HỌC VIỆN GEORGE STEVENS, MỸ: HỌC BỔNG TỚI 50%

George Stevens Academy (GSA) là trường tư thục ngoại trú và nội trú được thành lập vào năm 1803, tọa lạc tại thị trấn Blue Hills, thuộc tiểu bang Maine, cách thủ phủ Augusta khoảng 1 giờ 30 phút và cách thành phố Portland khoảng 2 giờ 30 phút lái xe. George Stevens Academy đã được kiểm định toàn bộ bởi Hiệp hội các trường ở New England và là thành viên của NAIS (National Association of Independent Schools).

Blue Hills là một thị trấn xinh đẹp gần biển, nổi tiếng với nghề đóng tàu và chài lưới, một điểm đến nổi tiếng cho các nhà văn, họa sĩ, nhà điêu khắc và nhạc sĩ để tìm cảm hứng nghệ thuật cho các tác phẩm. Blue Hill nằm ở cửa vịnh Blue Hill, với rất nhiều cửa hàng, phòng trưng bày nghệ thuật, các hàng đồ gốm, nhà hàng và một thư viện công cộng tuyệt vời.

GSA tập trung đầu tư vào các nhu cầu của học sinh bằng cách cung cấp các chương trình học có tính cạnh tranh và toàn diện, giúp các em nâng cao kiến thức, phát triển sức sáng tạo, tính độc lập, tiềm năng của bản thân và chuẩn bị cho các em đạt được mục tiêu sau khi tốt nghiệp. Ngoài cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến và độc lập, các học sinh trong trường còn có cơ hội giao lưu và làm quen với các môn học ngoại khóa hay các câu lạc bộ khác như khoa học biển, nghệ thuật, kịch, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh… Các hoạt động ngoại khóa, các chương trình biểu diễn, thi đấu và các hoạt động thể thao cũng là một thế mạnh của trường.

Trường học được chia ra thành nhiều tòa nhà khác nhau – khá giống so với khuôn viên các trường cao đẳng, đại học bao gồm khu ký túc dành cho nam và nữ, sân tennis, bóng đá, bóng chày và tất cả đều được sắp xếp vị trí gần nhau nên rất thuận tiện cho học sinh, sinh viên đi lại giữa các câu lạc bộ. Trong khi đó, phòng tập thể dục đã được cải tiến vào năm 2010 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và phòng dự án khoa học đã được khai trương vào mùa thu năm 2011. Ngoài ra, trong khuôn viên trường luôn hỗ trợ wifi, thiết bị internet cũng như laptop, netbook sẵn sàng giúp học sinh trong quá trình học tập.

Nhằm hỗ trợ và khuyến khích học sinh quốc tế tham gia vào một cộng đồng năng động và hiện đại, trường GSA hàng năm luôn có những suất học bổng hấp dẫn dành cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Hiện trường có khoảng hơn 330 học sinh với khoảng 15 học sinh quốc tế đang theo học. Môi trường quốc tế cũng như các chương trình giao lưu với người bản địa thực sự đem đến một môi trường lý tưởng để bạn rèn luyện và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh. Các chương trình giảng dạy khác ở trường là những chương trình đạt tiêu chuẩn và chất lượng có sự tương tác cao giữa học sinh, giáo viên và cộng đồng.Tỷ lệ sinh viên/giáo viên là 10:1, đảm bảo học sinh nhận được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên.

Học phí cho học sinh quốc tế theo học tại trường năm học 2014-2015 là $49,620 bao gồm: học phí, ăn ở (Homestay), bảo hiểm y tế và các hoạt động dã ngoại của trường…

Sau khi học tập tại trường, học sinh có cơ hội được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng trên khắp nước Mỹ như: Đại học Boston, Đại học Columbia, Học viện công nghệ Masachusetts, Đại học Washington, Đại học Ohio…

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường tư thục ngoại trú và nội trú George Stevens Academy cũng như các cơ hội học bổng hấp dẫn từ các trường trung học phổ thông khác trên toàn nước Mỹ, kính mời quý vị phụ huynh và học sinh đến tham dự “Triển lãm Trung học Phổ thông nội trú Mỹ 2014” vào lúc 16h30 – 20h30 ngày 04/11 tại Khách sạn Hilton Opera – số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Văn phòng AMVNX:
Hà Nội: P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình.
ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968.
Email: info@aectvn.com.

Hồ Chí Minh: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1.
ĐT: 08.3822 2812/ 08.3822 2807.
Email: info_hcm@aectvn.com
Website: www.aectvn.com


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine