Những hang động đẹp nhất nước Mỹ

Không chỉ có những bãi biển sâu tuyệt đẹp, những cánh đồng lúa mì xanh tươi, những cảnh đẹp hiếm có đầy ngoạn mục mà nước Mỹ còn được tạo hóa ban tặng những hang động tuyệt vời.

Hang động dung nham ở bang California

Có một hang động dung nham nổi tiếng tại khu bảo tồn thiên nhiên Lava Beds ở bang California, Mỹ hấp dẫn du khách và các nhà nghiên cứu.  chúng được hình thành bởi dòng chảy của các nham thạch. Mặc dù kiểu hang động này không hiếm nhưng cũng rất đáng chú ý. Vẻ bí ẩn của hang động khiến bất cứ ai cũng phải tò mò.

Hang động dung nham ở bang California

Hang động Lechuguilla

Tọa lạc tại bang New Mexico, Mỹ, hang động Lechuguilla là một phần của công viên quốc gia Carlsbad Caverns.Hang này dài thứ 3 nước Mỹ và dài thứ 5 trên thế giới. chính điều đó đã khiến nó trở nên đặc biệt và trở thành điểm thám hiểm khám phá tuyệt vời của những người thích sự mới mẻ trong các chuyến đi.

Hang động Diepolder

Hang động Diepolder thực chất là một chuỗi hang động nằm trong khu bảo tồn Sand Hill Boy Scout, bang Florida, Mỹ. Tại chuỗi hang động này có cả những hang nhỏ ngập nước ở độ sâu 76m khiến những người thám hiểm thích thú. Được biết, tên của chuỗi hang động này được đặt theo tên của người đàn ông đầu tiên làm chủ vùng đất này.

Hang động Diepolder

Hang động đảo Greenland

Nằm sâu dưới lòng băng khoảng 90m trên đảo Greenland, động băng trên đảo Greenland thật sự độc đáo chỉ xuất hiện và tồn tại khi mùa đông lạnh giá gõ cửa. Khi đông đến các tảng băng sẽ nối liền nhau tạo thành một động băng đầy bí ẩn, màu trắng xóa trải khắp nơi. Tuy nhiên hang động này không tồn tại được lâu do chúng được hình thành từ băng tuyết.

(AMVNX sưu tầm)


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine