Science and Engineering: Hóa sinh, Hóa học, Sinh học, Kĩ sư môi trường, Khoa học máy tính/ Kỹ sư phần mềm, Toán, Khoa học môi trường, Vật Lý,..

  • School of New and Continuing Studies: tập trung vào các ngành nghiên cứu. Sinh viên được tham gia nghiên cứu để đánh giá các kiến thức đã học cùng với đội ngũ thầy cô giáo.

Khuôn viên: Đại học Seattle rất sôi động – Đây là ngôi nhà của một trong những thư viện mới và hiện đại nhất trong cả nước, Thư viện Lemieux và McGoldrick Learning Commons. Khuôn viên có nhiều trang thiết bị thể thao trong đó có cả Trung tâm Connelly vừa mới được nâng cấp. Trung tâm Nghệ thuật Lee là nơi diễn ra các buổi biểu diễn nghệ thuật và âm nhạc của Đại học Seattle. Khuôn viên là nơi hội tụ khung cảnh thân thiện với môi trường trong đó có các khu vườn và phong cảnh, góp phần nâng cao trải nghiệm học tập cho sinh viên. Trung tâm Sinh viên là nơi tụ họp, chia sẻ, ăn uống và nuôi dưỡng cộng đồng, cũng như những không gian yên tĩnh có trong toàn trường.

Trung tâm Sinh viên Quốc tế: Tọa lạc trong Sảnh đường Trung tâm Sinh viên, Trung tâm Sinh viên Quốc tế phục vụ gần 700 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia. Trung tâm là nơi diễn các hoạt động văn hóa, giáo dục và xã hội của sinh viên quốc tế. Các nhân viên tại trung tâm hỗ trợ các vấn đề nhập cư và đi lại. Nhiều hoạt động định hướng được tổ chức quanh năm tại đây.

Tổng chi phí nội trú cho sinh viên quốc tế: $56,481 (bao gồm học phí của 12-20 tín chỉ, phí ăn ở, sách và dụng cụ học tập, chi tiêu cá nhân, phương tiện đi lại và phí công nghệ)

Học bổng: Sinh viên quốc tế trình độ cử nhân có thể đăng ký xét tuyển học bổng dựa vào thành tích học tập khi hoàn thành các bài thi SAT hoặc ACT, và đạt điểm cạnh tranh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường Seattle University và các trường đại học khác, trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh tham dự Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa xuân 2016 được tổ chức tại:

Hà Nội: 17h00-20h30, Thứ 7 ngày 5/3/2016, KS Daewoo, 360 Kim Mã

TP.HCM: 17h00-20h30, Chủ Nhật ngày 6/3/2016, KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1.

Link đăng ký tham dự Triển lãm: http://goo.gl/forms/WUZJupkHLQ

Mọi chi tiết liên xin liên hệ văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine