CÙNG AECT XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI

Vào trung tuần tháng 2/2012, tại văn phòng Tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX – AECT sẽ diễn ra hội thảo của các trường University of Utah, ELI và University of Wisconsin Eau Claire với sự tham gia trực tiếp của đại diện hai trường Đại học danh tiếng nêu trên, sẽ mang đến cho quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh nguồn thông tin bổ ích về các khóa đào tạo Tiếng Anh chuyên sâu với chất lượng xuất sắc, chương trình nhập học và các suất học bổng có giá trị lớn.

  1. Trường University of Utah, ELI

Là ngôn ngữ kinh doanh và công nghệ, tiếng Anh đang trở nên ngày càng quan trọng trên toàn cầu. Cách tốt nhất thực hành tiếng Anh nhanh và hiệu quả là học tại một đất nước bản xứ nói tiếng Anh. Viện Anh ngữ thuộc trường Đại học Utah có chương trình đào tạo tiếng Anh toàn diện nhất thế giới với hàng ngàn sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau theo học. Sinh viên được hòa mình vào nền văn hóa Mỹ và học tập tiếng Anh, chia sẻ tầm nhìn và bản sắc riêng về nền văn hóa truyền thống của họ. ELI cung cấp môi trường học xuất sắc và chương trình đào tạo chất lượng cao, giúp sinh viên trở thành một phần của cộng đồng và có những trải nghiệm khó quên tại Mỹ.

Trường tọa lạc ở thành phố Salt Lake City, bang Utah – một bang lớn ở khu vực miền Tây nước Mỹ, nổi tiếng với nhiều thắng cảnh tự nhiên xinh đẹp, những công viên quốc gia quy mô và những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Trường cung cấp các khóa học từ trình độ cơ bản đến nâng cao, giúp sinh viên học, thực hành và làm chủ các kỹ năng tiếng Anh. Chương trình học tại ELI cũng chú trọng đào tạo sinh viên áp dụng những kỹ năng ngoại ngữ cơ bản vào các  tình huống giao tiếp thực tế và giúp họ thành công trong việc chuẩn theo học các môn học chuyên ngành. Sinh viên có thể tham gia chương trình nhập học có điều kiện (không yêu cầu điểm TOEFL/IELTS) tại trường Đại học Utah sau khi hoàn thành khóa học Anh ngữ và đáp ứng các yêu cầu nhập học khác.

II. Trường University of Wisconsin Eau Claire

Trường Đại học Wisconsin, Eau Claire (UWEC), thành lập năm 1916, là một trong “Những trường Đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ” theo tờ US News & World và được bình chọn là Trường Đại học tốt nhất vùng Trung Tây năm 2012 bởi tạp chí Princeton Review. Trường nằm tại thành phố Eau Claire, gần Madison, Minneapolis và Chicago. Đây là thành phố an toàn thứ 7 trên toàn nước Mỹ với khí hậu 4 mùa ôn hòa và dân số 65,000 người. UWEC có khuôn viên an toàn, thân thiện giữa khung cảnh xinh đẹp, lớp học quy mô nhỏ và các giáo sư giàu kinh nghiệm. Khoảng 90% sinh viên quốc tế được trường trao tặng các suất học bổng giá trị từ $1,000 đến $5,000. Theo khảo sát Dịch vụ việc làm, hơn 95% sinh viên tốt nghiệp trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao học.

Trường Wisconsin, Eau Claire hiện có gần 11,000 sinh viên đang theo học chương trình cử nhân. Trường cung cấp các khóa học Tiếng Anh chuyên sâu và chương trình nhập học có điều kiện dành cho các bạn sinh viên muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ trước khi vào học chính thức. UWEC nổi tiếng với thế mạnh về các chuyên ngành như: Kinh doanh, Khoa học công nghệ, Truyền thông, Tâm lý học, Y khoa, Dược,… Đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những sinh viên muốn tìm kiếm một chương trình đào tạo chất lượng cao, những cơ hội thực tập hữu ích và xây dựng một nền tảng tri thức vững chắc cho tương lai.

Tổ chức Giáo dục Mỹ AMVNX – AECT trân trọng kính mời quý vị phụ huynh, học sinh, sinh viên đến tham dự các chương trình hội thảo ở văn phòng AECT:

Hà Nội: Số 12/172, Lạc Long Quân, Tây Hồ

Trường University of Utah, ELI: Từ 18:00 đến 20:00, ngày 21/02/2012

Trường University of Wisconsin, Eau Claire: Từ 18:00 đến 20:00, ngày 26/02/2012

Hồ Chí Minh: Số 31C, Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1

Trường University of Wisconsin, Eau Claire: Từ 18:00 đến 20:00, ngày 25/02/2012

Linh đăng ký:

University of Utah, ELI: www.aectvn.com/utah

University of Wisconsin, Eau Claire: www.aectvn.com/wec

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng AECT:

Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ

ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968

Email: hdan@aectvn.com; hthao@aectvn.com; ptran@aectvn.com;

Hồ Chí Minh: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1

ĐT: 08.3822 2812/ 08.3822 2807

Email: tphan@aectvn.com; ldao@aectvn.com


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine