Học bổng lên đến 75% và 100% tại Triển lãm THPT Nội trú Mỹ 2014

Học sinh tham dự Triển lãm sẽ có lợi thế bởi tại đây, các em sẽ tìm được những suất học bổng cao nhất lên đến 75% và 100% của các trường THPT danh tiếng tại Mỹ, Canada, Thụy Sỹ…

Nếu bạn có ý định du học tại Mỹ lâu dài cũng như tìm cơ hội việc làm và định cư tại miền đất hứa này thì theo học ngay từ, THPT, cụ thể là THPT Nội trú, là sự lựa chọn thật sự khôn ngoan.

Học sinh tham dự Triển lãm sẽ có cơ hội tìm được những suất học bổng cao nhất của các trường THPT danh tiếng tại Mỹ.

Học THPT Nội trú Mỹ sẽ giúp bạn dễ tiếp thu và đón nhận những thứ mới mẻ tại một vùng đất mới, một môi trường mới, từ đó giúp bạn thích nghi với cuộc sống mới dễ dàng hơn. Không chỉ thế, chương trình học xuất sắc của hệ thống THPT Nội trú Mỹ sẽ đem đến cho bạn sự chuẩn bị thật tốt về nhiều mặt, không chỉ về học tập, để có thể bước chân vào những trường Đại học danh tiếng của Mỹ. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp của các trường nội trú Mỹ được chấp nhận vào các trường đại học cao hơn mức trung bình. Trong đó, không ít bạn đỗ vào nhiều trường đại học nổi tiếng của Mỹ như: Havard University, Stanford University,  Yale University… Một điều đặc biệt nữa là khi theo học THPT ở Mỹ, bạn sẽ được hưởng chính sách học phí từ bậc Đại học trở lên như công dân Mỹ ((tương đương 1/3 so với mức học phí mà sinh viên quốc tế bình thường phải chi trả) khi theo học tại các trường Đại học công lập của bang. Ngoài ra, THPT Nội trú Mỹ còn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các trường THPT thông thường như sỹ số lớp học nhỏ, tỷ lệ giáo viên/học sinh thấp, cơ sở vật chất về học tập, giải trí… vô cùng hiện đại và tuyệt vời. Đặc biệt, nhằm khuyến khích các em học tập, hàng năm các trường nội trú đều cung cấp những suất học bổng giá trị cho học sinh. Để biết thêm thông tin chi tiết về những suất học bổng hấp dẫn này, xin mời bạn đến tham dự Triển lãm Ngày hội Du học THPT Mỹ 2014 sẽ diễn ra:

 • Hà Nội: 16:30 – 20:30 Thứ Ba, ngày 4/11/2014, Khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông.
 • Hồ Chí Minh: 16:30 – 20:30 Thứ Sáu, ngày 7/11/2014, Khách sạn Intercontinental Asiana Sài Gòn, số 39 Lê Duẩn.

Học sinh tham dự Triển lãm sẽ có lợi thế bởi tại đây, các em sẽ tìm được những suất học bổng cao nhất của các trường THPT danh tiếng tại Mỹ và có thể trực tiếp đăng ký phỏng vấn xin học bổng… Triển lãm “Ngày hội Du Học THPT Nội Trú Mỹ 2014” có sự tham gia của hơn 20 trường THPT nội trú hàng đầu trên thế giới, được kết hợp thực hiện bởi Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ AMVN Exchange và Linden Boarding Tours. Đến với Triển lãm, bạn sẽ được trực tiếp gặp đại diện các trường để hiểu rõ thông tin về một nền giáo dục Mỹ toàn diện và hiệu quả.

Ký túc xá của trường nội trú dành cho nữ

AMVNX là một tổ chức giáo dục có trụ sở chính tại Mỹ. Chính vì vậy, những du học sinh đi học thông qua AMVNX không chỉ được hỗ trợ trong quá trình xin học vào các trường của Mỹ theo nguyện vọng của các em mà sẽ tiếp tục được hỗ trợ khi các em đã đặt chân đến Mỹ. Tổ chức sẽ giúp các em nhanh chóng làm quen với văn hóa Mỹ, tháo gỡ những khúc mắc, khó khăn khi học tập tại Mỹ… Đến với AMVNX, các em sẽ được hướng dẫn từ A-Z cũng như được trợ giúp xin những suất học bổng giá trị nhất phù hợp với nguyện vọng học tập, mục tiêu tương lai tại những trường THPT và ĐH danh tiếng của Mỹ. DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ THAM DỰ TRIỂN LÃM:

 1. Lincoln Academy (Bang Maine – US)
 2. Junipero Serra High School (California – US ) *
 3. Athol Murray College of Notre Dame (Saskatchewan – Canada ) *
 4. Ridley College (Ontario – Canada )
 5. Archbishop Riordan High School (California – US )
 6. Pickering College (Ontario – Canada )
 7. St. George’s School (British Colombia – Canada )
 8. Notre Dame High School Belmont (California – US) *
 9. Wayland Academy ( Wisconsin – US )
 10. Hillside School (Massachusetts – US )
 11. College Beau Soleil (Switzerland)
 12. Trinity College School (Ontario – Canada )
 13. Grand River Academy (Ohio – US )
 14. John Bapst School (Maine - US )
 15. Maumee Valley Country Day School (Ohio – US )
 16. Fountain Valley (Colorado – US )
 17. Thornton Academy (Maine – US )
 18. Stuart Hall School (Virginia – US )
 19. George Stevens Academy (Maine – US )
 20. Foxcroft Academy (Maine – US )
 21. Massanutten Military Academy (US – Virginia) **
 22. Besant Hill School (US – California) **
 23. Oregon Episcopal School (US – Oregon) **
 24. Idyllwild Arts (US – California) **
 25. Villanova Preparatory School (US – California) **
 26. Cranbrook Schools (US – Michigan) **

Note: *: trường chỉ tham dự triển lãm ở Hà Nội.

**: trường chỉ tham dự triển lãm ở HCM.

  Được hưởng chính sách: 1/3 so với mức học phí mà sinh viên quốc tế bình thường phải chi trả

http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/san-hoc-bong-tai-trien-lam-thpt-noi-tru-my-3094658.html Đăng ký tham dự Triển lãm: Online Điện thoại: 04 3759 1688 (HN)/ 08 38222 812 (HCM) Email: info@aectvn.com Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng AMVNX: Hà Nội: P512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình. ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968. Email: info@aectvn.com. Hồ Chí Minh: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1. ĐT: 08.3822 2812/ 08.3822 2807. Email: info_hcm@aectvn.com Website: www.aectvn.com. Facebook: www.facebook.com/aectamvnx


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine