Học bổng THPT Mỹ

Khám phá kho tàng tri thức cùng học bổng THPT Mỹ

Bạn mơ ước một ngày nào đó đứng trên bục vinh quang của Viện Hàn lâm Thụy Điển, chinh phục mọi ánh nhìn và tự hào đón nhận giải thưởng Nobel danh giá?

Bạn nuôi hy vọng cống hiến hết mình để phát triển và tạo nên cục diện hoàn toàn mới cho nền Toán học thế giới bằng Huy chương Fields? Bạn khát khao giang tay ôm trọn vào lòng bầu trời tri thức rộng mở và trở thành một trong những người đầu tiên đặt chân tới những vì sao xa xôi cùng NASA?

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVN Exchange (AMVNX) luôn luôn lắng nghe, trân trọng và thấu hiểu mọi ước mơ của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Với phương châm “Phát triển và nâng tầm trí tuệ Việt”, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn trên con đường trải nghiệm và lĩnh hội nền văn hóa nhân loại cũng như trên hành trình biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho bạn một hành trang du học Mỹ tuyệt vời với các chương trình hỗ trợ liên hoàn, toàn diện, xuyên suốt từ Việt Nam tới Mỹ. Tự hào là đối tác chiến lược của AMVNX, AECT Việt Nam luôn hướng tới mục tiêu hoạt động hiệu quả không ngừng để trở thành “Kim chỉ nam xuất sắc cho những ước mơ du học”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như hỗ trợ học sinh tối đa trong quá trình tiền du học, AMVNX – AECT sẽ hỗ trợ 15 suất học bổng du học chương trình THPT Mỹ giá trị cho những học sinh đạt điểm bài thi SLEP tối thiểu 55/67. Với suất học bổng giá trị cao nhất, tổng chi phí cho một năm học (9 tháng), bao gồm học phí và chi phí ăn ở sinh hoạt tại Mỹ sẽ giảm xuống chỉ còn $16,950 với visa du học F1.

Đăc biệt: học sinh theo học chương trình này sẽ có cơ hội được hưởng việc chỉ phải trả học phí ở bậc Đại học như công dân Mỹ khi theo học tại một trong các trường Đại học công lập của tiểu bang (bằng 1/3 mức học phí thông thường mà sinh viên quốc tế phải chi trả).

Một số trường Đại học danh tiếng ở tiểu bang mà bạn có thể theo học, sau khi kết thúc chương trình THPT như:

  • Trường đại học công lập University of Nebraska – Lincoln được đánh giá thuộc TOP 50 trường Đại học công lập tốt nhất của Mỹ (theo tạp chí US News), xếp thứ hạng 72 cho chương trình Business dành cho bậc Đại Học.
  • University of Nebraska Medical Center được đánh giá là một trong những trường Y Khoa xuất sắc nhất của Mỹ.
  • University of Nebraska – Omaha: được đánh giá nằm trong TOP 50 trường Đại Học công lập của Mỹ cung cấp chương trình cao học tốt nhất.


Hội thảo cung cấp thông tin chi tiết về chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 10h sáng, Chủ Nhật ngày 13/1/2013 tại:

  • Văn phòng AECT Hà Nội – Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ.

Đăng ký online: www.aectvn.com/01132013

Hãy đăng ký tham gia hội thảo tại www.aectvn.com/01132013

Hãy nắm bắt cơ hội tỏa sáng và chạm tay vào điều ước cùng AMVNX – AECT!

Liên hệ: AECT (American Education Consulting and Trading)

Hà Nội: Số 12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ

ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968

Email: info@aectvn.com (HN)

Hồ Chí Minh: Số 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

ĐT: 08.38 222 812/ 08.38 222 807

Email: info@aectvn.com (HCM)


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine