HỌC BỔNG ĐẾN 50% CỦA THPT NỘI TRÚ SHATTUCK ST.MARY’S

Hà Nội:   17h30 – 20h30 Thứ Sáu, ngày 21/11/2014, tại văn phòng AMVNX, P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình.

TP.HCM: 17h30 – 20h30 Thứ Bảy, ngày 22/11/2014, tại văn phòng AMVNX, 31C Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1.

Được thành lập vào năm 1858, cùng thời điểm bang Minnesota ra đời, Shattuck – St. Mary’s (SSM) được ghi nhận là một trong những trường dự bị đại học lâu đời nhất thuộc khu vực miền Trung Tây nước Mỹ.

Tọa lạc trên khuôn viên rộng 250 mẫu nhìn ra sông Straight thuộc thành phố Faribault, trường được xây với kiến trúc cổ trong khung cảnh đẹp và yên tĩnh, cách Minneapolis, Minnesota 45 phút đi xe về phía Nam. Học sinh của trường đến từ 40 tiểu bang và hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Trường bao gồm 2 khuôn viên nội trú riêng biệt:

+ Shattuck – khu nội trú dành riêng cho con trai khối lớp 10-12.

+ St.Mary’s – khu nội trú dành riêng cho con gái khối lớp 6-9.

Hơn 79% học sinh sống trong 7 tòa nhà ký túc xá của trường đều được đảm bảo bởi hệ thống an ninh chặt chẽ, quản lý nghiêm ngặt 24/24 mỗi ngày và hầu hết phần lớn giáo viên đều sống trong khuôn viên nhà trường nên các em học sinh được chăm sóc một cách rất chu đáo, tận tình và nhận được sự hỗ trợ một cách kịp thời.

SSM cung cấp các lớp học với quy mô nhỏ và chất lượng đào tạo cao, mỗi lớp học chỉ khoảng 11 học sinh với tỷ lệ học sinh:giáo viên là 9:1.

Trường cung cấp 18 khóa học AP: Sinh học, Đại số AB, Đại số BC, Hóa học, Tiếng Anh, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Tiêng Pháp, Vật lí C, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Nghệ thuật phòng thu, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới,…đem lại sự chuẩn bị tốt nhất cho các em vào các trường đại học uy tín và chất lượng hàng đầu tại Mỹ.

Shattuck – St. Mary’s là một trường THPT Nội trú danh tiếng của Mỹ

Hơn 90% các em học sinh tốt nghiệp từ trường Shattuck – St. Mary’s đều đạt thành tích học tập xuất sắc và có khả năng được chấp nhận cao vào 159 trường đại học nổi tiếng ở các bang khác nhau trên toàn nước Mỹ như: Harvard University, Yale University, Johns Hopkins University; Boston University; American University; University of California-Los Angeles; Princeton University…

Chương trình BioScience và Engineering (Khoa học Sinh học và Kỹ thuật): Chương trình học vượt trội của trường và cung cấp học bổng cực kỳ hấp dẫn trong năm nay. Danh tiếng của trường SSM được biết đến là một trong 9 trung tâm xuất sắc nhất về chương trình đào tạo vượt trội: Biosiense và Engineering trong suốt 10 năm vừa qua. Hiểu rõ các yếu tố quan trọng trong việc xây dựng một chương trình học tập mang tầm quốc tế, SSM luôn tập trung đầu tư vào chất lượng giảng dạy và một môi trường học tập tuyệt vời dành cho tất cả các em học sinh.

BioScience là chương trình giáo dục sinh học dành riêng cho học sinh THPT có định hướng theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực y học, kỹ thuật y sinh, nghiên cứu khoa học. Chương trình BioScience không chỉ cung cấp các giờ giảng tập trung mà còn tăng cường các hoạt động thực nghiệm ngoài giờ học trong các công ty hóa sinh, phòng thí nghiệm nghiên cứu, bệnh viện, và các trường Đại học.

Mỗi học sinh khi tham gia chương trình sẽ được cùng với các nhà khoa học dày dạn kinh nghiệm nghiên cứu về căn bệnh ung thư với các thiết bị công nghệ hiện đại và tối tân.

Ngoài ra, vào bất kỳ thời điểm cho phép, các học sinh BioScience có thể được theo dõi thực tập cùng với một bác sỹ phẫu thuật ở bệnh viện địa phương hay tham gia tiết giảng ở 1 trường Đại học gần đó với 1 sinh viên dự bị y khoa hoặc làm việc với các bạn cùng lớp trong phòng nghiên cứu sinh được trang bị đầy đủ các dụng cụ làm thí nghiệm.

Engineering là một chương trình với các chuyên ngành học đa dạng: từ cơ khí, điện, máy tính, dân dụng, hàng không vũ trụ, hóa học, y sinh học đến kỹ thuật công nghiệp.

Lợi ích khi theo học chương trình Engineering:

-          Các em sẽ được trải nghiệm thực tế trong hàng loạt các ứng dụng kỹ thuật ngay khi học trung học.

-          Cơ hội thực tập từ rất sớm.

-          Xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn chắc chắn cho sự hội nhập vào các trường Kỹ thuật hàng đầu của Mỹ, gồm các trường: Massachusetts Institute of Technology, Georgia Institute of Technology, California Institute of Technology, Purdue University, University of Michigan và Carnegie Mellon…

-          Tạo tiền đề giúp các em có sự định hướng rõ ràng trước khi theo học chuyên ngành Kỹ thuật bậc Đại Học.

Theo kết quả nghiên cứu của Cục thống kê lao động vừa qua, phần lớn học sinh tốt nghiệp từ chuyên ngành Biosiensen và Kỹ thuật tại Mỹ đều có cơ hội việc làm cao với mức lương khởi điểm vô cùng hấp dẫn. Hiện tại, trường đã có hơn 20% học sinh tham gia chương trình học kỹ thuật chuyên biệt.

Một điểm đặc biệt ở môi trường học của SSM là sự tự hào về cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi: sân golf, thư viện, phòng thí nghiệm, sân thi đấu cho tất cả các môn thể thao, phòng ở, phòng ăn… cùng chất lượng giảng dạy đẳng cấp và những chương trình đào tạo ưu việt đã tạo nên danh tiếng lâu năm cho nhà trường.

Bên cạnh việc theo đuổi các chương trình đào tạo dự bị Đại học rất khắt khe của nhà trường, các học sinh của SSM còn được khuyến khích tham gia các môn học thể thao mà SSM đào tạo như: golf, khúc côn cầu, trượt băng nghệ thuật, đấu kiếm, bóng rổ… và các lớp năng khiếu như: âm nhạc hội họa, múa,… nhằm mang lại cho học sinh sự phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất cũng như là tài năng nghệ thuật.

Để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích về chương trình giảng dạy và đào tạo cũng như những chính sách hỗ trợ tài chính, học bổng ưu đãi từ nhà trường, kính mời Quý phụ huynh cùng các em học sinh đến tham dự “Hội thảo Trường THPT Nội Trú Shattuck – St. Mary’s”.

Mọi chi tiết liên hệ văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, Trung tâm thương mại Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 - 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.

- 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 - 3 822 2807. Email: info_hcm@aectvn.com.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine