MENTORSHIP PROGRAM FOR BOARDING SCHOOLS

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG, XÂY DỰNG HỒ SƠ HỌC TẬP HOÀN HẢO VÀO CÁC TRƯỜNG TOP BOARDING SCHOOLS TẠI MỸ!


Trong những năm gần đây, số lượng học sinh Việt Nam theo học tại các trường THPT nội trú Mỹ tăng lên đáng kể. Ngoài những lợi ích không thể phủ nhận như: Cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt, sĩ số lớp học nhỏ,..các trường trung học nội trú Mỹ còn được coi là cánh cửa mở rộng nhất đến với các trường đại học danh tiếng. Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhà sáng lập Facebook – trang mạng xã hội lớn nhất thế giới, cựu tổng thống Mỹ George W. Bush hay diễn viên nổi tiếng Emma Watson (vai Hermione trong loạt phim điện ảnh ăn khách Harry Potter) đều có xuất phát điểm từ các trường trung học nội trú. Chính vì những ưu điểm vượt trội mà các trường nội trú Mỹ mang lại, việc nộp đơn vào các ngôi trường này luôn là một thử thách lớn đối với các em học sinh. Làm thế nào để các em học sinh  trở nên nổi bật so với các thí sinh khác và có cơ hội được ban tuyển sinh của trường lựa chọn?

Thông thường, quy trình xét duyệt hồ sơ của các trường THPT nội trú Mỹ dựa trên rất nhiều yếu tố như: trình độ học vấn, điểm các bài thi chuẩn hóa, bài tiểu luận cá nhân, thư giới thiệu, phỏng vấn.. Mặc dù trình độ học vấn và điểm các bài thi chuẩn hóa luôn được xem là những tiêu chí quan trọng hàng đầu để ban tuyển sinh có thể so sánh và đánh giá học sinh một cách khách quan nhất. Tuy nhiên, nếu thử đặt mình vào vị trí của người xét tuyển, hàng năm họ phải đối mặt với hàng trăm, hàng nghìn các bộ hồ sơ xin nhập học khác nhau với vô vàn các bài luận, thư giới thiệu, dự án.. Vậy khi đó có phải thành tích học tập hay điểm các bài thi chuẩn hóa là yếu tố được xem xét duy nhất? Thực tế cho thấy có rất nhiều bạn học sinh trúng tuyển không phải vì họ có thành tích học tập ấn tượng. Một học sinh với điểm SSAT không mấy nổi bật nhưng có thành tích hoạt động ngoại khóa xuất sắc vẫn có thể gây chú ý với ban tuyển sinh và có cơ hội được lựa chọn. Lý do là bởi họ đã chứng tỏ cho trường học thấy được họ thực sự có niềm đam mê, tâm huyết và luôn nỗ lực cố gắng để đạt được thành công trong 1 hoạt động nào đó mà không nhất thiết đó là lĩnh vực học thuật.

Với thế mạnh nhiều năm trong việc hỗ trợ hàng trăm các bạn học sinh Việt Nam và quốc tế nộp hồ sơ vào các trường THPT nội trú danh tiếng, đồng thời là đối tác của hàng trăm các trường THPT và tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, chúng tôi hiểu rằng để có thể đặt chân vào cánh cửa của các trường THPT nội trú danh tiếng luôn là một thách thức lớn đối với các em học sinh. Hiểu rõ những khó khăn mà học sinh Việt Nam đang gặp phải, AMVNX đưa ra chương trình MENTORSHIP PROGRAM FOR BOARDING. Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các học sinh từ lớp 6-9, nhằm giúp các em phát triển những thế mạnh của bản thân, khơi dậy niềm đam mê, chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn hảo, nổi bật  cả về học tập và hoạt động ngoại khóa, mở rộng cánh cửa vào các trường THPT nội trú Mỹ danh tiếng.

Chương trình định hướng của chúng tôi sẽ tập trung phát triển mạnh cả về nền tảng học tập và hoạt động ngoại khóa. Các chuyên gia (cố vấn học tập) giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ theo sát, đồng hành, hướng dẫn và định hướng cho các em trong suốt quá trình học, đảm bảo xây dựng cho các em có được lộ trình học tập bài bản và đúng hướng. Mỗi học sinh sẽ được thiết kế riêng một chiến lược nộp đơn phù hợp với các bước cụ thể để hoàn thành công việc theo những mốc quan trọng. Chúng tôi hiểu rằng, không có con đường tắt nào giúp các em  đạt được thành công nếu không có sự kiên trì, nỗ lực và cố gắng. Chính vì vậy, mục tiêu của chương trình là đào tạo các em trở thành những học sinh chăm chỉ, năng động, có kiến thức và kỷ luật.

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO:

-          Học sinh mong muốn được chuẩn bị tốt để nộp hồ sơ vào các trường Top Boarding.

-          Học sinh lớp 6,7,8 cho mục tiêu đi học lớp 9.

-          Học sinh lớp 9 với mục tiêu đi học lớp 10.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Chương trình

Gói chương trình tiêu chuẩn (Standard program packet)

Gói chương trình mở rộng (Extended program packet)

Gói chương trình danh dự (honor program packet)

Nội dung

 • 25 giờ tư vấn chuyên sâu.

 • Gặp mặt cố vấn học tập 2 tuần 1 lần (mỗi cuộc gặp kéo dài 1 giờ).

 • Liên hệ không giới hạn với cố vấn học tập qua email.

 • Được kiểm tra định kỳ hàng tháng bởi cố vấn học tập

 • 50 giờ tư vấn chuyên sâu.

 • Gặp mặt cố vấn học tập 2 tuần 1 lần (mỗi cuộc gặp kéo dài 2 giờ), hoặc 1 tuần 1 lần (trung bình 1 giờ/cuộc gặp)

 • Liên hệ không giới hạn với cố vấn học tập qua email.

 • Được kiểm tra định kỳ hàng tháng bởi cố vấn học tập

 • 70 tư vấn chuyên sâu.

 • Gặp mặt cố vấn học tập hàng tuần (trung bình 2 giờ/ cuộc gặp).

 • Liên hệ không giới hạn với cố vấn học tập qua email.

 • Kiểm tra định kỳ hàng tháng.

 • Được kiểm tra định kỳ hàng tháng bởi cố vấn học tập

Để biết thông tin chi tiết về chương trình Mentorship, vui lòng liên hệ:

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX:

Hà Nội: Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (024) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info-hn@amvnx.com

TP.HCM:  Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Điện thoại: (028) 38 222 812 – 38 222 807. Email: info-hcm@amvnx.com

Website: amvnx.com

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine