Pace University – Vị trí đem đến cơ hội việc làm đắt giá

PACE UNIVERSITY là một trường đại học tư thục, được kiểm định toàn diện, tọa lạc tại trung tâm thành phố New York, nằm trên một bến cảng tự nhiên lớn bên duyên hải Đại Tây Dương của Đông Bắc Hoa Kỳ.

Lợi thế của Pace University là cung cấp cho sinh viên nền giáo dục cao cấp, chuyên nghiệp kết hợp với chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính mạnh mẽ ngay tại thành phố New York. Cựu sinh viên Pace đảm nhiệm hơn 2.800 vị trí quản lý cấp cao tại các công ty hàng đầu.

Trường có 2 khuôn viên chính ở trong và quanh thành phố New York:

Khuôn viên Thành phố New York tọa lạc tại Once Pace Plaza, gần trung tâm tài chính Manhattan. Khuôn viên này gây ấn tượng không chỉ về trang thiết bị mà còn về tri thức và văn hóa cho một trong những khu vực năng động nhất và đầy sức sống của thành phố New York – một trung tâm toàn cầu về thương mại, giao dịch quốc tế, tài chính, bảo hiểm, địa ốc và nghệ thuật tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, khu Midtown Manhattan của thành phố New York được coi là khu  trung tâm thương mại lớn nhất tại Hoa Kỳ và là nơi tập trung nhiều nhất các tòa nhà chọc trời. Còn Lower Manhattan là khu trung tâm thương mại lớn thứ ba tại Hoa Kỳ và là nơi có Thị trường Chứng khoán New York nằm trên phố Wall và NASDAQ. Hai trung tâm thị trường chứng khoán này đại diện cho thị trường chứng khoán lớn thứ nhất và thứ hai thế giới. Do đó, các ngành học kế toán, tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh bất động sản luôn được nhà trường chú trọng. Cơ hội việc làm tại đây là vô cùng phong phú.

Khuôn viên Westchester rộng 200 héc ta nằm ở ngoại ô ngay giữa quận Westchester, cách thành phố New York 40 phút đi xe hơi. Nơi đây mang tới cảm giác thanh bình và yên tĩnh cho những ai muốn tìm kiếm một khuôn viên đại học truyền thống. Quận Westchester là một trong Bảy Khu Vực Mô Hình Kinh Tế Thành Công Nhất Hành Tinh Năm 2008 do ICF (Diễn Đàn Cộng Đồng Thông Minh) bình chọn. Nơi đây thiết lập mạng lưới sợi quang cho hơn 3500 công ty cùng với tập trung phát triển các dịch vụ công cộng, đầu tư nhiều chi phí vào việc phát triển các doanh nghiệp cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật số. Do đó, nhu cầu nhân lực trong các ngành kỹ thuật, truyền thông, công nghệ máy tính là rất lớn.

Trung tâm Sau đại học White Plains là một khuôn viên khác tọa lạc tại quận Westchester, nằm ngay gần ga xe lửa Metro North rất thuận lợi. White Plains là nơi đặt trụ sở chính của nhiều công ty kinh doanh nổi tiếng trong nước.

Là một trường Đại học tọa lạc ngay trung tâm Thành phố New York, Pace University thuộc TOP 170 trường đại học hàng đầu Mỹ (theo U.S. News & World Report 2012) tương đương Top 5%; Top 50 đại học Mỹ có sinh viên có thu nhập cao nhất sau tốt nghiệp (theo BusinessWeek Magazine). Trường thuộc top 20 đại học sẽ giúp bạn trở nên giàu có (theo Forbes.com 2010); Pace’s Lubin School of Business được chứng nhận bởi AACSB. Tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp của trường vào năm 2012 cao hơn mức trung bình quốc gia 10%.

Để biết thêm chi tiết về Pace University, chương trình giảng dạy và nhiều thông tin khác, vui lòng liên hệ ngay AMVNX – đơn vị đối tác của Pace University tại Việt Nam.

Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về các trường khác hoặc các vấn đề du học, AMVNX sẽ sẵn lòng giúp bạn.

-MIỄN PHÍ TƯ VẤN DU HỌC (THPT, ĐẠI HỌC, TRẠI HÈ…)

-MIỄN PHÍ ĐIỀN ĐƠN NHẬP HỌC.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX

Hà Nội: P.512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã

Tel: 04 3759 1968 – 04 3759 1688

TP.HCM: 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1

Tel: 08 3822 2812 – 08 3822 2807

www.aectvn.com hoặc www.facebook.com/hocbongmyamvnx


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine