Knox School – Ngôi trường giàu truyền thống tại New York

Knox School là trường tư thục nội trú giàu văn hóa và lịch sử được thành lập năm 1904 tọa lạc tại thị trấn St. James, tiểu bang New York. Tại Knox School, bạn dễ dàng tìm thấy một đội ngũ giáo viên trẻ trình độ cao, đầy đam mê và nhiệt huyết trong việc giảng dạy và truyền cảm hứng học tập cho các em, giúp các em thành công trong học tập. Trường nhận học sinh quốc tế từ lớp 6 đến lớp 11.

Học tập tại Knox School, các em có cơ hội tương tác với giáo viên cực nhiều vì sĩ số lớp nhỏ, lớp nhiều học sinh nhất là 15 học sinh, tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:6, các em được quan tâm và trợ giúp sát sao trong mọi lĩnh vực học tập và cuộc sống. Các em được trao cho những cơ hội để giải quyết vấn đề, suy luận và phát triển tinh thần trách nhiệm của công dân toàn cầu, được chuẩn bị cho các vấn đề xã hội toàn cầu.  Các học sinh của trường sau khi tốt nghiệp sẽ nhận thấy rằng mình được kết nối với thế giới, vì vậy khả năng theo đuổi ước mơ và đạt được thành công là vô tận.

Bên cạnh các môn học cơ bản như Toán, tiếng Anh, khoa học, lịch sử, ngoại ngữ, nghệ thuật, trường còn cung cấp khóa học AP bao gồm sinh học, toán học, hóa học , tâm lý học, vật lý, tiếng Anh, …

Trường có chương trình ESL dành cho các học sinh quốc tế. Mục đích của chương trình ESL là giúp học sinh cải thiện các kỹ năng tiếng Anh, từ đó giúp các em có thể đạt được kết quả tốt trong các môn học trên lớp, chuẩn bị cho việc học đại học. Giáo viên ESL sẽ gắn bó với các học sinh trong quá trình học tiếng Anh từ những ngày đầu, và các học sinh biết rằng các giáo viên sẽ luôn hỗ trợ mình bất cứ lúc nào kể cả trong và ngoài lớp học.

Là trường dự bị đại học chất lượng cao tại New York, 100% học sinh của Knox School được nhận vào các trường đại học sau khi tốt nghiệp.

Sau giờ học, các em có thể tham gia vào các môn thể thao để rèn luyện sức khỏe và giao lưu kết bạn như: cầu lông, bóng chày, bóng rổ, cổ vũ, chạy bền, khiêu vũ, bóng bầu dục, bóng đá, cưỡi ngựa, tennis, bóng chuyền, đấu vật, …hoặc các câu lạc bộ như: cờ vua, CLB truyện tranh, CLB hùng biện, CLB Yoga, CLB môi trường, CLB điện ảnh,… Đặc biệt, nhà trường còn trang bị cơ sở vật chất cho bộ môn cưỡi ngựa với hơn 10 con ngựa và khu vực để luyện tập  rộng rãi cho những học sinh mới bắt đầu cũng như các học sinh tập luyện để thi đấu. Do gần biển nên môn học sinh vật biển cũng rất được yêu thích.

Knox School nằm trên một ngọn đồi gần bờ bắc Long Island, cách thành phố New York 50 dặm, cách Hamptons và Manhattan chỉ 1 giờ lái xe, nên hoạt động ngoại khóa của học sinh rất đa dạng như leo núi, đạp xe, ngắm biển tuyệt đẹp, tham gia vào hoạt động cộng đồng,…

Trường có 5 khu KTX (2 KTX dành cho nữ và 3 KTX cho nam). Các học sinh sẽ được chia theo cấp học, các học sinh THPT và THCS ở các khu KTX khác nhau. Ở mỗi khu KTX đều được trang bị tivi, lò vi sóng, tủ lạnh, các vật dụng làm bếp, và cả khu sinh hoạt chung là nơi các em có thể trò chuyện, giao lưu với nhau và cùng nhau học tập.

Điều tuyệt vời nhất các học sinh có được khi theo học ở Knox School không chỉ về các kiến thức mà các em nhận được, mà bên cạnh đó các em còn có được tình bạn lâu bền, điều quý báu các em sẽ mang theo suốt cuộc đời.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Knox School và các trường khác, vui lòng liên hệ với văn phòng AMVNX:

-MIỄN PHÍ TƯ VẤN DU HỌC (THPT, ĐẠI HỌC, TRẠI HÈ…)

-MIỄN PHÍ ĐIỀN ĐƠN NHẬP HỌC.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY.

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX

Hà Nội: P.512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã

Tel: 04 3759 1968 – 04 3759 1688

TP.HCM: 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1

Tel: 08 3822 2812 – 08 3822 2807

www.aectvn.com hoặc www.facebook.com/hocbongmyamvnx


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine