HỌC VIỆN LINCOLN: TRƯỜNG THPT LÂU ĐỜI THỨ 4 BANG MAINE, MỸ

Được thành lập vào năm 1801, Học viện Lincoln là trường trung học tư thục đào tạo giáo dục bậc trung học từ lớp 9 đến lớp 12 lâu đời thứ 4 ở bang Maine – Hoa Kỳ.

Trường tọa lại tại thị trấn Newcastle, thuộc vùng duyên hải bang Maine, chỉ cách Portland phồn hoa khoảng 1 giờ và cách thành phố Boston bang Massachusetts 3 giờ.

Trong suốt chiều dài lịch sử, Học viện Lincoln đã có nhiều sự thay đổi về cơ sở vật chất để phục vụ 1 số lượng ngày càng lớn các em học sinh cũng như những thay đổi về chương trình học để bắt kịp với nền giáo dục tân tiến và nhu cầu của chính các em học sinh. Hiện học viện có nhiều nhà hàng, cửa hàng, phòng trưng bày, rạp chiếu phim và Thư viện Skidompha ngay trong khuôn viên Học viện Lincoln.

Các ngành đào tạo của trương gồm: Kinh tế học, Nghiên cứu Kỹ thuật số, Tiếng Anh, Tiếng Anh cho người nước ngoài, Giáo dục thể chất, Nghiên cứu xã hội, Toán học, Khoa học, Ngôn ngữ thế giới, Mỹ thuật, Khám phá công nghệ, Sức khỏe và Thể dục, chương trình đào tạo nghề và nghiên cứu độc lập.
Ngoài ra trường cũng có chương trình AP (Advanced Placement) – là các lớp có trình độ đại học với hơn 30 môn học mà các học sinh có thể tham dự trong khi còn đang học trung học phổ thông như AP Toán học AB, AP Toán học BC, AP Sinh học, AP Khoa học môi trường, AP Văn học Anh, AP Ngôn ngữ Anh, AP Lịch sử Mỹ, AP Lịch sử châu Âu, AP Nghệ thuật Studio, AP Lý thuyết Âm nhạc…

Trường có 45 khoa, trong đó 58% giáo viên có bằng Thạc sĩ. Tỷ lệ học sinh và giáo viên là 17:1. Sĩ số lớp trung bình chỉ khoảng 18 em. Trong đó có 520 học sinh đến từ các đất nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Tây Ban Nha.

Sau đây là 5 lý do mà các em HS nên chọn Học viện LA:

• Chương trình học xuất sắc: Các em học sinh của LA đều được trang bị kiến thức vững chắc để bước vào các trường ĐH danh tiếng (Yale, University of Southern University of Maine, University of Vermont, Bates College, University of Connecticut, University of Maine University of Massachusetts, University of Missouri)

• Khuôn viên trường hiện đại và phục vụ việc học tập ở mức tối đa: Trường có nhiều phòng thí nghiệm khoa học mới và cơ sở hạ tầng hiện đại.

• Địa điểm thanh bình và an toàn: Các em HS ở LA có được tận hưởng một môi trường an toàn tại 1 thị trấn nhỏ ven biển ở bang Maine, cách khu trung tâm vui chơi giải trí 1 giờ đồng hồ.

• Cơ hội ngoại khóa khám phá bản thân: Với hơn 40 CLB, các hoạt động thể thao, các em học sinh có cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ, và có thể khám phá ra tài năng tiềm ẩn của chính mình.

• Giáo viên tận tâm với nghề và giỏi chuyên môn: Các giáo viên ở LA đều tận tình với công việc và tận tâm với từng em học sinh. Rất nhiều các thầy cô có kinh nghiệm làm việc với học sinh quốc tế.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về trường và những suất HỌC BỔNG HẤP DẪN của trường, xin mời bạn tham dự:


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine