San Joaquin Memorial High School – Trường nội trú chất lượng bang California

Trường THPT San Joaquin Memorial tọa lạc tại thành phố Fresno, bang California. Đây là thành phố được coi là “Vựa thực phẩm của thế giới”. Trường sẽ về tham dự TRIỂN LÃM DU HỌC THPT NỘI TRÚ AMVNX 2015.

Trường THPT San Joaquin Memorial là trường tư thục được thành lập năm 1945, tại Fresno bang California. Hiện tại trường có 620 học sinh đang theo học, và San Joaquin Memorial tự hào cung cấp cho học sinh những chương trình học đa dạng và đầy thử thách. Khi học sinh tốt nghiệp từ San Joaquin, họ đã được trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức để có thể giải quyết các vấn đề ở môi trường đại học. Là một trường chuẩn bị cho đại học, San Joaquin Memorial giúp tất cả các học sinh có được kết quả tốt nhất thông qua các lớp học xếp lớp nâng cao và khóa học danh dự.

Trường có 17 khóa  học xếp lớp nâng cao (AP) bao gồm: sinh học, toán, hóa học, văn học Anh, lịch sử Châu Âu, lịch sử Mỹ, vật lý, kinh tế vi mô, tâm lý học, nghệ thuật thiết kế 2D, khoa học máy tính, thống kê, …

Ngoài ra, San Joaquin Memorial còn cung cấp các khóa học danh dự các môn toán học, tiếng anh, khoa học và khoa học xã hội. Hiện nay, bên cạnh các chương trình học thuật, học sinh còn được trải nghiệm việc làm việc nhóm, tham gia các cuộc thi về sáng tạo, công nghệ, kỹ năng giải quyết vấn đề, cuộc thi hùng biện, …

Cuộc sống của học sinh tại Memorial không chỉ đơn thuần là dành thời gian trên lớp học, nhà trường khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa để góp phần hình thành nhân cách và phát triển các kỹ năng giao tiếp.

Các câu lạc bộ và hoạt động mà học sinh tham gia có thể giúp định hướng hoặc chỉ đơn giản là lý do để học sinh có cùng sở thích giao lưu với nhau, kết bạn, mở rộng mối quan hệ và giải trí sau những giờ học trên lớp.  Học sinh sẽ được trở thành thành viên của các câu lạc bộ khiêu vũ, câu lạc bộ Robot, câu lạc bộ môi trường, câu lạc bộ sinh viên quốc tế, câu lạc bộ nghệ thuật, … và tham gia hoạt động thể thao bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội, tennis, các môn điền kinh, cử tạ, golf, …

Khu nhà ở dành học sinh nội trú là một môi trường đa văn hóa vì vậy học sinh có cơ hội để xây dựng tình bạn bền vững, khăng khít với các bạn đồng trang lứa đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và giao lưu tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau, góp phần làm tăng vốn sống cho các em. Các khu ký túc xá đều được trang bị đầy đủ mạng internet, khu giải trí, sân chơi, và khu vực yên tĩnh để học tập , học sinh được quản lý 24/7. Bên cạnh đó học sinh còn được sử dụng các thiết bị ở trung tâm công nghệ, các phòng tập thể hình, khu thể dục thể thao.

Vào dịp cuối tuần học sinh sẽ được tham gia các chuyến dã ngoại khám phá các địa điểm tham quan thú vị của Fresno, các hoạt động trượt băng, bowling, tới tìm hiểu các khu bảo tàng, chơi bắn cung, leo núi đá, và tham gia nhiều lễ hội ở địa phương.

Ngoài ra mỗi năm nhà trường còn tổ chức các chuyến đi tới Disneyland, Universal Studio,  vườn thú Fresno Chaffee, các khu trung tâm thương mại ở Los Angeles và San Francisco. Sinh viên còn có thể tham gia vào các hoạt động, ngày lễ ở các đại học gần khu vực trường như đại học Fresno State và Fresno Pacific.

Với chất lượng đào tạo xuất sắc cùng các hoạt động có ích, các học sinh của trường luôn đạt được thành tích tốt trong các cuộc thi đầu vào các trường đại học. Hơn 99% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học cao đẳng trong nước, và trong số đó có nhiều em được nhận vào các trường đại học danh tiếng của nước Mỹ.

Tại San Joaquin Memorial, học sinh được đặt lên hàng đầu. Sứ mệnh của nhà trường là hỗ trợ học sinh, giúp học sinh hoàn thành được các mục tiêu trong học tập, phát triển toàn diện thể chất, góp phần vào sự thành công trong tương lai sau này.

Bạn muốn trở thành một thành viên của San Joaquin Memorial và trải nghiệm một nền giáo dục hàng đầu nước Mỹ?

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự triển lãm THPT NỘI TRÚ MỸ, CANADA, THỤY SỸ 2015 của AMVNX để được nói chuyện trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường và có cơ hội nhận được các suất học bổng giá trị của trường.

LỊCH TRIỂN LÃM DU HỌC THPT NỘI TRÚ MỸ, CANADA, THỤY SỸ 2015

Hà Nội: 16h30 – 20h30: Thứ 3, ngày 10/11 tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình.

Hồ Chí Minh: 16h30 – 20h30: Thứ 4, ngày 12/11 tại Khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1

-Hơn 20 trường THPT Nội trú danh giá đến từ Mỹ và các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.

- Chương trình trại hè cực kỳ đa dạng và bổ ích cho các bé từ 6-19 tuổi với chi phí phù hợp với tài chính của người Việt Nam.

- Cơ hội tìm được học bổng cao

Đăng ký online: http://goo.gl/forms/aYoaumTlO7

Đọc thêm thông tin chi tiết về triển lãm tại đây: https://www.facebook.com/hocbongmyamvnx/posts/1148560858492204

ĐĂNG KÝ TRƯỚC để được xếp lịch PHỎNG VẤN với đại diện trường.

Liên hệ: Văn phòng AMVNX

Hà Nội: P512, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình

ĐT: 043 759 1688 – 043 759 1968

Hồ Chí Minh: 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1.

ĐT: 0838 222 812

Facebook: www.facebook.com/duhocmyamvnx


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine