NHÓM CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC MỸ

HỘI THẢO DU HỌC MỸ CÙNG TỔ CHỨC AMVNX -AECT

Hội thảo du học với chủ đề “NHÓM CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TƯ THỤC MỸ”2012-2013 diễn ra vào hồi 18h-20h ngày 20/5 tại số 12/172 Lạc Long Quân – Tây Hồ, Hà Nội và 31C Lý Tự Trọng – Phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX –AECT sẽ giới thiệu các thông tin về hệ thống giáo dục Đại học tư thục của Mỹ, điều kiện nhập học và xin học bổng, cơ hội tìm kiếm việc làm và học lên các bậc cao hơn sau khi tốt nghiệp, đặc biệt là những lợi thế khi theo học tại các trường Đại học tư thục trong buổi hội thảo tới các quý vị phụ huynh, học sinh và sinh viên.

Link đăng kí hội thảo: www.aectvn.com/priu

Theo nghiên cứu và đánh giá của các tạp chí giáo dục hàng đầu của Mỹ www.usnews.com, http://www.forbes.com/college trong TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA MỸ thì có 8 TRƯỜNG là trường Đại Học tư thục:

  1. Harvard University
  2. Princeton University
  3. Yale University
  4. Columbia University
  5. California Institute of Technology
  6. MIT
  7. Stanford University
  8. Duke University

Nước Mỹ có trên 4000 trường Cao đẳng và Đại Học, trong đó hơn 1/2 là trường tư thục.Vậy điều gì khiến người dân Mỹ có cái nhìn không phân biệt giữa trường Đại Học công lập và tư thục? CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO chính là yếu tố chủ đạo tạo được vị thế của các trường Đại học tư thục Mỹ trên toàn thế giới.

Các trường Đại Học tư thục của Mỹ rất linh hoạt về mặt tài chính: nguồn lực tài chính của các trường được đóng góp từ các tổ chức khoa học, các tập đoàn lớn, các quỹ từ thiện và các cựu sinh viên,…do đó các trường chủ động đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các thiết bị giảng dạy, nghiên cứu tiên tiến và hiện đại nhất.

Sinh viên theo học tại các trường tư thục có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị lớn và được học trong môi trường có chất lượng giáo dục cao với các giảng viên có trình độ và giàu kinh nghiệm.

Hệ thống trường của AMVNX –AECT được trải dài từ bờ Đông sang bờ Tây. Sinh viên của họ đảm bảo được nhận 100% vào các trường đối tác có uy tín và được hỗ trợ nộp đơn vào bất cứ trường Đại Học nào tại Mỹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục Mỹ và hiểu rõ nguyện vọng của học sinh, sinh viên Việt Nam, chúng tôi khẳng định là nơi đặt niềm tin của sinh viên trên con đường phát triển du học Mỹ.

Liên hệ: Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX -AECT

Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ
ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968
Email: hdan@aectvn.comhthao@aectvn.com;

TP HCM: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, quận 1
ĐT: 08.3822.2807/ 08.3822.2812
Email: tphan@aectvn.comldao@aectvn.com


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine