Phóng sự trên HTV9 về chương trình THPT đặc biệt tại Mỹ- CHICO HIGH SCHOOL PROGRAM

Chương trình Chico có thể nói là duy nhất hiện nay tại Việt Nam do tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX và ngôi trường THPT công lập tuyệt đẹp và danh tiếng thuộc hàng bậc nhất của tiểu bang California, Mỹ – Pleasant Valley High School – phối hợp thực hiện.

Chương trình cho phép học sinh chỉ cần học 1 năm lớp 12 tại Mỹ nhưng vẫn nhận được bằng tốt nghiệp THPT chính quy.  Đa số các trường THPT ở Mỹ yêu cầu học sinh theo học ít nhất 2 năm mới được nhận bằng tốt nghiệp, nhưng với chương trình Chico, học sinh có thể biến ước mơ du học 1 năm trung học của mình thành hiện thực.

Trong thời gian qua, Chương trình THPT đặc biệt Chico High School Program đã tạo dựng được niềm tin và thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, học sinh và nhiều cơ quan báo đài. Với chất lượng đào tạo xuất sắc và những ưu điểm vượt trội, hiện chương trình THPT Chico đang được đánh giá rất cao tại Mỹ và là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh Việt Nam khi quyết định theo học tại “miền đất hứa” này.

AMVNX xin gửi đến quý vị phụ huynh và học sinh phóng sự về chương trình THPT đặc biệt này trên kênh HTV9, trong chuyên mục Từ Bốn Phương trời, tiểu mục Nhịp Cầu Du học.

AMVNX là Tổ chức giáo dục uy tín có trụ sở chính tại thành phố Lincoln, bang Nebraska, Mỹ và các văn phòng ở Hà Nội và TP.HCM, được thành lập với sứ mệnh giúp đỡ học sinh Việt Nam có cơ hội sang Mỹ học tập.

Chương trình THPT Chico sẽ tham dự Ngày hội du học Hoa Kỳ mùa Xuân 2015 ngày 6/3 tại KS. Daewoo- 360 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội và ngày 7/3 tại KS. Rex- 141 Nguyễn Huệ- Quận 1- Hồ Chí Minh. Đăng ký tham dự ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu thêm về chương trình THPT danh tiếng này.

Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine