Hội thảo “RẠNG SÁNG CON ĐƯỜNG DU HỌC MỸ – Tiếng nói của du học sinh”

Thành công không trải bằng hoa hồng – Hãy cùng lắng nghe các du học sinh Mỹ đã vượt qua cú sốc văn hóa, thử thách trước bước ngoặt lớn đầu đời như thế nào?

Du học Mỹ là giấc mơ của hàng chục ngàn học sinh Việt Nam, mong muốn được tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất, giao lưu với những người bạn toàn cầu và được thể hiện mình trong cuộc đồng quốc tế.

Nhiều học sinh ước mơ đến Mỹ để được tự lập, để giảm bớt gánh nặng học hành thi cử của học sinh Việt Nam. Nhưng liệu đường đến nước Mỹ có trải hoa hồng? Giấc mơ Mỹ có lung linh như bạn nghĩ hay không?

Tất cả những điều trên sẽ được du học sinh đã và đang theo học tại các trường THPT nội trú, tư thục tại Mỹ chia sẻ kinh nghiệm thực tế, những khó khăn, vấp ngã và thành tựu đã đạt được tại xứ người trong buổi Hội thảo “RẠNG SÁNG CON ĐƯỜNG DU HỌC MỸ” – Tiếng nói của du học sinh được tổ chức vào lúc: 17h30 – 20h30, Thứ 7, ngày 01/7/2017 tại Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng ký tham dự Hội thảo TẠI ĐÂY.

Học sinh Việt Nam được biết đến với sự thông minh, chịu khó và năng động, rất nhiều học sinh đã dành được những thành tích xuất sắc trong quá trình học tập tại Mỹ: giành học bổng toàn phần đại học Mỹ, học bổng tổng thống, đại diện cho học sinh lên phát biểu trong lễ tốt nghiệp, … Nhưng đó chỉ là phần nổi thường được vinh danh trên báo chí. Để thực hiện ước mơ ấy, các bạn phải chịu không ít những thử thách khi lần đầu xa gia đình trong một thời gian dài để tự mình trải nghiệm tất cả những “áp lực” của cuộc sống: sốc văn hóa, vượt qua nỗi sợ của bản thân, kinh nghiệm lựa chọn môn học, cân bằng giữa học tập và hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm chọn trường đại học và xin học bổng,…

Mỗi bạn du học sinh là một mảng sắc màu riêng trong cộng đồng du học sinh Mỹ. Buổi chia sẻ sẽ đem đến góc nhìn đa chiều cho các học sinh chuẩn bị lên đường sang Mỹ du học trong mùa thu năm nay và những học sinh có ý định du học Mỹ trong tương lai, giúp các bạn tự tin và chuẩn bị tốt nhất cho bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Thông qua đó, các bậc phụ huynh cũng có thể hiểu hơn về tâm sinh lý của học sinh, thấu hiểu, cảm thông, luôn tôn trọng, ủng hộ và đồng hành cùng lựa chọn của các bạn trên bước đường tương lai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Ms Viên: 024 3759 1688 – 0983 006 933

Ms Minh: 024 3759 1968 – 0904 978 865


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine