Những ngành học đắt giá ở New York

New York luôn được biết đến với cái tên “ Thành phố không bao giờ ngủ” và giờ còn có thêm một tên gọi nữa là “Thành của nơi việc học không bao giờ ngừng lại”.

Từ lâu, New York được biết đến thành phố của những người nhập cư đến Mỹ. Sự thịnh vượng và làn sóng nhập cư từ nhiều nơi trên thế giới đã xây nên một hình ảnh đa văn hóa và đầy năng lượng cho thành phố. Với gần 8 triệu dân đa sắc tộc đang sống, học tập và làm việc tại New York, đây được xem là thành phố đông dân và đa văn hóa nhất Hoa Kỳ.

Có nhiều hơn một lí do khiến New York ngày càng được nhiều người biết đến như một điểm đến hấp dẫn của giáo dục. Trong danh sách các trường tại Mỹ, có đến 213 trường Cao đẳng, Đại học tại New York cho bạn lựa chọn. Ở đây, bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả những chương trình học trải dài trên đủ mọi ngành họ để tha hồ lựa chọn.

NHỮNG NGÀNH HỌC ĐẮT GIÁ Ở NEW YORK

Bốn ngành học đắt giá nhất New York là Tài chính, Truyền thông, Luật và Thương mại, vì đây là nơi đặt trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế, công ty tài chính hàng đầu thế giới (NY Stock Exchange, NASDAQ, Liên Hợp Quốc…) và cơ hội việc làm, xin thực tập ở đây cũng rất cao.

Những sinh viên học Văn hóa – Nghệ thuật cũng luôn mơ ước được học ở đây bởi NYC là nơi có thể tìm thấy hệ thống bảo tàng nổi tiếng thế giới: Metropolitan Museum of Art (the Met), the Museum of Modern Art (MoMA), the American Natural History Museum and the Guggenheim Museum. Trong đó, MoMA là bảo tàng nổi tiếng với hơn 100.000 tác phẩm hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, sản phẩm thiết kế… Thành phố cũng rất nổi tiếng với những nhà hát kịch và phòng tranh (Gallery). Các sản phẩm âm nhạc luôn được khởi diễn ở Broadway trước khi đi lưu diễn ở những nơi khác.

Ngoài ra, hai ngành học khác cũng được liệt vào hàng TOP ở New York là Lịch sử (Hoa Kỳ và thế giới) và Văn chương với nhiều nguồn thông tin phong phú có thể tìm thấy trong các thư viện lớn.

AMVNX  hiện đang là đối tác thân thiết với PACE UNIVERSITY – trường đại học tư thục, được kiểm định toàn diện, tọa lạc tại trung tâm thành phố New York. Lợi thế của Pace là cung cấp cho sinh viên nền giáo dục cao cấp, chuyên nghiệp kết hợp với chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính mạnh mẽ ngay tại thành phố New York chiến lược. 100% sinh viên của trường đều có được cơ hội thực tập tại các tổ chức, doanh nghiệp hàng đầu ngay tại Thành phố không bao giờ ngủ này.

Điều này còn mang đến cho Pace University một thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng trường đại học đem đến cho sinh viên cơ hội việc làm hàng đầu cùng thu nhập cao. Cụ thể: Trường thuộc top 20 đại học sẽ giúp bạn trở nên giàu có (theo Forbes.com 2010); Pace’s Lubin School of Business được chứng nhận bởi AACSB. Tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng sau tốt nghiệp của trường vào năm 2012 cao hơn mức trung bình quốc gia 10%. Cựu sinh viên Pace đảm nhiệm hơn 2.800 vị trí quản lý cấp cao tại các công ty hàng đầu trên khắp nước Mỹ.

Forbes xếp hạng Pace là một trong 20 đại học hàng đầu nước Mỹ có khả năng “làm cho bạn trở nên giàu có”. Princeton Review xếp hạng Pace là “Một trong những Trường Đông Bắc Tốt nhất năm 2013”.U.S. News & World Report xếp hạng Đại học Pace là số 1 tại Thành phố New York và số 3 trong cả nước về Chương trình Cử nhân Trực tuyến Tốt nhất.

Pace University cung cấp cho sinh viên các chương trình giảng dạy chất lượng cao, đặc biệt nổi bật lên các chuyên ngành: Kinh doanh, quản lý, truyền thông, báo chí, tâm lý học, luật, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật, những ngành học đắt giá ở nơi đây.

Liên hệ ngay AMVNX để biết thêm chi tiết về Pace University cũng như thông tin về học phí, hỗ trợ tài chính của trường.

Văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine