Những bảo tàng tốt nhất nước Mỹ

Philadelphia Museum of Art, Philadelphia, Pennsylvania

Tọa lạc tại thành phố của tình “anh em”, bảo tàng Philadelphia Museum of Art là một trong những bảo tàng quy mô nhất nước Mỹ. Hiện bảo tàng sở hữu bộ sưu tập hơn 227.000 tác phẩm và hơn 200 phòng triển lãm khác nhau. Các phòng triển lãm này trưng bày các bức tượng nhỏ, các hoạt động trên giấy, hoạt động trang trí, kiến trúc từ các châu lục lớn như Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Địa chỉ: 2600 Benjamin Franklin Pkwy, Philadelphia, PA 19.130.

Philadelphia Museum of Art

Triển lãm quốc gia nghệ thuật, Washington DC

Nằm tại số 6 & Hiến pháp Ave NW, Washington, DC 20.565, bảo tàng National Gallery of Art là bảo tàng nghệ thuật đẹp hàng đầu nước Mỹ. Bảo tàng được thành lập từ năm 1937 và sở hữu một bộ sưu tập tuyệt vời. Triển lãm quốc gia nghệ thuật là một bảo tàng tầm cỡ thế giới mà tác phẩm nghệ thuật thuộc có từ thế kỷ 13 cho đến bây giờ. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng các bản vẽ, bản in, hình ảnh, điêu khắc, huy chương, và nghệ thuật trang trí từ cổ Medieval đến nay.

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York

Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York

Tự hào là một trong ba bảo tàng lớn nhất thế giới, đồng thời là viện bảo tàng nghệ thuật lớn nhất tại Mỹ, Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan là lựa chọn du lịch thú vị dành cho các du khách yêu nghệ thuật. Hiện bảo tàng này có một bộ sưu tập lớn và tốt nhất của bản vẽ, tranh vẽ, bản thảo, tác phẩm điêu khắc từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Trong đó, các bộ sưu tập nhạc cụ, phụ kiện, vũ khí và trang phục là những tài sản đáng giá nhất mà bảo tàng đang lưu giữ. Ngoài ra, bảo tàng còn có một bộ sưu tập của khoảng 2 triệu tác phẩm nghệ thuật kéo dài hơn 5000 năm.

Địa chỉ: bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York số 1000 5th Ave, New York, NY 10028.

Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, New York

Museum of Modern Art, New York

Cũng tọa lạc tại New York: 11 W 53 St, New York, NY 10019, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, New York mang trong mình nét hấp dẫn rất riêng với các bộ sưu tập về nghệ thuật hiện đại và đương đại. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các bộ sưu tập và các hiện vật tiêu biểu về tất cả các công trình kiến ​​trúc và thiết kế, hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, bản vẽ, bản in, cho đến các cuốn sách minh họa, sách nghệ sĩ, bộ phim, và phương tiện truyền thông điện tử.

(AMVNX sưu tầm)


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine