Nâng tổng giá trị Quỹ học bổng AMVNX lên 18,3 triệu USD trong năm 2017

Quỹ học bổng AMVNX được thành lập bởi Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX, có trụ sở tại thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska. Mục đích của Quỹ học bổng này nhằm kết nối các trường tại Mỹ và phụ huynh – học sinh Việt Nam, giúp các em hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ dễ dàng hơn.

Quỹ học bổng AMVNX ưu tiên cho các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc, khả năng tiếng Anh tốt và tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Từ năm 2009, Quỹ học bổng AMVNX đã giúp đỡ hàng trăm học sinh Việt Nam nhập học tại các trường THPT và Đại học chất lượng cao tại Mỹ với chi phí học tập phù hợp với năng lực và tài chính của gia đình. Trong suốt hành trình 7 năm xây dựng và phát triển, tổng giá trị Quỹ học bổng AMVNX đã lên đến 10,3 triệu đô la Mỹ.

Thành công của ngày hôm nay được gây dựng từ sự khách quan và cẩn trọng của cả tập thể ban lãnh đạo và nhân viên Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX. Luôn đặt lợi ích của học sinh Việt Nam lên hàng đầu, AMVNX lựa chọn đối tác đều là các trường THPT nội trú và Đại học chất lượng cao, có uy tín và đầu ra tốt. Hàng năm, đại diện của AMVNX trực tiếp đến tham quan cơ sở vật chất, gặp gỡ với học sinh, làm việc với hiệu trưởng và ban đại diện tuyển sinh của các trường. AMVNX cũng tuyển chọn cho các trường học sinh ngoan, giỏi, đáp ứng được tiêu chí tuyển sinh của từng trường.

AMVNX ngày càng nhận được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo các trường THPT nội trú và đại học tại Mỹ và nhận được nhiều hơn nữa các suất học bổng/ hỗ trợ tài chính cao từ các trường. Thông qua Quỹ học bổng AMVNX, đại diện các trường trao tặng 100 suất học bổng Mỹ dành cho học sinh trên khắp Việt Nam trị giá lên đến 8 triệu đô la cho 4 năm học THPT và Đại học tại Mỹ, nâng giá trị của Quỹ học bổng AMVNX lên 18,3 triệu đô.

Quỹ học bổng AMVNX trao tặng đến các em học sinh thông qua các sự kiện giáo dục kết nối Mỹ – Việt thường niên do AMVNX tổ chức như Cuộc thi Học Bổng Du Học Mỹ, Triển lãm các trường đại học Mỹ, Triển lãm THPT nội trú Mỹ,…

Tháng 11 này, AMVNX phối hợp với Linden Boarding Tours tổ chức sự kiện TRIỂN LÃM THPT NỘI TRÚ VÀ TRẠI HÈ 2016 với sự tham dự của hơn 30 đại diện tuyển sinh của các trường.

Triển lãm đem lại nhiều thông tin hữu ích dành cho học sinh có độ tuổi từ 6 -18, muốn tìm hiểu về du học bậc THPT và chương trình trại hè:

 • Cơ hội nhìn ra thế giới, được sống và học tập với bạn bè quốc tế.
 • Tìm hiểu thông tin cụ thể về các chương trình: nội trú, homestay, du học hè.
 • Thông tin về các chương trình học tập tại trường nội trú: thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, khoa học, robot, hoạt động ngoại khóa,…
 • Thông tin về khóa học tiếng Anh, luyện thi SAT, các khóa học IB, AP,…
 • Tư vấn về hồ sơ phỏng vấn visa, hồ sơ tài chính,…
 • Học bổng khóa học Tiếng Anh (SAT/SSAT/ACT) tại AMVNX.
 • Đặc biệt là thông tin về các suất học bổng giá trị lên đến 75%.
 • Thời gian và địa điểm tổ chức triển lãm:

  • Hà Nội: 16h30 – 19h30, Thứ 6, 11/11/2016 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm
  • TP.HCM: 16h00 – 20h00, Chủ Nhật, 13/11/2016 tại KS InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1.

  Đăng ký TẠI ĐÂY!

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ AMVNX:
  - P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.
  - Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email: info_hcm@aectvn.com.
  Website: aectvn.com. Facebook: facebook.com/hocbongmyamvnx.


  Recent News

  Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

  CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

  Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

  TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

  John Bapst Memorial High School, Maine