Học trước các tín chỉ đại học với The Perkiomen School

Perkiomen là một ngôi trường nội trú lâu đời được thành lập từ năm 1875 tại Pennsburg của tiểu bang Pennsylvania dành cho học sinh từ lớp 6 -12. Perkiomen School là một trải nghiệm sâu sắc đem lại cho học sinh sự tự tin để khám phá và trưởng thành. Trường đem lại cho mỗi học sinh sự kết hợp độc đáo giữa cơ hội và thử thách, sự hướng dẫn và khuyến khích trong chương trình giảng dạy.

Trường cách thủ phủ Philadelphia khoảng 1 giờ lái xe, cách thành phố New York 2 giờ lái xe, và cách Baltimore và Washington, D.C 3 giờ lái xe, thuận lợi có không gian học tập thoải mái và rộng rãi với các môn thể thao như trượt ván, xe đạp leo núi, chèo thuyền kayak,… nhưng vẫn dễ dàng di chuyển vào thành phố để mua sắm và giải trí.

Perkiomen School cung cấp hơn 150 môn học trong chương trình giảng dạy, trong đó có 29 môn AP và 9 môn Honors, học sinh được khám phá chuyên sâu về những môn học yêu thích nhất. Trường có tổng số 351 học sinh với tỷ lệ giáo viên : học sinh là 1:7. Sĩ số lớp trung bình khoảng 11 học sinh đem lại sự tương tác cao nhất giữa học sinh và giáo viên.

Nhà trường ứng dụng công nghệ cao trong học tập nhằm đảm bảo cho học sinh được cập nhật công nghệ tiên tiến nhất để học sinh thích nghi với môi trường học tập đại học và nghề nghiệp trong tương lai. Chương trình iPad được xây dựng để hỗ trợ cho việc dạy và học và để mở rộng cơ hội cho học sinh để học thêm nhiều kiến thức bên ngoài lớp học.

Nghệ thuật được đề cao tại Perkiomen School với đa dạng môn học như Nghệ thuật 2D/3D, Làm gốm và Điêu khắc, Thẩm mỹ học, Thánh ca, Ban nhạc, Lý thuyết m nhạc, Nhiếp ảnh Kỹ thuật số và Thiết kế, Làm phim, Diễn xuất, Điện ảnh, Sân khấu,…

6 tòa nhà ký túc xá được chia theo giới tính và độ tuổi. Tất cả các phòng đều đầy đủ tiện nghi với lỗ cắm sạc điện thoại, hệ thống máy tính băng thông rộng, bàn học, giường, tủ.

Tỷ lệ vào đại học của học sinh Perkiomen là 100% trong đó bao gồm các trường đại học thuộc TOP như Cornell University, George Washington University, Clarkson University, Arizona State University, Drexel University, New York University, Pace University, Pennsylvania State University, Rutgers University, …

Để tìm hiểu chi tiết hơn về The Perkiomen School và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường, trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh tham dự TRIỂN LÃM THPT nội trú và trại hè AMVNX 2016:

Thời gian và địa điểm:

  • Hà Nội: 16h30 – 19h30, Thứ 6, ngày 11/11/2016 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm
  • TP.HCM: 16h00 – 20h00, Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 tại KS InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1.

Đăng ký tham dự Triển lãm: https://goo.gl/forms/llhfuDQeku9hqdRl2

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TỔ CHỨC GIÁO DỤC MỸ AMVNX:
- P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.
- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email: info_hcm@aectvn.com.
Website: aectvn.com. Facebook: facebook.com/hocbongmyamvnx.


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine