Học viên Admiral Farragut- Học viện đẳng cấp tiểu bang Florida

Được thành lập năm 1933, Admiral Farragut Academy (AFA) là một trường dự bị đại học khá lâu đời và có uy tính cao. Trường còn có nhiều tên gọi khác như học viện hải quân Admiral Farragut, học viện quân đội Admiral Farragut… Năm 1946, Admiral Farragut Academy được quốc hội Mỹ công nhận là “Học Viện Hải Quân Danh Dự”.

Tọa lạc tại phía tây bang Florida, số lượng học viên ở Admiral Farragut Academy tương đối nhỏ, chỉ khoảng 395 học viên cho các cấp lớp từ 6 đến 12, trong đó có 23% là học viên quôc tế đến từ 14 quốc gia khác nhau. Admiral Farragut Academy có khoá tiếng Anh ESOL cho sinh viên quốc tế. Admiral Farragut Academy là trường dành cho cả nam lẫn nữ học viên.
Admiral Farragut Academy có tỷ lệ học viên đạt điểm SAT trung bình là 1640. Admiral Farragut Academy cũng có khóa Anh ngữ ESL dành cho học viên quốc tế. Theo thống kê giai đoạn từ năm 2001-2005, học viên tốt nghiệp tại Admiral Farragut Academy có thể gia nhập được các trường cao đẳng- đại học có uy tín như: Florida State University, St. Petersburg College, Harvard University, University of South Florida, Boston University v.v.

Admiral Farragut Academy có khoảng 17 môn học thể thao như bóng chuyền, bóng rỗ, đấu vật, đánh golf, tennis, đá banh, chèo thuyền, bơi lội…

Trường có chương trình thế mạnh cho sinh viên học cách trở thành phi công, bơi lặn thám hiểm đại dương, chèo thuyền và kỹ thuật. Các chương trình kỹ thuật rất tuyệt vời như học sinh được học về robot, các lớp học về ký thuật khoa học, được trang bị máy in 3D và hơn nữa học sinh còn có điều khiển một máy bay

Quy mô lớp học khoảng 16 hoc sinhTỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1:15
Các khóa học AP gồm 9 chương trình: Sinh học, Toán học AB, Toán học BC, Hóa học, Văn học Anh,  Khoa học môi trường, Chính phủ / Kinh tế, Kinh tế vi mô, Thống kê.

Ngoài ra, hơn 62 học viên Admiral Farragut Academy tốt nghiệp khóa 2008 đã dành được tổng học bổng được ước tính lên đến 6,69 triệu USD. Rất nhiều học viên của Admiral Farragut Academy trong khóa 2008 đã nhận được rất nhiều học bổng khác từ quân đội và chính phủ Mỹ.Nhiệm vụ và hành động nhà trườngNhiệm vụ của Admiral Farragut Academy là tạo một môi trường cực tốt sự phát triển học vấn, trao dồi khả năng lãnh đạo, và tăng cường quan hệ xã hội trong một cộng đồng đa dạng của nam và nữ sinh.

Admiral Farragut Academy cam kết giúp đỡ học viên tạo lập tính tự lập trong nghiên cứu học tập. Admiral Farragut Academy sẽ tạo hình tính liêm chính, kỷ luật, nhẫn nại kiên trì, sung sức để đối diện với những khó khăn và thách thức từ xã hội trong thế kỷ 21.Được công nhận

Admiral Farragut Academy được công nhận bởi các tổ chức sau:

• The Southern Association of Colleges and Schools and

• The Florida Council of Independent Schools.Admiral Farragut Academy cũng là thành viên của các tổ chức:

• The National Association of Independent Schools

• The Small Boarding Schools Association

• Tampa Bay Independent Secondary Schools

• The Association of Military College Schools and Universities in the United States

• The Florida High School Activities Association

Đặc biệt trường chấp nhận học sinh quốc tế lớp 12


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine