Nebraska High School Program

NEHS là một chương trình vô cùng độc đáo do AMVNX tạo ra nhằm hỗ trợ những học sinh muốn du học ở các trường THPT nội trú Mỹ với chi phí hợp lý. Học sinh đăng ký tham gia chương trình này sẽ được tuyển chọn cẩn thận. Chúng tôi nhận học sinh dựa trên nhiều yếu tố như năng lực học tập, tính cách, sự trưởng thành và mục tiêu tương lai của học sinh.

Cho học sinh Việt Nam một TƯƠNG LAI HOÀN HẢO!

Theo học chương trình này, học sinh sẽ được trải nghiệm cơ hội học tập tại những trường tư thục xuất sắc thuộc tiểu bang Nebraska, trung tâm nước Mỹ, và có những trải nghiệm về văn hóa khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu. Sau khi tốt nghiệp, học sinh được nhận bằng tốt nghiệp THPT chính quy và dễ dàng được nhận vào những trường đại học uy tín nhất trên thế giới.

NHỮNG TRƯỜNG NẰM TRONG CHƯƠNG TRÌNH THPT NEBRASKA

 • Pius X High School

Được vinh danh là Trường học xuất sắc năm 2014 công nhận bởi Catholic Education Honor Roll. Danh hiệu này đã đưa Pius X vào Top 5% trường THPT công giáo của Hoa Kỳ.

Hơn 1.000 học sinh, thành lập năm 1956, học sinh từ lớp 9 đến 12, tỷ lệ học sinh và giáo viên là 18:1.

 • Lincoln Lutheran

Hơn 400 học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, tỷ lệ học sinh và giáo viên là 17:1, 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ.

 • Parkview Christian School

Với số lượng học sinh ít hơn 300 người và đội ngũ giáo viên rất tận tình, quan tâm đến từng học sinh, Parkview Christian là ngôi trường hoàn hảo cho các em để cải thiện tiếng Anh và được hỗ trợ về học thuật.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH THPT NEBRASKA

 • Chương trình THPT Nebraska giúp học sinh Việt Nam theo học tại Mỹ với chi phí vô cùng hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
 • Các lớp học AP đa dạng giúp học sinh học trước các tín chỉ đại học ngay từ những năm trung học.
 • Tất cả học sinh sống trong khu ký túc xá an toàn, có thể giao lưu với bạn bè và nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng.
 • Phần lớn là học sinh bản xứ Nebraska.
 • Học sinh ở chương trình Nebraska nhận được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên tại Mỹ và Việt Nam và kết nối học sinh với gia đình mình.
 • Học sinh được trợ giúp tư vấn chọn trường đại học phù hợp và nộp đơn học bổng cao nhất có thể.
 • Tất cả học sinh được tham gia các hoạt động tình nguyện cho cộng đồng. Vì vậy, học sinh Nebraska có nhiều lợi thế hơn khi nộp đơn vào các trường đại học.

Ký túc xá AMVNX

NHỮNG LỢI ÍCH HƠN CẢ MONG ĐỢI KHI THEO HỌC TẠI NEBRASKA

 • Sau khi tốt nghiệp THPT tại Nebraska, học sinh được hưởng chính sách học phí tiểu bang nếu nộp đơn vào các trường đại học công lập của bang Nebraska và một vài tiểu bang khác. Điều đó đồng nghĩa với việc sinh viên chỉ phải đóng khoảng $18.000 / năm thay vì $40.000 như tổng học phí cho sinh viên quốc tế (tương đương 1/3 so với mức học phí mà sinh viên quốc tế bình thường phải chi trả) khi theo học tại các trường Đại học công lập của bang. Các trường Đại Học của bang Nebraska đứng trong TOP 100 trường Đại Học tốt nhất Hoa Kỳ. Trong đó có trường Creighton University đứng thứ nhất trong khu vực miền Trung của nước Mỹ. Hay tổng chi phí một học sinh quốc tế thông thường phải trả khi theo học tại UNL là $38, 000 nhưng học sinh của tiểu bang chỉ phải chi trả khoảng tầm $17,000/ năm mà đã bao gồm cả ăn ở  http://admissions.unl.edu/cost-and-aid/cost.aspx.
 • Học sinh Nebraska được hỗ trợ tìm kiếm những suất học bổng cao từ các trường đại học, cao đẳng danh tiếng, dẫn đầu trong những lĩnh vực mà học sinh muốn theo đuổi.
 • Học sinh Nebraska đạt được kết quả SAT/ACT cao hơn điểm trung bình toàn quốc và có cơ hội tốt hơn để được vào các trường đại học hàng đầu.

KÝ TÚC XÁ CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Tổ chức AMVNX điều hành khu ký túc xá cho học sinh quốc tế. Ký túc xá tọa lạc tại trung tâm thành phố Lincoln, trong khu biệt thự xinh đẹp với ký túc xá nam sinh và nữ sinh tách biệt.

 • Đây là một trong những khu vực an toàn nhất trong thành phố và có camera giám sát 24 giờ.
 • Dễ dàng đi bộ đến tuyến đường xe buýt và các địa điểm tham quan.
 • Học sinh được nấu ăn cho tất cả các ngày trong tuần. Thức ăn ở ký túc xá  AMVNX thật tuyệt vời với rất nhiều loại món ăn cho bạn lựa chọn như món ăn Việt Nam, món ăn Mỹ, món ăn Mexico, món ăn Thái, món ăn Trung Quốc, pizza và hơn thế nữa.

Ký túc xá AMVNX

 • Hằng ngày có gia sư đến ký túc xá để giúp học sinh học bất kỳ môn học nào.
 • Có người quản lý sống trong ký túc xá để đảm bảo học sinh được an toàn và nhận được hỗ trợ bất cứ lúc nào.
 • Ký túc xá được trang bị đầy đủ đồ dùng, tiện nghi và luôn tạo cảm giác thoải mái cho học sinh giống như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

CÁC HOẠT ĐỘNG

Cuộc sống ở trường nội trú không chỉ dừng lại ở lớp học. Bạn sẽ có cơ hội được ra khỏi khuôn viên trường để hoàn thiện mình thông qua các dự án phục vụ cộng đồng hay các hoạt động giải trí. Đội ngũ AMVNX luôn làm việc hết mình để tổ chức các chuyến đi ngắn hạn giúp sinh viên khám phá nhiều thành phố và thắng cảnh đẹp trong khi theo học chương trình NEHS. Việc luôn có bạn bè ở khắp nơi đồng nghĩa với những giây phút vui vẻ không bao giờ chấm dứt.

ĐẶC BIỆT, có NHIỀU MỨC HỌC BỔNG khác nhau dành cho học sinh. Học bổng được cấp cho TẤT CẢ CÁC NĂM HỌC THPT dựa trên điểm trung bình học của học sinh.

CẢM NHẬN CỦA NHỮNG HỌC VIÊN THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH NEBRASKA

***Trường THPT Pius X, Lincoln, bang Nebraska

-         Đạt danh hiệu TOP 5% trường THPT công giáo xuất sắc của Hoa Kỳ 2014 (Công nhận bởi Hiệp hội Catholic Education Honor Roll)

Bùi Lê Huy: Ký túc xá AMVNX như ngoi nhà thứ hai

Lớp 12

Email: philip…@gmail.com

Thành tích nổi bật:

-         Tất cả các môn học đạt: A

-         PSAT: 208/240

-         Ielts: 7.0 (2012)

Mình bắt đầu học tại trường Pius X từ tháng 8/2014. Mặc dù mới chỉ có 5 tháng ở Mỹ thôi nhưng mình thực sự cảm thấy cuộc sống ở đây rất thoải mái.

Ký túc xá ở đây cũng giống như là ngôi nhà thứ hai của mình và mọi người ở nơi đây đều rất thân thiện, hòa dồng. Các anh/chị của Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX rất vui tính, luôn cố gắng giúp học sinh cảm thấy như là ở nhà vậy.

Thời gian học tập tại đây, mình cũng đã gặp được rất nhiều bạn mới. Học sinh ở đây rất thân thiện và dễ gần. Họ giúp mình rất nhiều trong việc học ngôn ngữ cũng như là làm quen với môi trường sống của người Mỹ.

Đối với chương trình giảng dạy của nhà trường, trước khi nhập học mình có thể được chọn những môn học mà mình thích, đặc biệt là những môn thế mạnh của mình. Có lẽ chính vì vậy mà mình phát huy được hết khả năng học tập và hầu hết tất cả các môn học của mình đều được điểm  A.

Mai Thanh Phúc: Gia sư của ký túc xá AMVNX thân thiện và hỗ trợ hết mình việc học của học sinh

Lớp 12

Email: phuc…@gmail.com

Thành tích nổi bật:

-         Điểm học các môn : A+

-         TOEFL (6/12/2014) : 102

-         ACT (25/10/2014) : Đạt 29/36

-         SAT (11/10/2014) : 1970/2400

Em theo học tại Trường Pius X đã được gần 5 tháng (từ  tháng 8/2014). Năm trước em đã học ở South Jefferson Sr. High School, New York. Khi chuyển sang Pius X, em thấy điều kiện học tập ở đây tốt hơn rất nhiều.

Trường cho em nhiều cơ hội trong việc chọn lựa các môn học từ thấp tới cao, và đặc biệt có cả các lớp AP – advanced placement, lớp dành cho học sinh rất giỏi. Hiện em đang học 2 lớp AP đó là toán và lí. Ngoài ra, em cũng đang theo học lớp Advanced Chemistry (hoá nâng cao). Em thích nhất môn Hoá và trường Pius X có cơ sở vật chất rất tốt, đảm bảo việc học của em luôn đạt được hiệu quả.

Chương trình học AMVNX khá nghiêm khắc. Ngoài các bài tập ở trường, chúng em, còn được gia sư AMVNX giao thêm bài tập tiếng Anh vào cuối tuần để chúng em nâng cao thêm trình độ của mình. Sau ngày học, chúng em có thể đến phòng học chung để được các giảng viên bản địa giúp đỡ. Họ rất thân thiện và luôn sẵn sàng hỗ trợ ngay khi có thể. Họ luôn đảm bảo em phải hiểu bài và đồng thời hoàn thành bài tập trên lớp đầy đủ trước khi đến trường.

Ngoài ra, chúng em có thể thoả thích nấu những món mình thích vào cuối tuần. Với sở thích làm bánh, em thường làm các loại bánh em học được ở trên mạng để chia sẻ cùng mọi người. Có một số bạn rất giỏi nấu đồ ăn Việt Nam.  Em cảm thấy như có gì đó rất thân quen như bữa ăn Việt Nam vậy.

***Trường THPT Lincoln Lutheran, bang Nebraska

- Nằm trong TOP 10 trường Trung học chất lượng tốt nhất bang Nebraska.

Phạm Nguyễn Thanh Mai: Các bạn sẽ không phải nuối tiếc khi theo học chương trình Nebraska

Lớp 12

Email: maipham…@gmail.com

Thành tích nổi bật:

-      ACT: 30/36

-      GPA (2013-2014): 4.15. Xếp hạng 27/485 trường Cheyenne, bang Las Vegas (Nevada).

-      Top 5% học sinh giỏi cuộc thi Proficiency bang Nevada (2013).

Em tên là Phạm Nguyễn Thanh Mai. Em bắt đầu theo học Chương trình lớp 12 tại trường THPT Lincoln Lutheran cách đây 4 tháng. Chương trình học của trường khá khắt khe và đa dạng với nhiều lớp học nâng cao AP giúp em có cơ hội rèn luyện thêm những môn thế mạnh của mình.

Theo học ở trường, em được dịp hiểu them rõ hơn về nền văn hóa của Mỹ. Thầy cô ở trường em học rất tốt, mọi người luôn tạo cơ hội cho chúng em có thể hiểu bài rõ hơn. Thầy cô cũng tạo thêm nhiều cơ hội để chúng em có thể vui chơi nữa. Sắp tới chúng em sẽ đi ăn ở quán Phở Nguyễn ở Lincoln với thầy cô. Em rất yêu quý thầy cô của mình.

Ký túc xá của AMVNX rất tuyệt vời. Em vẫn nhớ ngày đầu tiên đến Lincoln, em đã vô cùng vui sướng khi nhìn thấy khu ký túc xá tuyệt đẹp nơi mình sẽ được sống trong những ngày tới.

Ở đây em có rất nhiều người bạn thú vị, cả người Mỹ và người Việt Nam. Họ đem đến cho em niềm vui mỗi ngày. Em cảm thấy mình thật may mắn khi có những người bạn tuyệt vời như thế.  Và em tin chắc những bạn nào sắp sang Lincoln học cũng sẽ có những người bạn mới đáng yêu như vậy.

Ngoài ra, các anh/chị ở ký túc xá AMVNX cũng thường xuyên tổ chức những sự kiện, bữa tiệc ý nghĩa và thú vị cho học sinh.

Với những bạn nào còn đang băn khoăn, lưỡng lự với việc theo học chương trình Nebraska, em muốn nói rằng các bạn hãy tiến lên phía trước, đừng ngần ngại bởi chắc chắn các bạn sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời mình trong ngôi nhà của AMVNX. Với những  gì đã trải qua ở đây, em cảm thấy đó thực sự là những trải nghiệm vô giá và không thể nào quên.

*** Trường THPT Parkview Christian, bang Nebraska

- Trường có chương trình ESL chuyên biệt hỗ trợ cho các bạn cần rèn luyện thêm tiếng Anh.

Trần Nhật Danh: Em rất thích chương trình học Nebraska

Lớp 8

Email: danhtran1203@gmail.com

Thành tích nổi bật:

Các môn học đều đạt điểm A

Chào mọi người, em tên là Trần Nhật Danh, năm nay em 13 tuổi. Em đến từ thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai. Em đang theo học lớp tám trường ParkView Christan ở Lincoln,  Nebraska. Em rất yêu thích chương trình học tập tại Nebraska.

Giáo viên của nhà trường rất vui vẻ. Các thầy cô hay kể những câu chuyện cười để giúp việc học tập của học sinh  trở nên bớt căng thẳng hơn.

Chúng em được thực hành những điều vừa học để có thể áp dụng trong thực tế. Khi qua đây em đã gặp khó khăn với môn ngữ văn nhưng nhờ có sự giúp đỡ của cô giáo và bạn bè nên điểm số của em đã được cải thiện đáng kể và có lần em viết văn được điểm cao nhất lớp, em rất vui và em nghĩ là mình phải cố gắng hơn nữa.

Mọi người trong ký túc xá nơi em ở cũng rất thân thiện và hòa đồng. Người dân bản địa ở đây sống rất chan hòa và không có trộm cắp hay cướp giật nên em cảm thấy rất an toàn khi sống tại đây.

Em có rất nhiều bạn bè ở đây và họ rất thân thiện, dễ chịu, hay giúp đỡ em những diều em chưa biết. Từ khi qua đây em đã biết sống tự lập và có thể tự lo cho mình, biết nấu ăn và biết chơi bóng rổ và bầu dục. Em đã cải thiện đáng kể được chiều cao lẫn cân nặng và thể lực so với khi ở Việt Nam.

Cuối tuần em và các bạn hay nấu ăn cùng nhau và em rất vui vì mình có thể làm được những món ăn ngon miệng! Thỉnh thoảng họ tổ chức những cuộc thi nấu ăn và làm bánh, em rất hào hứng và đã tham gia.

Ngoài ra, chúng em còn được thỏa sức tham gia và sáng tạo với các cuộc thi nhỏ của nhà trường. Trường ParkView Christan không chỉ là một môi trường học tập phù hợp với em mà còn là một sân chơi bổ ích với nhiều các hoạt động ngoại khóa mà em được tham gia từ nhà trường.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Yêu cầu:

 • Học sinh từ lớp 9 đến lớp 11.
 • Điểm trung bình tối thiểu: 7.5.
 • Tiếng Anh thành thạo.
 • Học sinh phải qua 2 vòng phỏng vấn.

Học sinh sẽ được nhận vào một trong ba trường của chương trình Nebraska dựa trên năng lực học tập, tính cách, sự trưởng thành và mục tiêu tương lai của học sinh.

Quy trình nộp đơn

 • Nộp đơn nhập học và phí nộp đơn $125.
 • Nộp bảng điểm 3 năm học gần nhất, các chứng chỉ tiếng Anh (nếucó) và đặt hẹn phỏng vấn.
 • Thư chấp nhận nhập học và hỗ trợ tài chính (nếucó) sẽ được gửi đến học sinh trong vòng 2 tuần. Để chấp nhận, phụ huynhvà học sinh ký tên vào hợp đồng nhập học.
 • Nhận I-20 và tiến hành thủ tục xin visa.

Học sinh có nhu cầu vui lòng liện hệ:

Văn phòng đại diện của AMVNX tại Việt Nam.

Hà Nội: P512, Tầng 5, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 043 759 1688 / 043 759 1968
Email: info@aectvn.com

Hồ Chí Minh: 31C Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Tel: 083 822 2812 / 083 822 2807
Email: info_hcm@aectvn.com

Comments are closed.