HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MỸ TỚI 75% HỌC PHÍ

Cơ hội cuối cùng để nhận học bổng cao từ các trường Đại học uy tín hàng đầu nước Mỹ cho năm học 2015-2016 bởi các trường đang trong giai đoạn chốt sổ đơn xin nhập học.

Vào lúc 17h – 20h30, thứ Sáu ngày 6/3/2015 tại khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và tại TP.HCM lúc 17h – 20h30, thứ Bảy, ngày 7/3/2015 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, sẽ diễn ra Ngày hội du học Đại học Mỹ 2015 với sự tham dự của các trường Đại học uy tín hàng đầu nước Mỹ.

Có thể nói triển lãm này sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn có thể nhận học bổng cao lên tới 75% cho năm học 2015-2016 từ các trường Đại học danh tiếng Mỹ bởi các trường hiện đang trong giai đoạn chốt sổ đơn xin nhập học. Nếu bạn đang có ý định du học Mỹ vào năm sau thì nhất định đừng bỏ qua ngày hội du học lần này.

Đến với triển lãm, các bạn sẽ được gặp trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường để có thể xin phỏng vấn và nộp hồ sơ xin nhập học. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc chọn trường và chuyên ngành phù hợp thì bạn sẽ được các chuyên gia của AMVNX tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Có thể kể ra đây một số trường tên tuổi tham dự triển lãm lần này: Creighton University (được bình chọn Đại học Tốt nhất Vùng Trung Tây nước Mỹ, University of Bridgeport ( được U.S News and World Report công nhận là một trong các trường Đại học tốt nhất nước Mỹ), Pittsburg State University (Trường đại học có chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Kế toán tốt nhất nước Mỹ), Central Michigan University (Top 100 trường Đại học công lập lớn nhất của Hoa Kỳ),… Các trường đến từ nhiều bang khác nhau trên khắp nước Mỹ như New York, Connecticut, Michigan, Ohio, Texas, Nebraska,…. Các chuyên ngành đào tạo thế mạnh cũng rất đa dạng từ y học, kinh tế, kỹ thuật đến công nghệ thông tin…

Creighton University tự hào là trường Đại học tốt nhất miền Trung Tây nước Mỹ trong 12 năm.

Một điều vô cùng ĐẶC BIỆT khác của triển lãm du học này là vào lúc 17h30, chuyên viên của Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ có bài phát biểu về hệ thống giáo dục Mỹ, thủ tục xin visa và các cơ hội học bổng khi theo học Đại học ở Mỹ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên viên sứ quán ngay tại triển lãm.

Triển lãm do Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX phối hợp các trường Đại học uy tín của Mỹ thực hiện. Đây hứa hẹn sẽ là một triển lãm thành công khác trong một loạt triển lãm tạo được ấn tượng tốt từ trước đến nay của AMVNX. AMVNX có trụ sở tại bang Nebraska và là tổ chức giáo dục rất có uy tín tại Mỹ, được thành lập với sứ mệnh giúp đỡ học sinh Việt Nam sang Mỹ du học.

Hãy đăng ký phỏng vấn với đại diện trường ngay hôm nay để có cơ hội giành được những suất học bổng cao.

Đăng ký ngay: ĐT: (04) 3 759 1688 (Hà Nội) – (08) 38 222 812 (TP HCM);

Email: info@aectvn.com (Hà Nội) – info_hcm@aectvn.com (TP HCM).

Link đăng ký online TẠI ĐÂY

Ngoài sự hiện diện của các trường đại học, triển lãm còn mang đến cơ hội phỏng vấn học bổng trực tiếp với hai chương trình THPT được đánh giá cao hiện nay: NEBRASKACHICO.

Chương trình THPT Nebraska

Đây là một chương trình THPT vô cùng độc đáo do tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX và các trường THPT uy tín của Mỹ thiết kế với sứ mệnh giúp các em học sinh Việt Nam có cơ hội sang Mỹ du học hàng năm. Hiện chương trình được đánh giá cao và được coi là cái nôi đào tạo ra những du học sinh Việt Nam xuất sắc nhất tại Mỹ bởi chất lượng đào tạo vượt trội.

Chẳng hạn,  Nguyễn Võ Minh Trâm đạt điểm ACT gần như tuyệt đối 35/36 và Nguyễn Lương Toàn với điểm SAT rất ấn tượng 2320/2400.

Sau khi tốt nghiệp, học sinh được nhận bằng tốt nghiệp THPT chính quy và dễ dàng được nhận vào những trường đại học uy tín nhất trên thế giới cũng như được hưởng chính sách học phí tiểu bang, tức các em chỉ phải chi trả 1/3 tiền học phí mà học sinh quốc tế lẽ ra phải trả khi theo học tại các trường đại học công lập của bang.

Chương trình THPT Chico

Chico là một chương trình có thể nói là duy nhất hiện nay tại Việt Nam do tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX và ngôi trường THPT công lập tuyệt đẹp và danh tiếng thuộc hàng bậc nhất của tiểu bang California, Mỹ – Pleasant Valley High School – phối hợp thực hiện.

Chương trình cho phép học sinh chỉ cần học 1 năm lớp 12 tại Mỹ nhưng vẫn nhận được bằng tốt nghiệp THPT chính quy.  Đa số các trường THPT ở Mỹ yêu cầu học sinh theo học ít nhất 2 năm mới được nhận bằng tốt nghiệp, nhưng với chương trình Chico, học sinh có thể biến ước mơ du học 1 năm trung học của mình thành hiện thực.

Với tấm bằng này, các em có thể tiếp tục ở lại Mỹ và xin học vào các trường Đại học uy tín.

Chico là thành phố có khí hậu tuyệt vời quanh năm và tập trung nhiều bảo tàng, nhà hát, trung tâm mua sắm, thắng cảnh thiên nhiên giúp học sinh thư giãn và học hỏi nhiều hơn về nền văn hóa Mỹ.

Facebook: www.facebook.com/aectamvnx

Fanpage: www.facebook.com/usascholarships


Recent News

Hội thảo Chương trình THPT đặc biệt – Nebraska High School Program

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ TỪ ĐẠI HỌC BUFFALO NEW YORK

Trường TOP tham dự Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX – Linden mùa xuân 2018

TRIỂN LÃM ĐẠI HỌC MỸ AMVNX – LINDEN MÙA XUÂN 2018

John Bapst Memorial High School, Maine