North Cedar Academy – Trường THPT nội trú chất lượng tại Wisconsin

Trường North Cedar Academy là trường THPT tư thục rộng 96 acres, nằm dọc theo sông Flambeau River ở Ladysmith, Wisconsin. NCA đào tạo chương trình lớp 9-12. Trường cho học sinh cơ hội tốt nghiệp với bằng Associate in Arts (AA) của trường University of Wisconsin Colleges (UWC). Để đạt được bằng này học sinh chỉ việc học các chứng chỉ Đại học ngay từ khi học THPT.

Các học sinh đạt được bằng AA đều được đặt cách nhập học Đại học hệ 4 năm vào trường UW để hoàn tất bằng Đại học của học sinh. Trường đại học UW- Madison Campus xếp hạng thứ 25 trường tốt nhất thế giới. Chứng chỉ đại học mà học sinh tích lũy từ THPT đều có thể chuyển tiếp sang các trường Đại học khác.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG NCA?

Chương trình học nâng cao

Nhiều trường THPT cung cấp các khóa học AP hoặc khóa học đạt tín chủ kép. Điều này buộc các em học sinh phải trải qua quá trình học tập đầy áp lực và khó khăn để đạt được một số tín chỉ nhất định ở bậc Đại học. Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng đến tính hòa nhập của các em vào cộng đồng.

NCA mang đến một môi trường học tập thật sự với sự hướng dẫn cặn kẽ và mật thiết giúp các em tăng tốc trong việc học. Học sinh sẽ sống, học tập và khám phá môi trường bên ngoài cùng với bạn bè thân thiết, tăng khả năng hòa nhập với cộng đồng của học sinh. Đồng thời các em vẫn sẽ đạt được các tín chỉ Đại học trong 2 năm cuối cấp. Học sinh lớp 11 và 12 sẽ có thể đạt đến 60 tín chỉ đại học, khi học sinh đạt được 54 tín chỉ, học sinh sẽ được cam kết nhận vào trường University of Wisconsin.

Sự an toàn

Trường tọa lạc ở Ladysmith, Wisconsin, một thành phố yên bình với chỉ khoảng gần 4000 người. Thành phố có nhiều cảnh đẹp, các khu rừng, sông hồ. Ladysmith à một thành nhỏ, dân cư thân thiện với tỉ lệ tội phạm thấp. Tuy nhỏ nhưng Ladysmith vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ và các vật phẩm cần thiết như các thành phố lớn hơn. Gần trường có nhiều cửa hàng, nhà hàng khách sạn, và cả bệnh viện.

Ladysmith là một nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất ở Wisconsin cũng như của nước Mỹ. Đồng thời, trường rất nghiêm ngặt trong việc quản lý việc đi lại ra khỏi campus của học sinh, việc viếng thăm của khách, đặc biệt là vào ban đêm.

Tiết kiệm

NCA cho phép hoc sinh đạt được bằng Đại học trong 2 năm, và có thể đạt được bằng master chỉ trong vòng 4 năm. Do đó, mọi học sinh NCA tốt nghiệp mà đã có bằng AA sẽ được chuyển tiếp thẳng sang các trường Đại học.

Triển lãm THPT nội trú Mỹ sắp tới của AMVNX sẽ có sự tham dự của trường Cedar North và nhiều trường THPT nội trú khác.

Hãy đăng ký tham dự Triển lãm ngay để có thể trao đổi và phỏng vấn trực tiếp với Đại diện của trường. Nhiều suất học bổng giá trị cao và những quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn!

Đăng ký online: https://goo.gl/forms/llhfuDQeku9hqdRl2

LỊCH TRIỂN LÃM:

  • Hà Nội: 16h30 – 19h30, Thứ 6, 11/11/2016 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm
  • TP.HCM: 16h00 – 20h00, Chủ nhật, 13/11/2016 tại KS InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ AMVNX:
- P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.
- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: (08)38 222 812 – 38 222 807. Email: info_hcm@aectvn.com.
Website: aectvn.com. Facebook: facebook.com/hocbongmyamvnx.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine