CHƯƠNG TRÌNH THPT NEBRASKA- NÔI ĐÀO TẠO HỌC SINH VIỆT XUẤT SẮC TẠI MỸ

Chương trình THPT Nebraska (Nebraska High School program – NEHS) là một chương trình vô cùng đặc biệt được sáng lập bởi tổ chức giáo dục AMVN Exchange kết hợp với một số trường THPT uy tín của Mỹ. Theo đó, khi theo học chương trình này, các em sẽ được học tại 1 trong 3 ngôi trường THPT xinh đẹp ở thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska.

Khác với các chương trình THPT thông thường, chương trình Nebraska đặt mục tiêu mang lại nền giáo dục toàn diện cho các em học sinh, từ việc nâng cao khả năng tiếng Anh, đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện ý thức trong cuộc sống cộng đồng và cơ hội trải nghiệm nền văn hoá Mỹ cũng như khám phá các địa danh trên toàn nước Mỹ.

Học sinh Nebraska trong chuyến đi khám phá thành phố Denver, bang Colorado.

Hiện chương trình Nebraska đã và đang tạo được danh tiếng tốt và trở thành “Nôi đào tạo ra những học sinh Việt Nam xuất sắc tại Mỹ”, cung cấp nhiều học sinh Việt Nam ưu tú cho các trường Đại học dang tiếng của Hoa Kỳ. Những học sinh tốt nghiệp từ chương trình này được đánh giá cao và được nhiều trường Đại học ở Mỹ sẵn sàng cấp  học bổng. Chẳng hạn, học sinh tốt nghiệp với mức điểm trung bình tối thiểu 3.75 sẽ được nhận mức học bổng tối thiểu 50% từ trường Đại Học hàng đầu miền trung nước Mỹ Creighton University.

Các em theo học chương trình Nebraska luôn có thành tích học tập đúng đầu các trường trong khu vực, các kỳ thi tại tiểu bang, và dành được kết quả thi cao trong các kỳ thi chuẩn hoá như ACT hay SAT. Điển hình là em Nguyễn Võ Minh Trâm mới đây đã gây xôn xao giới học sinh tại Mỹ với kết quả thi ACT gần như tuyệt đối 35/36 mặc dù mới thi lần đầu tiên vào năm lớp 11. Ngoài ra, em còn dành được nhiều giải thưởng cấp trường và đạt giải nhì cuộc thi toán AMC. Em Nguyễn Lương Toàn cũng đã đạt được điểm SAT ấn tượng 2320/2400 và đã dành giải nhất cuộc thi toán AMC.

Các em học sinh Việt Nam nhận giấy khen và giải thưởng trong Lễ trao giải của chương trình Nebraska.

Bên cạnh đó, còn nhiều em học sinh đạt thành tích đáng nể khác như em Vũ Thị Quỳnh Châu, học sinh lớp 10 đạt ACT 29, em Bùi Lê Huy học sinh lớp 11 đạt giải nhì trong cuộc thi tiếng Pháp khi so tài cùng hàng nghìn sinh viên ngôn ngữ tại trường Đại Học University of Nebraska in Lincoln ( TOP 100 trường công lập tốt nhất nước Mỹ),..

Một điều đặc biệt khác khi theo học chương trình này là sau khi tốt nghiệp, học sinh còn được hưởng chính sách học phí tiểu bang ngay tại các trường Đại học công lập của bang Nebraska. Theo đó, các em chỉ phải đóng 1/3 mức học phí so với mức học phí sinh viên quốc tế phải đóng.

Về thành phố Lincoln nơi 3 ngôi trường trong chương trình Nebraska tọa lạc, theo đánh giá của tạp chí Forbe, đó là thành phố nằm trong TOP 100 thành phố đáng sống tại Mỹ. Còn tiểu bang Nebraska cũng nằm trong top những bang dễ kiếm việc làm nhất tại Mỹ. Nebraska xếp hạng 10 về môi trường kinh doanh tốt nhất nước Mỹ và nằm trong Top 6 các bang về kinh doanh theo CNBC.

Với chất lượng học thuật ưu việt, hoạt động ngoại khóa cực kỳ phong phú, thú vị, ký túc xá xinh đẹp, tiện nghi và được chăm sóc sát sao bởi các thầy cô giáo tận tâm…, chương trình THPT Nebraska đang trở thành sự lựa chọn của nhiều học sinh Việt Nam khi theo học tại Mỹ.

Chương trình hiện đang dành những suất HỌC BỔNG GIÁ TRỊ cho học sinh xuất sắc đi vào mùa thu 2015.

Để tìm hiểu thêm về chương trình này cũng như tìm kiếm cơ hội học bổng theo học tại đây và hoàn thành hồ sơ kịp cho năm học tiếp theo, xin vui lòng liên hệ với AMVNX qua điện thoại: (04) 3759 1688 (Hà Nội) – (08) 38222 812 (TP.HCM) để được tư vấn và giải đáp.

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX:
Trụ sở chính tại Mỹ: 122 N 11th Street Suite 200 Lincoln, NE, USA 68508
Hà Nội:  04 3759 1688 P.512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình
TP.HCM:  0838 222 812 31C Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1
Website: www.aectvn.com
Facebook: www.facebook.com/hocbongmyAMVNX


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine