WAYLAND: THPT NỘI TRÚ DANH TIẾNG MỸ VỚI HỌC BỔNG TỚI 28.000 USD

Được thành lập năm 1855, Học viện Wayland được xem là trường nội trú lâu đời nhất, thu hút học sinh trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ và thế giới.

Wayland tọa lạc tại Beaver Dam, cách Chicago khoảng 2 giờ chạy xe. 75% giáo viên của trường có bằng cấp cao trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Họ ở ngay trong trường, rất thuận lợi cho học sinh nếu muốn trao đổi thêm với giáo viên sau giờ học. Trường có sĩ số lớp học nhỏ 13 học sinh/ lớp, tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 1:13 .

Ngoài các giờ học văn hóa, học sinh Học viện Wayland còn được trang bị kiến thức từ các hoạt động nghệ thuật, thể thao ngay tại khuôn viên trường, hoặc từ các hoạt động cộng đồng. Nhờ đó, các em được rèn luyện toàn diện cả về văn hóa, đạo đức, và nâng cao thể lực.

Các cựu học sinh sau khi tốt nghiệp Học viện Wayland đã phát biểu: “Học đại học chỉ là một cơn gió nhẹ – College was a breeze”. Đây là minh chứng cho việc học sinh Học viện Wayland đã được trang bị kiến thức rất vững vàng trước khi vào đại học.

100% học sinh tại Học viện Wayland được nhận vào đại học, bao gồm cả những trường hàng đầu nước Mỹ và thế giới như: Yale, Cornell, Brown, Purdue, Pennsylvania State, hệ thống UC,etc.

Có thể nói Học viện Wayland là một tương lai tốt đẹp dành cho con cái bạn khi theo học tại trường.

Trường tuyển sinh lớp 9-12 và tổng chi phí: 49.995$/năm.

Hồ sơ cần có:

- Đơn xin nhập học của trường
– Bảng điểm học bạ 2 năm học gần nhất dịch thuật, công chứng
– Chứng chỉ TOEFL hoặc thi SLEP
– Ít nhất 2 thư giới thiệu của giáo viên (theo mẫu của trường)
– Phí ghi danh: 75USD


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine