MENTORSHIP PROGRAM FOR COLLEGES

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG, XÂY DỰNG HỒ SƠ HỌC TẬP HOÀN HẢO VÀO CÁC TRƯỜNG TOP ĐẠI HỌC MỸ

Từ lâu Mỹ đã được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu với nhiều trường đại học nằm trong TOP những trường đại học tốt nhất thế giới trong nhiều năm liên tục . Đây cũng là một trong những lý do mà rất nhiều học sinh Việt Nam mong muốn học tập tại môi trường giáo dục chất lượng này. Tuy nhiên để có thể được nhận vào trường TOP là điều không hề dễ dàng, nhất là đối với các bạn học sinh ko có sự định hướng cụ thể về việc chuẩn bị hồ sơ du học. Các bạn học sinh thường có xu hướng đợi đến năm cuối cùng của bậc phổ thông mới gấp rút hoàn thành các công việc cần thực hiện cho việc nộp đơn. Việc học thêm nhiều nơi hay tham gia quá nhiều hoạt động ngoại khóa mà không có mục tiêu rõ ràng khiến cho các em khó có thể thành công trong việc ứng tuyển vào các trường ĐH Mỹ uy tín.

Trong những năm vừa qua AMVNX đã hỗ trợ thành công hàng trăm các bạn học sinh Việt Nam nộp hồ sơ vào các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ. Chính vì vậy, chúng tôi hiểu rất rõ những khó khăn mà học sinh gặp phải trong quá trình hoàn thiện hồ sơ vào đại học. Đó cũng là lý do mà AMVNX đưa ra chương trình MENTORSHIP PROGRAM FOR COLLEGE. Đây là chương trình dành cho học sinh từ lớp 9-12, nhằm giúp học sinh chuẩn bị hồ sơ đại học hoàn hảo về học tập, hoạt động ngoại khóa, phát triển bản thân và kỹ năng lãnh đạo. Chương trình hướng tới mục đích giúp các em phát huy tối đa thế mạnh bản thân trong cả học tập cũng như hoạt động ngoại khóa, từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình nộp hồ sơ vào các trường Đại học uy tín tại Mỹ. Kết thúc mỗi năm học, học sinh sẽ phải thực hiện một dự án đặc biệt, trong đó các em phải xác định cụ thể lĩnh vực mà mình đặc biệt hứng thú để đóng góp cho cộng đồng. Mỗi học sinh sẽ được hỗ trợ tư vấn 1-1 với cố vấn học tập giàu kinh nghiệm trong suốt một năm. Đến với AMVNX, các em học sinh và phụ huynh sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tận tình trong suốt cả cả quá trình nhằm mang đến sự an tâm tuyệt đối và những trải nghiệm tốt nhất cho con đường học tập của các em.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình

Standard Mentorship Program

Extended Mentorship Program

Honor Mentorship Program

Nội dung

2 buổi lên chiến lược và định hướng phù hợp – thường vào mùa hè trước khi học sinh đi du học

2 buổi lên chiến lược và định hướng phù hợp – thường vào mùa hè trước khi học sinh đi du học

2 buổi lên chiến lược và định hướng phù hợp – thường vào mùa hè trước khi học sinh đi du học

25 giờ tư vấn chuyên sâu

50 giờ tư vấn chuyên sâu

70 giờ tư vấn chuyên sâu

2 buổi tư vấn với phụ huynh

2 buổi tư vấn với phụ huynh

2 buổi tư vấn với phụ huynh

Liên lạc không giới hạn với cố vấn học tập qua email

Liên lạc không giới hạn với cố vấn học tập qua email

Liên lạc không giới hạn với cố vấn học tập qua email

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH MENTORSHIP THEO CÁC NĂM

Chương trình lớp 9

Chương trình lớp 10

Chương trình lớp 11

Chương trình định hướng trung vào việc phát triển mạnh về nền tảng học thuật và hoạt động ngoại khóa. Cố vấn của chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc giúp học sinh phát triển sở thích của các em – trở thành “giá trị cốt lõi” cho việc nộp đơn vào đại học sau này.

Chương trình định hướng hướng dẫn học sinh thành công trong việc xây dựng nền tảng học tập vững chắc nhất (là năm quan trọng nhất cho việc chuẩn bị nộp đơn vào đại học). Cố vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ học sinh chọn lớp học phù hợp, phát triển thói quen học tập tốt cho năm học này, đồng thời lên chương trình hoạt động ngoại khóa, hoạt động hè phù hợp nhằm tạo nên nét độc đáo cho bộ hồ sơ đại học sau này của các em.

Trọng tâm của chương trình định hướng lớp 11 là chuẩn bị cho học sinh các bước nộp đơn vào đại học. Chúng tôi giúp học sinh lập danh sách các trường đại học phù hợp, theo dõi thời hạn từng công việc cần phải hoàn thành, từng trường nộp hồ sơ và chuẩn bị thư giới thiệu. Học sinh tham gia vào chương trình định hướng được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cho quá trình nộp đơn. Mỗi học sinh sẽ được thiết kế riêng một chiến lược nộp đơn phù hợp với các bước cụ thể để thực hiện công việc theo những mốc quan trọng.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình Mentorship, vui lòng liên hệ:

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX:

Hà Nội: Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info-hn@amvnx.com

TP.HCM:  Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 38 222 812 – 38 222 807. Email: info-hcm@amvnx.com

Website: amvnx.com

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine