Pittsburg State University- Đại học danh tiếng của Mỹ

Link Facebook
Link Fanpage

Pittsburg State University (PSU) là trường đại học tổng hợp có danh tiếng về học thuật được thành lập từ năm 1903, trường tọạ lạc tại thành phố Pittsburg – phía Đông Nam bang Kansas, Hoa Kỳ. Pittsburg, Kansas có dân số khoảng 20.000 người, là cộng đồng thân thiện và đối tác lớn với các trường đại học. Ở đây được mệnh danh là “college town” (Thủ phủ các trường đại học) với những điểm nổi bật: mức chi phí thấp, thành phố an toàn và thân thiện, giao thông công cộng miễn phí quanh khu vực nội thành, có 4 mùa nhiệt độ trung bình khoảng 20oC, thành phố toạ lạc ở vị trí trung tâm và dễ dàng di chuyển đến các thành phố lớn khác, cách sân bay Joplin khoảng 48km.

Pittsburg State University có Trung tâm Công nghệ hiện đại với số vốn đầu tư xây dựng 30 triệu USD đặt tại toà nhà lớn nhất trong khuôn viên trường. Sinh viên được hưởng mọi tiện nghi hiện đại, wifi được trang bị khắp nơi trong trường, và là 1 trong 10 trường có tỉ lệ máy tính trang bị cho sinh viên cao nhất tại Hoa Kỳ. 89% giảng viên PSU đều sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của mình. PSU có hơn 150 tổ chức và câu lạc bộ của sinh viên, giúp các em phát triển tối đa các kỹ năng của bản thân.

Pittsburg được xếp hạng thứ 84 trong danh sách các trường đại học tốt nhất khu vực trung tây nước Mĩ, lĩnh vực đào tạo Thạc sĩ (theo U.S News & World Report)

Pittsburg nằm trong top 15 “Trường đại học có chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh và kế toán tốt nhất nước Mỹ” (theo Princeton Review)

Điểm nhấn tại trường Pittsburg là tập chung vào việc dạy học, luôn tạo cho học sinh một môi trường mà học sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu, sĩ số lớp nhỏ nhằm tạo sự tương tác tốt nhất giữa học sinh và giáo viên với tỷ lệ: 19/1

Trường cung cấp hơn 150 chương trình học thuật liên quan đến các cấp, ngành đào tạo Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ mọi chuyên ngành

Khoa Kinh doanh được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường kinh doanh danh tiếng AACSB

Chương trình MBA được đánh giá trong top 15 chương trình MBA hàng đầu nước Mỹ (theo Princeton Review)

80% sinh viên PSU có việc làm hoặc theo học cao hơn chỉ 6 tháng sau khi tốt nghiệp, với lương khởi điểm thường trên mức trung bình của quốc gia.

Mức học phí thuộc loại rẻ nhất trong khu vực

Chi phí 1 năm học:

Đại học Sau đại học Chương trình tiếng Anh
Học phí $16,366 $16,366 $11,654
Bảo hiểm $1,489 $1,489 $1,489
Chi phí sinh hoạt $7,156 $7,156 $7,156
Sách vở $1,000 $1,000 $1,000
Tổng $25,981 $25,981 $21,229

Gần 80% sinh viên của Pitt State nhận được các hình thức tài trợ về tài chính, bao gồm:

- Học bổng: được trao tặng cho các sinh viên chứng minh qua thành quả học tập hoặc những nghiên cứu đặc biệt, không yêu cầu hoàn trả.

- Làm thêm: khoảng 10% sinh viên của Pitt State được thuê làm việc ngay tại trường.

Ngoài ra, Pittsburg  cũng có rất nhiều các hình thức học bổng như: học bổng cho tân sinh viên, học bổng dành cho sinh viên trao đổi, giải thưởng của Cao đẳng Danh dự, học bổng từ những doanh nghiệp, học bổng dành cho sinh viên quốc tế…

Ký túc xá của trường hỗ trợ cho sinh viên trong trường với môi trường nhà ở và học tập thoải mái, thuận lợi bao gồm 8 khu. Căn tin tại trường cũng có chương trình dịch vụ đồ ăn cân đối và hấp dẫn cho sinh viên.

Các hoạt động ngoại khóa tại Pittsburg rất sôi nổi, có khoảng 150 câu lạc bộ và tổ chức do sinh viên điều hành, thành lập theo sở thích khác nhau từ tranh luận, khoa học pháp y tới âm nhạc và võ thuật. Sinh viên có thể hoà nhập với cuộc sống trong trường bằng cách tham gia vào Hội đồng Hoạt động Sinh viên. PSU có đội thể thao Gorillas – chơi bóng đá cuối tuần, thi đấu bóng rổ, điền kinh và các sự kiện thể thao…

Trường Đại học Danh tiếng Pittsburg State University sẽ tham dự Triển lãm du học Hoa Kỳ mùa xuân năm 2015 do AMVNX tổ chức vào ngày 6/3/2015 tại KS. Daewoo- 360 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội và ngày 7/3/2015 tại KS. REX-141 Nguyễn Du- Quận 1- TP.Hồ Chí Minh.

Đăng ký tham dự Triển lãm tại đây!


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine