GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH CỦA 2 TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG BẬC NHẤT HOA KỲ

Tiếp nối chương trình triển lãm du học Hoa Kỳ tại các tỉnh thành lớn củaViệt Nam, tổ chức giáo dục Hoa Kỳ AMVN Exchange – AECT trân trọng kính mời các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đến tham dự buổi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp  với các nhà tuyển sinh – đại diện các trường Đại Học hàng đầu của Hoa Kỳ . Đồng thời, đây cũng là dịp để tìm hiểu một cách chi tiết, chính xác về thủ tục xin học, các bài thi đầu vào cần thiết cũng như những cơ hội nhận học bổng của các trường danh tiếng này.

1. Trường Đại Học Creighton University – Trường xếp thứ hạng #1 tại khu vực miền trung tây nước Hoa Kỳ ( theo đánh giá xếp hạng của USNews)
Gặp gỡ đại diện tuyển sinh của nhà trường ngài Charles Wester tại văn phòng đại diện của chúng tôi tại thành phố HCM  vào lúc 17h30 ngày 27/9/201231 C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Q1


2. Trường Đại Học Lewis & Clark College – Trường xếp thứ hạng #70  trong khối trường Liberial Art của nước Hoa Kỳ ( theo đánh giá xếp hạng của USNews).

Gặp gỡ đại diện tuyển sinh của nhà trường ngài Bridget Flaherty tại văn phòng đại diện của chúng tôi tại Hà Nội vào lúc 17h30 ngày 28/9/2012 tại 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ


Việc đầu tư cho giáo dục và đào tạo tại các trường này trong những năm qua vẫn không ngừng tăng lên. Các chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục liên tục được cải tiến đi tiên phong. Các chương trình đào tạo đón đầu sự phát triển cũng như nhu cầu của xã hội, chú trọng cho sinh viên của trường lối tư duy độc lập, tính năng động, tự chủ, đề cao việc trải nghiệm thực tiễn hơn lý thuyết sáo mòn.

Cộng với đó là cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đầu tư sâu, giúp sinh viên của nhà trường có cơ hội được tiếp cận với những công nghệ mới… Chính những điều đó cũng đã lý giải phần nào vì sao mặc dù các trường này có mức học phí và sinh hoạt không nhỏ nhưng lại vẫn luôn có một sức hút lớn đối với học sinh, sinh viên gốc Hoa Kỳ và sinh viên ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng AECT:

Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ

ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968

Email: info@aectvn.com (HN)

Hồ Chí Minh: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1

ĐT: 08.3822 2812/ 08.3822 2807

Email: info_hcm@aectvn.com (HCM)


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine